Kedacha Unakku Song Lyrics in Tamil | Azhiyadha Kolangal (அழியாத கோலங்கள்)

Kedacha Unakku Song Lyrics

Movie Name Azhiyadha Kolangal (அழியாத கோலங்கள்)
Song Name Kedacha Unakku
Actors K.Pothan, Shobha, Kamal Hassan
Music Salil Chowdhury
Singer S. Janaki
lyricist Gangai Amaran
Movie Release date 1979
Lyrics in தமிழ்Lyrics in English

Kedacha Unakku Song Lyrics in Tamil

கெடச்சா ஒனக்கு சொகம்

எனக்கு தெனம் கொண்டாட்டம்

கொடுத்தா கொடுத்த கணம்

இந்தாங்கையா சந்தோஷம்

 

கெடச்சா ஒனக்கு சொகம்

எனக்கு தெனம் கொண்டாட்டம்

கொடுத்தா கொடுத்த கணம்

இந்தாங்கையா சந்தோஷம்

 

ஒளிச்சு மறைச்சு வைக்கிற

பழக்கம் இல்ல

எனக்கும் அதிலே விருப்பம் இல்ல

நெனச்சா நெனச்ச படி

கொடுக்க வந்தேன்

விருப்பம் இருந்தா புடிக்க வந்தேன்

இனிக்கும் தேன தொட்டு

இழுக்கும் ரோசோ மொட்டு

 

எதுக்கும் துணிஞ்சவ நான்

எனக்கு தெனம் கொண்டாட்டம்

ஒனக்கும் விசிலடிச்சு

இருந்திடனும் சந்தோஷம்

 

கெடச்சா ஒனக்கு சொகம்

எனக்கு தெனம் கொண்டாட்டம்

கொடுத்தா கொடுத்த கணம்

இந்தாங்கையா சந்தோஷம்

 

சிரிச்சா சீனி சக்கரை

தேனாட்டமா

செவந்து வளந்த தேராட்டமா ஆஅ.

கெடச்சா கிளு கிளுக்குற பந்தாட்டமா

வருத்தும் கெடைச்சா உன்னோரமா

மணந்தா மாப்பிள்ள தொல்லை

மயக்கும் வாசன முல்லை

 

எதுக்கும் பொது உடமை

இருந்ததுன்னா கொண்டாட்டம்

என்னைக்கும் தனி உடமை

வளந்ததுன்னா திண்டாட்டம்

 

கெடச்சா ஒனக்கு சொகம்

எனக்கு தெனம் கொண்டாட்டம்

கொடுத்தா கொடுத்த கணம்

இந்தாங்கையா சந்தோஷம்

 

நெனப்ப மறைச்சு வச்சா

லாபம் இல்ல

நெருப்பா இருந்தா பாவம் இல்ல

 

கெடச்சா ஆண்டவனும்

வயசுப் பொண்ண

பதமா இருக்கும்

பழுத்த பொண்ண

எதுக்கும் வேலி உண்டு

இதுக்கு எங்கே உண்டு

 

எதுக்கும் வயசுக்குள்ள

ஏக்கம் எல்லாம் உண்டாகும்

அதுக்கு வழி இருக்கு

ஆடுங்கையா வண்டாட்டம்

 

கெடச்சா ஒனக்கு சொகம்

எனக்கு தெனம் கொண்டாட்டம்

கொடுத்தா கொடுத்த கணம்

இந்தாங்கையா சந்தோஷம்

Kedacha Unakku Song Lyrics in English

Kedachaa onakku sugam

Enakku dhenam kondaattam

Koduthaa kodutha panam

Indhaangaiyaa sandhosham

 

Kedachaa onakku sugam

Enakku dhenam kondaattam

Koduthaa kodutha kanam

Indhaangaiyaa sandhosham

 

Olichu maraichu vaikkira

Pazhakkam illae

Enakkum adhilae viruppam illae

Nenachaa nenacha padi

Kodukka vandhen

Viruppam irundhaa pudikka vandhen

Inikkum thaena thottu

Izhukkum rosa mottu

 

Edhukkum thuninjava naan

Enakku dhenam kondaattam

Onakkum visiladichu

Irundhidanum sandhosham

 

Kedachaa onakku sugam

Enakku dhenam kondaattam

Koduthaa kodutha kanam

Indhaangaiyaa sandhosham

 

Sirichaa seeni sakkara

Thaenaattamaa

Sevandhu valarndha thaeraattamaa

Kedachaa kilu kilukkura pandhaattamaa

Varuthum kedachaa unnoramaa

Manandhaa maappilla tholla

Mayakkum vaasana mulla

 

Edhukkum podhu odama

Irundhadhunna kondaattam

Ennaikkum thani maramaa

Valandhadhunna thindaattam

 

Kedachaa onakku sugam

Enakku dhenam kondaattam

Koduthaa kodutha kanam

Indhaangaiyaa sandhosham

 

Nenappa maraichu vachaa

Laabam illae

Neruppaa irundhaa paavam illae

 

Kedachaa aandavanum

Vayasu ponna

Padhamaa irukkum

Pazhutha ponna

Edhukkum vaeli undu

Idhukku engae undu

 

Edhukkum vayasukkulla

Yekkam ellaam undaagum

Adhukku vazhi irukku

Aadungaiyaa vandaattam

 

Kedachaa onakku sugam

Enakku dhenam kondaattam

Koduthaa kodutha kanam

Indhaangaiyaa sandhosham

 

YouTube – Links

Leave a Comment