En Manadhil in Song Lyrics (என் மனதில்) | Movie – Samurai

En Manadhil Song Lyrics

Movie Name Samurai / சாமுராய்
Song Name En Manadhil (என் மனதில்)
Actors Vikram, Anitha Haasanandini
Music Harris Jayaraj
Singers Vasundhara Das
lyricist Vaira Muthu
Movie Release date 2002
Lyrics in தமிழ்Lyrics in English

En Manadhil song lyrics in Tamil

டிங் டாங் டா டிங் டாங்

என் மனதில் மணி ஒளியா

ஜில் ஜில் ஜில் ஜில் ஜில்

என் நெஞ்சில் பனி மழையா

 

டிங் டாங் டா டிங் டாங்

என் மனதில் மணி ஒளியா

ஜில் ஜில் ஜில் ஜில் ஜில்

என் நெஞ்சில் பனி மழையா

 

ஒரு மெல்லிய பூவின் மேலே

மின்சாரம் பாய்கிறது

அட வெட்கம் என்னும் கத்தி

என்னை வெட்டி தின்கிறதே

இது போல சுகமான வலி இல்லை

என்றாலும் வலி சொல்ல மொழி இல்லை

 

மனசுக்குள் மனசுக்குள்

சாஸோபோன் வாசிக்கும் ஆள் இவன்

அந்த ஆள் இவன்

உண்மையில் பெண்களை

முதல் முதல் திறந்தவன்

யார் அவன் அட யார் அவன்

 

இதயத்தை கிள்ளும் இளைஞ்சனோ

என் இமைகளை கொல்லும் திருடனோ

கனவுக்கு வர்ணங்கள்

சேர்த்திடும் கலைஞ்சனோ

 

நெற்றி சுற்றி எட்டு வெக்கும்

வட்டங்களும் அழிந்ததே

என்னை பற்றி எண்ணி வந்த

பிம்பங்களும் ஒடையுதே

 

டுரூரு ருரு டுறு ருரு ரூ ரூ

டுரூரு ருரு டுறு ருரு ரூ ரூ

டுரூரு ருரு டுறு ருரு ரூ ரூ

டுரூரு ருரு டுறு ருரு ரூ ரூ

டுரூரு ருரு டுறு ருரு ரூ ரூ

En Manadhil song lyrics in English

Ding dong da ding dong

En manadhil mani oliyaa

Jil jil jil jil jil

En nenjil pani mazhaiyaa

 

Ding dong da ding dong

En manadhil mani oliyaa

Jil jil jil jil jil

En nenjil pani mazhaiyaa

 

Oru melliya poovin melae

Minsaaram paaigiradhu

Ada vetkkam ennum kaththi

Ennai vetti thingiradhae

Idhupola sugamaana vali illai

Endraalum vali solla mozhi illai

 

Manasukkul manasukkul

Saxophone vaasikkum aal ivan

Andha aal ivan

Unmaiyil pengalai

Mudhal mudhal thirandhavan

Yaar avanAda yaar avan

 

Idhayaththai killum ilainjano

Yen imaigalai kollum thirudano

Kanavukku varnangal

Serdhidum kalainjanoo

 

Netri suttri yettu vekkum

Vattangalum azhindhadhae

Ennai pattri yenni vandha

Binbangalum odaiyudhae

 

Tururru ruru turu ruru ru ru

Tururru ruru turu ruru ru ru

Tururru ruru turu ruru ru ru

Turu rurur turu rurur tu ruuu

Turu rurur turu rurur tu ruuu

 

YouTube Links

Leave a Comment