Maanguyilae poonguyilae Duet Song Lyrics | Movie – Karakattakaran

Maanguyilae poonguyilae Duet Song Lyrics

Movie Name Karakattakaran / கரகாட்டகாரன்
Actors Ramarajan, Kanaka
Music  Ilaiyaraaja
Singers  S. P. Balasubrahmanyam and S. Janaki
lyricist Gangai Amaran
Movie Release date 1989

Lyrics in தமிழ்Lyrics in English

Maanguyilae poonguyilae Duet Song Lyrics in Tamil

மாங்குயிலே பூங்குயிலே

சேதி ஒண்ணு கேளு

உன்ன மாலையிடத் தேடி வரும்

நாளு எந்த நாளு

 

மாங்குயிலே பூங்குயிலே

சேதி ஒண்ணு கேளு

உன்ன மாலையிடத் தேடி வரும்

நாளு எந்த நாளு

 

முத்து முத்துக் கண்ணால

நான் சுத்தி வந்தேன் பின்னால

 

முத்து முத்துக் கண்ணால

நான் சுத்தி வந்தேன் பின்னால

 

மாங்குயிலே பூங்குயிலே

சேதி ஒண்ணு கேளு

 

உன்ன மாலையிடத் தேடி வரும்

நாளு எந்த நாளு

 

காலைத் தழுவி நிக்கும்

கனகமணிக் கொலுசு யம்மா

நானாக மாற இப்போ

நெனைக்குதம்மா மனசு

 

உள்ளே இருக்குறீக

வெளிய என்ன பேச்சு ஐயா

ஒன்னும் புரியவில்ல

மனசு எங்கே போச்சு

 

இந்த மனசு நஞ்ச நெலந்தான்

வந்து விழுந்த நல்ல வெத தான்

சந்திரனத்தான் சாட்சியும் வெச்சு

சொன்ன கத தான் சொந்த கத தான்

 

தோள தொட்டு ஆள ஐயா

சொர்க்கத்துல சேர

மால வந்து ஏற பொண்ணு

சம்மதத்தக் கூற

 

சந்தனங்கரச்சுப் பூசணும் எனக்கு

முத்தையன் கணக்கு மொத்தமும் உனக்கு

 

மாங்குயிலே பூங்குயிலே

சேதி ஒண்ணு கேளு

உன்ன மாலையிடத் தேடி வரும்

நாளு எந்த நாளு

 

மாமரத்து கீழே நின்னு மங்கையவ பாட

அந்த மங்கை குரலில் மனம் மயங்கியது யாரு

 

பூமரத்துக் கீழிருந்து பொண்ணு அவ குளிக்க

அந்த பூமரத்து மேலிருந்து புலம்பியது யாரு

 

கன்னி மனசு உன்ன நெனக்கும்

தன்னந்தனியே எண்ணித் தவிக்கும்

பொன்னை எடுத்து அள்ளிக் கொடுக்கும்

வண்ணக் கனவு அள்ளித் தெளிக்கும்

 

கூரைப் பட்டுச் சேலை அம்மா

கூட ஒரு மால

வாங்கி வரும் வேள பொண்ணு

வாசமுள்ள சோல

 

தாலிய முடிக்கும் வேளைய நெனச்சு

தேடுது மனசு பாடுது வயசு..

 

மாங்குயிலே பூங்குயிலே

சேதி ஒண்ணு கேளு

உன்ன மாலையிடத் தேடி வரும்

நாளு எந்த நாளு

 

முத்து முத்துக் கண்ணால

நான் சுத்தி வந்தேன் பின்னால

 

முத்து முத்துக் கண்ணால

நான் சுத்தி வந்தேன் பின்னால

 

மாங்குயிலே பூங்குயிலே

சேதி ஒண்ணு கேளு

உன்ன மாலையிடத் தேடி வரும்

நாளு எந்த நாளு

Maanguyilae poonguyilae Duet Song Lyrics in English

Maanguyilae poonguyilae

Sethi onnu kelu

Unnai maalaiyida thedi varum

Naalu endha naalu

 

Maanguyilae poonguyilae

Sethi onnu kelu

Unnai maalaiyida thedi varum

Naalu endha naalu

 

Muthu muthu kannaala

Naan suththi vandhen pinaala

 

Muthu muthu kannaala

Naan suththi vandhen pinaala

 

Maanguyilae poonguyilae

Sethi onnu kelu

 

Unnai maalaiyida thedi varum

Naalu endha naalu

 

Kaalai thazhuvi nikkum

Kanaga mani kolusu yamma

Naanaaga maara ippo

Nenaikkudhamma manasu

 

Ullae irukureega

Veliya enna pechchu aiyaa

Onnum puriyavillai

Manasu enga pochchu

 

Indha manasu nanjai nelandhaan

Vandhu vizhundha nalla vidhaidhaan

Chandhiranathaan saatchiyum vachchu

Sonna kadhai thaan sondha kadhaidhaan

 

Thola thottu aala aiyaa

Sorgaththila sera

Maalai vandhu yera ponnu

Sammadhaththa koora

 

Sandhanam karachchi Poosanum ennaku

Muthaiyan kanakku Moththamum unakku

 

Maanguyilae poonguyilae

Sethi onnu kelu

Unnai maalaiyida thedi varum

Naalu endha naalu

 

Maamaraththu keezhae ninnu Mangai ava paada

Andha mangai kuralil Manam mayangiyadhu yaaru

 

Poomaraththu keezhirundhu Ponnu ava kulikka

Andha poomaraththu melirundhu Pulambiyadhu yaaru

 

Kanni manasu unnai ninaikum

Thannanthaniyae enni thavikum

Ponnai eduththu alli kodukkum

Vanna kanavu alli thelikkum

 

Koora pattu selai amma

Kooda oru maalai

Vaangi varum velai ponnu

Vaasamulla solai

 

Thaaliyai mudikkum Velaiya ninaichu

Thedudhu manasu Padudhu vayasu

 

Maanguyilae poonguyilae

Sethi onnu kelu

Unnai maalaiyida thedi varum

Naalu endha naalu

 

Muthu muthu kannaala

Naan suththi vandhen pinaala

 

Muthu muthu kannaala

Naan suththi vandhen pinaala

 

Maanguyilae poonguyilae

Sethi onnu kelu

Unnai maalaiyida thedi varum

Naalu endha naalu

Leave a Comment