Ding Dong Kovil Mani Song Lyrics in Tamil | Ji / ஜீ

Ding Dong Kovil Mani Song Lyrics

Movie Name Ji / ஜீ
Song Name Ding Dong Kovil Mani
Actors Ajith Kumar, Trisha
Music Vidyasagar
Singer Madhu Balakrishnan, Madhu Shree
lyricist Pa Vijay
Movie Release date 2005
Lyrics in தமிழ்Lyrics in English

Ding Dong Kovil Mani Song Lyrics in Tamil

டிங் டாங் கோவில் மணி

கோவில் மணி நான் கேட்டேன்

உன் பேர் என் பெயரில்

சேர்ந்தது போல் ஒலி கேட்டேன்

 

நீ கேட்டது ஆசையின் எதிரொலி

ஆஆ… நீ தந்தது காதலின் உயிர்வலி

 

டிங் டாங் கோவில் மணி

கோவில் மணி நான் கேட்டேன்

உன் பேர் என் பெயரில்

சேர்ந்தது போல் ஒலி கேட்டேன்

 

சொல்லாத காதல் சொல்ல

சொல்லாகி வந்தேன்

நீ பேச இது நீ பேச

சொல் ஏது இனி நான் பேச

 

கனவுகளே! கனவுகளே!

பகல் இரவு நீள்கிறதே!

இதயத்திலே உன்நினைவு

இரவுபகல் ஆள்கிறதே!

 

சற்று முன்பு நிலவரம்

எந்தன் நெஞ்சில் கலவரம்… கலவரம்…

 

ஆஆ… டிங் டாங் கோவில் மணி

கோவில் மணி நான் கேட்டேன்

உன் பேர் என் பெயரில்

சேர்ந்தது போல் ஒலி கேட்டேன்

 

புல் தூங்கும் பூவும் தூங்கும்

புதுக் காற்றும் தூங்கும்

தூங்காதே நம் கண்கள்தான்

ஏங்காதே இந்த காதல்தான்

 

பிடித்ததெல்லாம் பிடிக்கவில்லை

பிடிக்கிறது உன்முகம்தான்

இனிக்கும் இசை இனிக்கவில்லை

இனிக்கிறது உன்பெயர்தான்

 

எழுதி வைத்த சித்திரம்

எந்தன் நெஞ்சில் பத்திரம்… பத்திரம்…

 

ஆஆ… டிங் டாங் கோவில் மணி

கோவில் மணி நான் கேட்டேன்

உன் பேர் என் பெயரில்

சேர்ந்தது போல் ஒலி கேட்டேன்

 

நீ கேட்டது ஆசையின் எதிரொலி

ஆஆ… நீ தந்தது காதலின் உயிர்வலி

Ding Dong Kovil Mani Song Lyrics in English

Ding dong kovil mani

Kovil mani naan keten

Un per en peyaril

Sernthadhu pol oli keten

 

Nee ketathu aasayin ethiroli

Aaa… nee thanthadhu kaadhalin uyirvali

 

Ding dong kovil mani

Kovil mani naan keten

Un per en peyaril

Sernthadhu pol oli keten

 

Sollaatha kaadhal solla

Sollaagi vanthen

Nee pesa idhu nee pesa

Sol yedhu ini naan pesa

 

Kanavugalae kanavugalae

Pagal iravu neelgiradhae

Idhayathilae un ninaivu

Iravu pagal aalgiradhae

 

Satru munbu nilavaram

Endhan nenjil kalavaram… kalavaram …

 

Aaa… ding dong kovil mani

Kovil mani naan keten

Un per en peyaril

Sernthadhu pol oli keten

 

Pull thoonkum poovum thoonkum

Puthu kaatrum thoonkum

Thoonkaadhae nam kangal thaan

Yengaadhae indha kaadhal thaan

 

Pidithathellam pidikavillai

Pidikirathu un mugam thaan

Inikum isai inika villai

Inikirathu un peyar thaan

 

Ezhuthi vaitha sithiram

Endhan nenjil pathiram… pathiram …

 

Aaa… Ding dong kovil mani

Kovil mani naan keten

Un per en peyaril

Sernthadhu pol oli keten

 

Nee ketathu aasayin ethiroli

Aaa.. nee thanthadhu kaadhalin uyir vali

 

YouTube – Links

Leave a Comment