Hey Puyale Song Lyrics in Tamil (ஹேய் புயலே) | Kalaga Thalaivan / கழகத் தலைவன்

Hey Puyale Song Lyrics

Song Hey Puyale (ஹேய் புயலே)
Movie Name Kalaga Thalaivan / கழகத் தலைவன்
Actors Udhayanidhi Stalin, Nidhhi Agerwal
Music Arrol Corelli
Singer Shreya Ghoshal, Sathya Prakash
lyricist Karky
Movie Release date 2022
Lyrics in தமிழ்Lyrics in English

Hey Puyale Song Lyrics in Tamil

ஹேய் புயலே!

எனை நீ கலைப்பது ஏன்?

ஓர் அலையாய் இதயம்

எழுவது ஏன்?

 

வான் மேலே நான் ஏறி

இறகென அலைவது ஏன்?

என் பாதை நான் மாறி

இனிமையில் தொலைவது ஏன்?

 

என்றும் அலைபாய்ந்தேன் இல்லை

இதன் முன்னே

உன்னை எதிர்ப்பாத்தேன் இல்லை

 

வேகம் கூடும் காற்றில் ஆடும்

தீவிரல் இவள்

மேகம் சூழும் வானின் கீழே

ஓவியம் இவள்

 

ஒரு சில தூரல் தீயென்றாகா

நனைகின்ற ஓவியங்கள் பூக்க

நிறமணிந்தே உயிரெழுந்தே

மலர்வனம் காற்றாடி குலுங்க

 

இருவிழியும் இருதயமும்

உயிர்விழி வானும் இன்னும் விரிய

விரிந்தனையோ! விழித்தனையோ!

கீழ்மேல் என்று வாழ்க்கையினை

மாற்றி போகும் புயலே!

 

 

ஹேய் புயலே!

எனை நீ கலைப்பது ஏன்?

ஓர் அலையாய் இதயம்

எழுவது ஏன்?

 

கண்ணில் மோதி கூந்தல் கோதி

காதல் வீசினாய்

கைகள் மீறி மார்பில் ஏறி

காமம் பேசினாய்

 

முதுகினில்

கால் விரல்கள் தீயாய்

முகத்தினில்

உன் இதயங்கள் நீராய்

 

எரிந்திடவா! நனைந்திடவா!

குழம்பத்தில் எந்தன்

தேகம் திணற

 

மகிழ்ந்திடவா! அழுதிடவா!

வலியினில் கோடி இன்பம் உணர

போதுமென வேண்டுமென

எந்தன் நெஞ்சை இரண்டாக்கி

தூக்கி போகும் புயலே

 

ஹேய் புயலே!

எனை நீ கலைப்பது ஏன்?

 

ஓர் அலையாய் இதயம்

எழுவது ஏன்?

 

வான் மேலே நான் ஏறி

இறகென அலைவது ஏன்?

 

என் பாதை நான் மாறி

இனிமையில் தொலைவது ஏன்?

 

என்றும் அலைபாய்ந்தேன் இல்லை

இதன் முன்னே

உன்னை எதிர்பார்த்தேன் இல்லை

 

உன்னை எதிர்பார்த்தேன் இல்லை

Hey Puyale Song Lyrics in English

Hey Puyale!

Enai Nee Kalaippathu Yean?

Oar Alaaiyaai Ithayam

Ezhuvathu Yean?

 

Vaan Maelae Naan Yaeri

Iragena Alaivathu Yean?

En Paathai Naan Maari

Inimaiyil Tholaivathu Yean?

 

Endrum Alaipaainthaen Illai

Ithan Munnae

Unnai Ethirpaarthaen Illai

 

Vegam Koodum Kaattril Aadum

Theeviral Ival

Megam Soozhum Vaanin Keezhae

Oaviyam Ival

 

Oru Sila Thooral Theeyendraga

Nanaigira Oviyangal Pookka

Niramaninthae Uyirezhunthae

Malarvanam Kaattrilaadi kulunga

 

Iruvizhiyum Iruthayamum

Uyirveli Vaanum Innum Viriya

Virindhanaiyo! Vizhithanaiyo!

Keezhmael Endru Vaazhkayinai

Maatri Pogum Puyale!

 

Hey Puyale!

Enai Nee Kalaippathu Yean?

Oar Alaaiyaai Ithayam

Ezhuvathu Yean?

 

Kannil Modhi Koonthal Koathi

Kaadhal Veesinaai

Kaigal Meeri Maaribil Yaeri

Kaamam Pesinnai

 

Muthuginil

Kaal Viralgal Theeyai

Mugathinil

Un ithazhgal neerai

 

Erindhidaya! Nanaindhidava!

Kuzhappathil Enthan

Thaegam Thinara

 

Magizhnthidava! Azhuthidava!

Valiyinil Koadi Inbam Unara

Pothumena Vendumena

Enthan Nenjai Irandaakki

Thookki Pogum Puyale

 

Hey Puyale!

Enai Nee Kalaippathu Yean?

 

Oar Alaaiyaai Ithayam

Ezhuvathu Yean>

 

Vaan Maelae Naan Yaeri

Iragena Alaivathu Yean?

 

En Paathai Naan Maari

Inimaiyil Tholaivathu Yean?

 

Endrum Alaipaainthaen Illai

Ithan Munnae

Unnai Ethirpaarthaen Illai

 

Unnai Ethirpaarthaen Illai

 

YouTube – Links

Leave a Comment