Kadhal Siluvayil Song Lyrics | Subramaniapuram

 Kadhal Siluvayil Song Lyrics

Start listening to this ” Kadhal Siluvayil” song every day. As soon as you start listening to this song, the music and the lyrics will gather somewhere in another world. No matter how many times you listen, it will keep you entertained again and again. It’s my experience…

Movie Name Subramaniapuram
Actors Jai, Swathi, Sasi Kumar
Music James Vasanthan
Singers Shankar Mahadevan
lyricist Yugabharathi
Release date 19 September 2008

Lyrics in தமிழ்Lyrics in English

 Kadhal Siluvayil Song Lyrics in Tamil

காதல் சிலுவையில்

அறைந்தாள் என்னை

தீயின் குடுவையில்

அடைத்தாள் கண்ணை

 

காதல் சிலுவையில்

அறைந்தாள் என்னை

தீயின் குடுவையில்

அடைத்தாள் கண்ணை

 

கனவுகளில் விழுந்த என்னை

கவலையிடம் அனுப்புகிறாள்

இளமை என்னும் கருவறை எங்கும்

எரிதழலை கொளுத்துகிறாள்

உயிர் உதிரும் போது

உறவுகளும் வீணோ!

உலகம் இதுதானோ!…

 

கழுகுகளின் கண்களிலே

மரண பயம் இல்லை

ஊமைகளின் தாலாட்டை

செவி உணர வாய்ப்பில்லை

 

புழுதியிலே இரத்தினமாய்

இருந்தது ஒரு தொல்லை

பாவங்களை பாராமல்

பழகியதனால் தொல்லை

 

சேவை பூமியை

தினமும் தேனாக்கும்

கோபம் துயரங்களை சேர்க்கும்

 

கனவுகளில் விழுந்த என்னை

கவலையிடம் அனுப்புகிறாள்

இளமை என்னும் கருவறை எங்கும்

எரிதழலை கொளுத்துகிறாள்

உயிர் உதிரும் போது

உறவுகளும் வீணோ!

உலகம் இதுதானோ!….

 

அவளுடைய கற்பனையை

எழுத வழியில்லை

கூண்டுக்கிளி நான் ஆனேன்

வெளிவரவும் வாய்ப்பில்லை

 

இவனுடைய உண்மைகளை

உளர வழியில்லை

தோல்விகளின் வீடானேன்

துணை வரவும் ஆளில்லை

 

வாழும் மானிடரின்

சுமைகள் தீராது

காலம் உறவுகளின் தீவு

 

ஓஓ… கனவுகளில் விழுந்த என்னை

கவலையிடம் அனுப்புகிறாள்

இளமை என்னும் கருவறை எங்கும்

எரிதழலை கொளுத்துகிறாள்

உயிர் உதிரும் போது

உறவுகளும் வீணோ!

உலகம் இதுதானோ!….

 

காதல் சிலுவையில்

அறைந்தாள் என்னை

தீயின் குடுவையில்

அடைத்தாள் கண்ணை

 

காதல் சிலுவையில்

அறைந்தாள் என்னை

தீயின் குடுவையில்

அடைத்தாள் கண்ணை

 

கனவுகளில் விழுந்த என்னை

கவலையிடம் அனுப்புகிறாள்

இளமை என்னும் கருவறை எங்கும்

எரிதழலை கொளுத்துகிறாள்

உயிர் உதிரும் போது

உறவுகளும் வீணோ!

உலகம் இதுதானோ!….

 Kadhal Siluvayil Song Lyrics in English

Kaadhal siluvaiyil

arainthaal ennai

Theeyin kuduvaiyil

adaithaal kannai

 

Kaadhal siluvaiyil

arainthaal ennai

Theeyin kuduvaiyil

adaithaal kannai

 

Kanavugalil vizhuntha ennai

Kavalaiyidam anuppugiraal

Ilamai ennum karuvarai engum

Eri thazhalai koluthugiraal

Uyir uthirum bothu

Uravugalum veeno!

Ulagam ithuthaanooo!….

 

Kazhukugalin kangalilae

Marana bayam illai

Oomaigalin thaalattai

Sevi unnara vaaipillai

 

Puzhuthiyilae rathinamaai

Irunthathoru thollai

Paavangalai paraamal

Pazhagiyathanal thollai

 

Sevai bhoomiyai

Dhenamum theanaakkum

Kobam thuyarangalai serkum

 

Kanavugalil vizhuntha ennai

Kavalaiyidam anuppugiraal

Illamai ennum karuvarai engum

Eri thazhalai koluthugiraal

Uyir uthirum bothu

Uravugalum veeno

Ulagam ithu thaanooo…

 

Avaludaiya karpanaiyai

Ezhutha vazhi illai

Koondu kili naan aanen

Veli varavum vaaipillai

 

Ivanudaiya unmaigalai

Ulara vazhi illai

Tholvigalin veedanen

Thunaivaravum aalillai

 

Vaazhum maanidarin

Sumaigal theeraathu

Kaalam uravugalin theevu

Kanavugalil vizhuntha ennai

 

oo…  Kavalaiyidam anuppugiraal

Illamai ennum karuvarai engum

Eri thazhalai koluthugiraal

Uyir uthirum bothu

Uravugalum veeno

Ulagam ithu thaanooo…

 

Kaadhal siluvaiyil

arainthaal ennai

Theeyin kuduvaiyil

adaithaal kannai

 

Kaadhal siluvaiyil

arainthaal ennai

Theeyin kuduvaiyil

adaithaal kannai

 

Kanavugalil vizhuntha ennai

Kavalaiyidam anuppugiraal

Ilamai ennum karuvarai engum

Eri thazhalai koluthugiraal

Uyir uthirum bothu

Uravugalum veeno!

Ulagam ithu thaanooo!….

Leave a Comment