Edho Ninaivugal Kanavugal Song Lyrics | Agal Vilakku

Edho Ninaivugal Kanavugal Song Lyrics

Movie Name Agal Vilakku
Actors Vijayakanth, Shobha
Music Ilaiyaraaja
Singer K. J. Yesudas, S. P. Sailaja
lyricist Gangai Amaran
Release date  4 December 1979

Lyrics in தமிழ்Lyrics in English

Edho Ninaivugal Kanavugal Lyrics in Tamil

ஏதோ, நினைவுகள்,

கனவுகள்

மனதிலே மலருதே!

காவேரி ஊற்றாகவே!

காற்றோடு காற்றாகவே!

தினம் காண்பதுதான்

ஏதோ…

 

ஏதோ, நினைவுகள்

கனவுகள்

மனதிலே மலருதே!

காவேரி ஊற்றாகவே!

காற்றோடு காற்றாகவே!

தினம் காண்பதுதான்

ஏதோ…

 

மார்பினில் நானும்

மாறாமல் சேரும்

காலம்தான் வேண்டும்..ம்ம்ம்..

வான்வெளி எங்கும்

என் காதல் கீதம்

வாழும் நாள் வேண்டும்..ம்ம்ம்..

 

தேவைகள் எல்லாம் தீராத நேரம்

தேவன் நீ வேண்டும்..ம்ம்ம்.

சேரும் நாள் வேண்டும்..ம்ம்ம்.

 

ஏதோ.. நினைவுகள்

கனவுகள்

மனதிலே மலருதே!

காவேரி ஊற்றாகவே!

காற்றோடு காற்றாகவே!

 

நாடிய சொந்தம்

நாம் காணும் பந்தம்

இன்பம் பேரின்பம்..ம்ம்ம்..

நாளொரு வண்ணம்

நாம் காணும் எண்ணம்

ஆஹா ஆனந்தம்..ம்ம்ம்..

 

காற்றினில் செல்லும்

என் காதல் எண்ணம்

ஏங்கும் எந்நாளும்.ம்ம்ம்

ஏக்கம் உள்ளாடும்..ம்ம்ம்

 

ஏதோ.. நினைவுகள்

கனவுகள்

மனதிலே மலருதே!

காவேரி ஊற்றாகவே!

காற்றோடு காற்றாகவே!

தினம் காண்பதுதான்

ஏதோ…

 

நினைவுகள்

கனவுகள்

மனதிலே

மலருதே

காவேரி ஊற்றாகவே!

காற்றோடு காற்றாகவே!…

Edho Ninaivugal Kanavugal Lyrics in English

edho ninaivugal

kanavugal

Manadhilae malarudhae!

Kaaveri ootraagavae!

Kaatrodu kaatraagavae!

Dhinam kaanbadhu thaan

Yedhoo….

 

edho ninaivugal

kanavugal

Manadhilae malarudhae!

Kaaveri ootraagavae!

Kaatrodu kaatraagavae!

Dhinam kaanbadhu thaan

Yedhoo….

 

Maarbinil naanum

Maaraamal serum

Kaalam thaan vendum mm..mm..mm

Vaan veli engum

En kaadhal geetham

Vaazhum naal vendum mm..mm..mm

 

Thevaigal ellaam Theeraadha neram

Dhevan nee vendum

Serum naal vendum

 

Yedho ninaivugal

kanavugal

Manadhilae malarudhae!

Kaaveri ootraagavae!

Kaatrodu kaatraagavae!

Dhinam kaanbadhu thaan

Yedhoo….

 

Naadiya sondham

Naan kaanum bandham

Inbam perinbam mm..mm..mm

Naaloru vannam

Naan kaanum ennam

Aahaa aanandham mm..mm..mm

 

Kaatrinil sellum

En kaadhal ennam

Yengum ennaalum mm..mm..mm

Yekkam ullaadum mm..mm..mm

 

Yedho ninaivugal

kanavugal

Manadhilae malarudhae!

Kaaveri ootraagavae!

Kaatrodu kaatraagavae!

Dhinam kaanbadhu thaan

Yedhoo….

 

Yedho

Ninaivugal

Kanavugal

Manadhilae

Malarudhae

Kaaveri ootraagavae!

Kaatrodu kaatraagavae!…

Leave a Comment