Jambulingame Song Lyrics in Tamil (ஜம்புலிங்கமே) | Kasethan Kadavulada / காசேதான் கடவுளடா

Jambulingame Song Lyrics

Song Jambulingame (ஜம்புலிங்கமே)
Movie Name Kasethan Kadavulada / காசேதான் கடவுளடா
Actors Shiva, Priya Anand, Yogi Babu
Music RS Rajprathap
Singer Sathya Prakash, Diwakar (South), Kannan Narayanan
lyricist Vaali
Movie Release date 2022

Lyrics in தமிழ்Lyrics in English

Indru Vandha Song Lyrics in Tamil

ஜம்புலிங்கமே

ஜடாதரா!

ஜோதிலிங்கமே

அரோகரா! ஏ….

 

ஜம்புலிங்கமே!

ஜடாதரா

ஜோதிலிங்கமே!

அரோகரா!

 

வாயுலிங்கமே!

அடாபுடா!

பஞ்சலிங்கமே!

மடாபடா! ஹ்ம்ம்….

 

வாயுலிங்கமே!

சதாசிவா

பஞ்சலிங்கமே!

மகாதேவா

 

ஜம்புலிங்கமே!

ஜடாதரா

ஜோதிலிங்கமே!

அரோகரா

 

காலனை உதைத்த

என்னப்பனே!

உன்னை காலால் உதைத்தான்

கண்ணப்பனே! ஏஏ….

 

மகாதேவா…. விஸ்வநாதா…

காலனை உதைத்த

என்னப்பனே!

உன்னை காலால் உதைத்தான்

கண்ணப்பனே!

 

அதே அதே சபாபதே…

அதே அதே சபாபதே…

 

பாம்பை அடிக்கும்

பாண்டியனே!

அடேய்

பம்பை அடிக்கும்

ஆண்டவனே!

உன்னை பிரம்பால் அடித்தான்

பாண்டியனே!

 

பம்பை அடிக்கும்

ஆண்டவனே!

உன்னை பிரம்பால் அடித்தான்

பாண்டியனே!

 

அதே அதே சபாபதே…

அதே அதே சபாபதே…

 

சைவப்பொருளாய் இருப்பவனே!

சைவப்பொருளாய் இருப்பவனே!

அன்று ஓட்டல் கறியை கேட்டவனே!

பிள்ளைக் கனியை கேட்டவனே!.

 

அதே அதே சபாபதே..

அதே அதே சபாபதே

 

காட்சி பொருளாய்

நின்றவனே!

அன்று சாட்சியை சொல்ல

வந்தவனே!

 

அதே அதே சபாபதே

அதே அதே சபாபதே

 

ஜம்புலிங்கமே!

ஜடாதரா

ஜோதிலிங்கமே!

அரோகரா

 

ஹர ஹர சிவ சிவ அரோ ஹரா

ஹர ஹர சிவ சிவ அரோ ஹரா

ஹர ஹர சிவ சிவ அரோ ஹரா

ஹர ஹர சிவ சிவ அரோ ஹரா

 

மகனிடம் பாடம்

படித்தவனே!

அன்று காமனை கண்ணால்

எரித்தவனே! ஏஏ…

 

மகனிடம் பாடம்

படித்தவனே!

அன்று காமனை கண்ணால்

எரித்தவனே!

 

மல கசாயத்தை

குடித்தவனே!

மகா விஷத்தை

குடித்தவனே!

தில்லை வெளியில்

ஆடி முடித்தவனே!

 

ஆனை முகத்தில்

ஒரு பிள்ளை

இன்னும் ஆறு முகத்தில்

 

ஒரு பிள்ளை

ஆனை முகத்தில்

ஒரு பிள்ளை

இன்னும் ஆறு முகத்தில்

ஒரு பிள்ளை

 

நானும் கூட

உன் பிள்ளை

ஒரு ஞானம் இல்லாத

சிறுபிள்ளை

ஒரு ஞானம் இல்லாத

சிறுபிள்ளை

 

ஜம்புலிங்கமே!

ஜடாதரா

ஜோதிலிங்கமே!

அரோகரா

வாயுலிங்கமே!

சதாசிவா

பஞ்சலிங்கமே!

மகாதேவா

 

ஜம்புலிங்கமே!

ஜடாதரா

ஜோதிலிங்கமே!

அரோகரா

 

ஹர ஹர சிவ சிவ அரோ ஹரா

ஹர ஹர சிவ சிவ அரோ ஹரா

ஹர ஹர சிவ சிவ அரோ ஹரா

ஹர ஹர சிவ சிவ அரோ ஹரா

Indru Vandha Song Lyrics in English

Jambulingamae!

Jadadharaa

Jothilingamae!

Harohara Eeehhhh..

 

Jambulingamae!

Jadadharaa

Jothilingamae!

Harohara

 

Vaayulingamae

Adapoda

Panjalingamae!

Madabada! Hhmmm…

 

Vaayulingamae!

Sadasiva

Panjalingamae!

Mahadeva

 

Jambulingamae!

Jadadharaa

Jothilingamae!

Harohara

 

Kaalanai udhaitha

Enappanae!

Unnai kaalaal udhaithaan

Kannappanae! Aeae…

 

Mahadeva… Viswanathaa…

Kaalanai udhaitha

Enappanae!

Unnai kaalaal udhaithaan

Kannappanae!

 

Athae athae sabapathae…

Athae athae sabapathae…

 

Paambai adikkum

Aandavanae!

Adai

Pambai adikkum

Aandavanae!

Unai pirambaal adithaan

Paandiyanae

 

Pambai adikkum

Aandavanae!

Unai pirambaal adithaan

Paandiyanae!

 

Athae athae sabapathae…

Athae athae sabapathae…

 

Saivapporulaai iruppavanae!

Saivapporulaai iruppavanae!

Andru hotel kariyai kettavanae!

Pillai kaniyai kettavanae!

 

Athae athae sabapathae…

Athae athae sabapathae…

 

Kaatchipporulaai

Nindravanae!

Andru saatchi solla

Vandhavanae!

 

Athae athae sabapathae…

Athae athae sabapathae…

 

Jambulingamae!

jadadharaa

Jothilingamae

Harohara

 

Hara hara siva siva haro hara

Hara hara siva siva haro hara

Hara hara siva siva haro hara

Hara hara siva siva haro hara

 

Maganidam paadam

Padithavanae!

Andru kaamanai kannaal

Erithavanaeae! Aeae..

 

Maganidam paadam

Padithavanae

Andru kaamanai kannaal

Erithavanae

 

Mala kashaayathai

Kudithavanae!

Maha vishathai

Kudithavanae!

Thillai veliyil aadi

Mudithavanae!

 

Aanai mugathil

Oru pillai

Innum aarumugathil

Oru pillai

 

Aanai mugathil

Oru pillai

Innum aarumugathil

Oru pillai

 

Naanum kooda

Un pillai

Oru gnayanam illaatha

Siru pillai

Oru gnayanam illaatha

Siru pillai

 

Jambulingamae!

Jadadharaa

Jothilingamae!

Harohara

Vaayulingamae!

Sadasiva

Panjalingamae!

Mahadeva

 

Jambulingamae!

Jadadharaa

Jothilingamae

Harohara

 

Hara hara siva siva haro hara

Hara hara siva siva haro hara

Hara hara siva siva haro hara

Hara hara siva siva haro hara

 

YouTube – Links

Leave a Comment