Kadhal Mattum Purivathillai Song Lyrics in Tamil | Kaadhal Kondein

Kadhal Mattum Purivathillai Song Lyrics

Movie Name Kaadhal Kondein / காதல் கொண்டேன்
Actors Dhanush, Sonia Agarwal, Sudeep Sarangi
Music Yuvan Shankar Raja
Singer Vijay Yesudas
lyricist Pazhani Bharathi
Movie Release date 4 July 2003

Lyrics in தமிழ்Lyrics in English

Kadhal Mattum Purivathillai Song Lyrics in Tamil

காதல் காதல் காதலில் நெஞ்சம்

கண்ணாமூச்சி ஆடுதடா!

தேடும் கண்ணில் பட படவென்று

பட்டாம்பூச்சி ஓடுதடா!

 

எங்கேயோ! எங்கேயோ!

இவனை இவனே தேடுகிறான்

தாய் மொழி எல்லாம் மறந்து விட்டு

தனக்குள் தானே பேசுகிறான்

 

காதல் மட்டும் புரிவதில்லை

காற்றா? நெருப்பா? தெரிவதில்லை

காதல் தந்த மூர்ச்சை நிலை

நான் கண்கள் திறந்தும் தெளியவில்லை

.

காதல் காதல் காதலில் நெஞ்சம்

கண்ணாமூச்சி ஆடுதடா!

தேடும் கண்ணில் பட படவென்று

பட்டாம்பூச்சி ஓடுதடா!

 

நேற்று வரைக்கும் இங்கிருந்தேன்

இன்று என்னை காணவில்லை

வெயில் இல்லை மழை இல்லை

பார்த்தேனே! வானவில்லை

 

என் நெஞ்சோடு ரசித்தேன்

கொல்லாமல் கொல்கின்ற அழகை

உயிரில் ஓர் வண்ணம் குழைத்து

வரைந்தேன் அவளை

 

காதல் மட்டும் புரிவதில்லை

காற்றா? நெருப்பா? தெரிவதில்லை

காதல் தந்த மூர்ச்சை நிலை

நான் கண்கள் திறந்தும் தெளியவில்லை

 

காதல் காதல் காதலில் நெஞ்சம்

கண்ணாமூச்சி ஆடுதடா!

தேடும் கண்ணில் பட படவென்று

பட்டாம்பூச்சி ஓடுதடா!

 

பாலைவனத்தில் நடந்திருந்தேன்

நீ வந்து குடை விரித்தாய்!

எந்தன் பெயரே மறந்திருந்தேன்

நீ இன்று குரல் கொடுத்தாய்!

 

என் கண்ணாடி மனதில்

இப்போது என் முகம் பார்த்தேன்

நீ வந்த பொழுதில்

எந்தன் நெஞ்சம் பூத்தேன்

 

நதிகள் கடலில் தெரிவதில்லை

நட்பில் கவலை புரிவதில்லை

இதயம் ரெண்டும் சேர்ந்திருந்தால்

இரவும் பகலும் பார்ப்பதில்லை

 

காதல் காதல் காதலில் நெஞ்சம்

கண்ணாமூச்சி ஆடுதடா!

தேடும் கண்ணில் பட படவென்று

பட்டாம்பூச்சி ஓடுதடா!

 

எங்கேயோ! எங்கேயோ!

இவனை இவனே தேடுகிறான்

தாய் மொழி எல்லாம் மறந்து விட்டு

தனக்குள் தானே பேசுகிறான்

 

காதல் மட்டும் புரிவதில்லை

காற்றா? நெருப்பா? தெரிவதில்லை

காதல் தந்த மூர்ச்சை நிலை

நான் கண்கள் திறந்தும் தெளியவில்லை

Kadhal Mattum Purivathillai Song Lyrics in English

Kaadhal kaadhal kaadhalil nenjam

Kannamoochi aaduthada

Thedum kannil padapadavendru

Pattampoochi oduthada

 

Engaeyo! engaeyo!

Ivanai ivanae thedugiraan

Thaai mozhi ellaam maranthuvittu

Thanakkul thaanae pesugiraan

 

Kaadhal mattum purivathallai

Kaatra? neruppa? therivadhillai

Kaadhal thandha moorchai nilai

Naan kangal thirandhum theliyavillai

 

Kaadhal kaadhal kaadhalil nenjam

Kannamoochi aaduthada

Thedum kannil padapadavendru

Pattampoochi oduthada

 

Netru varaikkum ingirunden

Indru ennai kaanavillai

Veyil illai mazhai illai

Paarthenae! vaanavillai

 

En nenjodu rasithen

Kollaamal kolgindra azhagai

Uyiril orr vannam kuzhaithu

Varaindhen avalai

 

Kaadhal mattum purivathallai

Kaatra? neruppa? therivadhillai

Kaadhal thandha moorchai nilai

Naan kangal thirandhum theliyavillai

 

Kaadhal kaadhal kaadhalil nenjam

Kannamoochi aaduthada!

Thedum kannil padapadavendru

Pattampoochi oduthada!

 

Paalaivanathil nadandhirundhen

Nee vandhu kudai virithaai

Endhan peyarae marandhirundhen

Nee indru kural koduthaai

 

En kannaadi manadhil

Ippoadhu en mugham paarthen

Nee vantha pozhuthil

Enthan nenjam poothen

 

Nadhigal kadalil therivathillai

Natpil kavalai purivathillai

Idhayam rendum sernthirunthaal

Iravum pagalum paarpathillai

 

Kaadhal kaadhal Kaadhalil nenjam

Kannamoochi aaduthada!

Thedum kannil padapadavendru

Pattampoochi oduthada

 

Engaeyo! engaeyo!

Ivanai ivanae thedugiraan

Thaai mozhi ellaam maranthuvittu

Thanakkul thaanae pesugiraan

 

Kaadhal mattum purivathallai

Kaatra? neruppa? therivadhillai

Kaadhal thandha moorchai nilai

Naan kangal thirandhum theliyavillai

Leave a Comment