Ennai Panthada Piranthavale Song Lyrics in Tamil | Ullam Ketkumae / உள்ளம் கேட்குமே

Ennai Panthada Piranthavale Song Lyrics

Movie Name Ullam Ketkumae / உள்ளம் கேட்குமே
Song Name Ennai Panthada Piranthavale
Actors Arya, Pooja
Music Harris Jayaraj
Singers Srinivas, Sri Madhumitha
lyricist Vaira Muthu
Movie Release date 2005
Lyrics in தமிழ்Lyrics in English

Ennai Panthada Piranthavale Song Lyrics in Tamil

என்னை பந்தாடப் பிறந்தவளே

இதயம் ரெண்டாகப் பிளந்தவளே

ஓசை இல்லாமல் மலர்ந்தவளே

உயிரை கண்கொண்டு கடைந்தவளே

 

உன்னைக்கண்ட பின்

இந்த மண்ணை நேசித்தேன்

காலம் யாவும்

காதல் கொள்ள வாராயோ

 

என்னை பந்தாடப் பிறந்தவளே

இதயம் ரெண்டாகப் பிளந்தவளே

 

செங்குயிலேயே

சிறு வெயிலே

சிறு வெயிலே

 

மண்ணிலுள்ள வளம் இன்னதின்னதென

செயற்கைக்கோள் அறியும் பெண்ணே

உன்னிலுள்ள வளம் என்னதென்னதென

உள்ளங்கை அறியும் கண்ணே

 

நீ அழகின் மொத்தமென்று சொல்லி

அந்த பிரம்மன் வைத்த முற்றுப்புள்ளி

 

செங்குயிலே

செங்குயிலே

சிறு வெயிலேயே

 

வாய்திறந்து கேட்டுவிட்டேன்

வாழ்வை வாழவிடு அன்பே

.

இனியவனே….

இணையவனே…

உன்னைக் காணவில்லை என்னும்போது

நெஞ்சில் சின்னப் பைத்தியங்கள் பிடிக்கும்

பஞ்சு மெத்தைகளில் தூக்கமில்லை என்று

பற்கள் தலையணையைக் கடிக்கும்

 

உனைத் தொட்டுப் பார்க்க மனம் துடிக்கும்

நெஞ்சில் விட்டுவிட்டு வெடி வெடிக்கும்

 

சின்னவனே…

என்னவனே…

மூக்குமீது மூக்கு வைத்து

நெற்றி முட்டி விட வாடா

 

என்னை பந்தாட பிறந்தவனே

இதயம் ரெண்டாகப் பிளந்தவனே

ஓசை இல்லாமல் நுழைந்தவனே

உயிரை கண்கொண்டு கடைந்தவனே

 

உன்னைக்கண்ட பின்

இந்த மண்ணை நேசித்தேன்

காலம் யாவும்

காதல்கொள்ள வாராயோ

அன்பே… ஹே…

Ennai Panthada Piranthavale Song Lyrics in English

Ennai panthada piranthavalae

Idhayam rendaaga pilanthavalae

Aaaa aaosai illaamal malarnthavalae

Uyirai kan kondu kadainthavalae

 

Unnai kanda pin

Intha mannai nesithen

Kaalam yaavum

Kaadhal kolla vaaraayo

 

Ennai panthada piranthavalae

Idhayam rendaaga pilanthavalae

 

Senguyilaeae…

Siru veyilae…

Siru veyilae…

 

Mannil ulla valam innadhinnadhena

Seyarkai kol ariyum pennae

Unnil ulla valam ennadhennadhena

Ullankai ariyum kannae

 

Nee azhagin motham endru solli

Antha bramman vaitha mutru pulli

 

Senguyilae…

Senguyilae…

Siru veyilaeae…

Vaai thiranthu kettuvitten

Vaazhvai vaazha vidu anbae…

 

Iniyavanaeae…

Enaiyavanae…

Unnai kaanavillai ennum bothu

Nenjil chinna paithiyangal pidikkum

Hoi panju methaigalil thookkam illai endru

Parkal thalaiyanaiyai kadikkum

 

Unnai thottu paarka manam thudikkum

Nenjil vittu vittu vedi vedikkum

Chinnavanae…

Ennavanaeaeae…

Mookku meethu mookku vaithu

Netri muttivida vaaraai

 

Ennai panthada piranthavanae

Idhayam rendaaga pilanthavanae

Aaaa.aaosai illaamal nulainthavanae

Uyirai kan kondu kadainthavanae

 

Unnai kanda pin intha mannai nesithen

Kaalam yaavum kaadhal kolla vaaraayo

Anbae… hey…

 

YouTube – Links

Leave a Comment