Devathayai Kanden Song Lyrics in Tamil | Kaadhal Kondein

Devathayai Kanden Nee Song Lyrics

Movie Name Kaadhal Kondein / காதல் கொண்டேன்
Actors Dhanush, Sonia Agarwal
Music Yuvan Shankar Raja
Singer Harish Raghavendra
lyricist Na Muthu Kumar
Movie Release date 4 July 2003

Lyrics in தமிழ்Lyrics in English

Devathayai Kanden Song Lyrics in Tamil

தேவதையை கண்டேன்

காதலில் விழுந்தேன்

என் உயிருடன் கலந்து விட்டாள்

 

நெஞ்சுக்குள் நுழைந்தாள்

மூச்சினில் நிறைந்தாள்

என் முகவரி மாற்றி வைத்தாள்

 

ஒரு வண்ணத்துபூச்சி

எந்தன் வழிதேடி வந்தது

அதன் வண்ணங்கள் மட்டும்

இன்று விரலோடு உள்ளது

 

தீக்குள்ளே விரல் வைத்தேன்

தனி தீவில் கடை வைத்தேன்

மணல் வீடு கட்டி வைத்தேன்

 

தேவதையை கண்டேன்

காதலில் விழுந்தேன்

என் உயிருடன் கலந்து விட்டாள்

 

நெஞ்சுக்குள் நுழைந்தாள்

மூச்சினில் நிறைந்தாள்

என் முகவரி மாற்றி வைத்தாள்

 

தேவதை! தேவதை!

தேவதை! தேவதை!

அவள் ஒரு தேவதை! தேவதை!

தேவதை! தேவதை! தேவதை!

 

தேவதை! தேவதை!

தேவதை! தேவதை!

அவள் ஒரு தேவதை! தேவதை!

தேவதை! தேவதை! தேவதை!

 

விழி ஓரமாய் ஒரு நீர் துளி

அடி வழியுதே என் காதலி

அதன் ஆழங்கள்

நீ உணர்ந்தால் போதும்!

போதும்! போதும்!

 

அழியாமலே! ஒரு ஞாபகம்

அலை பாயுதே! என்ன காரணம்

அருகாமையில் உன் வாசம்

வீசினால் சுவாசம் சூடேறிடும்

 

கல்லறை மேலே பூக்கும் பூக்கள்

கூந்தலை போய்தான் சேராதே!

 

எத்தனை காதல் எத்தனை ஆசை!

தடுமாறுதே! தடம் மாறுதே!

அடி பூமி கனவு உடைந்து போகுதே!

 

தேவதையை கண்டேன்

காதலில் விழுந்தேன்

என் உயிருடன் கலந்து விட்டாள்

 

நெஞ்சுக்குள் நுழைந்தாள்

மூச்சினில் நிறைந்தாள்

என் முகவரி மாற்றி வைத்தாள்

 

தோழியே! ஒரு நேரத்தில்

தோளிலே! நீ சாய்கையில்

பாவியாய் மனம்

பாழாய் போகும்!

போகும்! போகும்!

 

சோழியாய் என்னை சுழற்றினாய்!

சூழ்நிலை திசை மாற்றினாய்!

கானலாய் உன் காதல் கண்டேன்

கண்ணை குருடாக்கினாய்!

 

காற்றினில் கிழியும் இலைகளுக்கெல்லாம்

காற்றிடம் கோபம் கிடையாது

 

உன்னிடம் கோபம்

இங்கு நான் கொண்டால்

எங்கு போவது? என்ன ஆவது?

என் வாழ்வும் தாழ்வும்

உன்னை சேர்ந்தது

 

தேவதையை கண்டேன்

காதலில் விழுந்தேன்

என் உயிருடன் கலந்து விட்டாள்

 

நெஞ்சுக்குள் நுழைந்தாள்

மூச்சினில் நிறைந்தாள்

என் முகவரி மாற்றி வைத்தாள்

 

ஒரு வண்ணத்துபூச்சி

எந்தன் வழிதேடி வந்தது

அதன் வண்ணங்கள் மட்டும்

இன்று விரலோடு உள்ளது

Devathayai Kanden Song Lyrics in English

Devathaiyai kanden

Kaadhalil vizhundhen

En uyir udan kalanthu vitaal

 

Nenjukul nulainthaal

Moochinil nirainthaal

En mugavari maatri vaithaal

 

Oru vannathu poochi

Enthan vazhi thedi vanthathu

Athan vannangal matum

Indru viralodu ullathu

 

Theekullae viral vaithen

Thani theevil kadai vaithen

Manal veedu katti vaithen

 

Devathaiyai kanden

Kaadhalil vizhundhen

En uyir udan kalanthuvitaal

 

Nenjukul nulainthaal

Moochinil nirainthaal

En mugavari maatri vaithaal

 

Devathai! devathai!

Devathai! devathai!

Aval oru devathai! devathai!

Devathai! devathai! devathai!

 

Devathai! devathai!

Devathai! devathai!

Aval oru devathai! devathai!

Devathai! devathai! devathai!

 

Vizhi oramaai oru neer thuli

Adi Vazhiyudhae en kaadhali

Adhan aalangal

Nee unarnthaal pothum!

Pothum! pothum!

 

Azhiyamalae! oru niyabagam

Azhaipaaiyudhae! enna kaaranam

Arugamaiyil un vaasam

Veesinaal swaasam sooderidum

 

Kallarai melae pookum pookal

Koondhalai poi thaan seradhae

 

Ethanai kaadhal! ethanai aasai!

Thadu maarudhae! thadam maarudhae!

Adi boomi kanavu udainthu pogudhae!

 

Devathaiyai kanden

Kaadhalil vizhundhen

En uyir udan kalanthu vitaal

 

Nenjukul nulainthaal

Moochinil nirainthaal

En mugavari maatri vaithaal

 

Thozhiyae! oru nerathil

Thozhilae! nee saaigayil

Paaviyaai manam

Paalai pogum!

Pogum! pogum!

 

Soliyaai ennai suzhatrinaai!

Soolnilai thisai maatrinaai!

Kaanalaai un kaadhal kanden

Kannai kurudakinaai!

 

Kaatrinil kizhiyum ilaikalukellam

Kaatridam kobam kidaiyathu

 

Unnidam kobam

Ingu naan kondaal

Engu povathu? enna aavathu?

En vaazhvum thaazhvum

Unnai sernthathu

 

Devathaiyai kanden

Kaadhalil vizhundhen

En uyir udan kalanthu vitaal

 

Nenjukul nulainthaal

Moochinil nirainthaal

En mugavari maatri vaithaal

 

Oru vannathu poochi

Enthan vazhi thedi vanthathu

Athan vannangal matum

Indru viralodu ullathu

Leave a Comment