Malligayae Malligaiyae Thoothaga Song Lyrics in Tamil | Periya Veetu Pannakkaran

Malligayae Malligaiyae Thoothaga Song Lyrics 

Movie Name Periya Veetu Pannakkaran / பெரிய வீட்டு பண்ணக்காரன்
Actors Karthik, Kanaka
Music Ilayaraja
Singer K. J. Yesudas and K. S. Chithra
lyricist Na Kamarajan
Movie Release date 11 May 1990

Lyrics in தமிழ்Lyrics in English

Malligayae Malligaiyae Thoothaga Song Lyrics in Tamil

மல்லிகையே! மல்லிகையே!

தூதாகப் போ!

துள்ளி வரும் தென்றலையே!

நீ சேர்த்துப் போ

 

நோய் கொண்டு நான்

சிறு நூலாகினேன்

 

தேயாமலே!

பிறை போல் ஆகிறேன்

தாங்காது

இனி தாங்காது

 

மல்லிகையே! மல்லிகையே!

தூதாகப் போ!

துள்ளி வரும் தென்றலையே!

நீ சேர்த்துப் போ!

 

சந்திரனும் சுட்டது இங்கே

சந்தனமும் போனது எங்கே?

 

சந்திரனும் சுட்டது இங்கே

சந்தனமும் போனது எங்கே?

 

ஒத்தையிலே நிக்கிறேன் கண்ணே!

நித்திரையும் கெட்டது பெண்ணே!

 

ஒத்தையிலே நிக்கிறேன் கண்ணே!

நித்திரையும் கெட்டது பெண்ணே!

 

மணிக் குயில் பாடும்

குரல் கேட்டு வருவாயா!

தனிமையில் வந்து

ஒன்று கேட்டால் தருவாயா!

 

மீண்டும் மீண்டும் நீ

அதைக் கேட்டுப் பாரம்மா!

 

மல்லிகையே! மல்லிகையே!

தூதாகப் போ!

துள்ளி வரும் தென்றலையே!

நீ சேர்த்துப் போ!

 

நோய் கொண்டு நான்

சிறு நூலாகினேன்

 

தேயாமலே!

பிறை போல் ஆகிறேன்

தாங்காது

இனி தாங்காது

 

மல்லிகையே! மல்லிகையே!

தூதாகப் போ!

துள்ளி வரும் தென்றலையே!

நீ சேர்த்துப் போ!

 

என் மனசு என்னிடம் இல்லை

ராத்திரியில் எத்தனை தொல்லை?

 

என் மனசு என்னிடம் இல்லை

ராத்திரியில் எத்தனை தொல்லை?

 

செண்பகமும் மல்லிகை மொட்டும்

வந்து வந்து வாட்டுது என்னை

செண்பகமும் மல்லிகை மொட்டும்

வந்து வந்து வாட்டுது என்னை

 

கனவுகள் போலே! கண்ணில் நீயே!

வரும் நேரம்

மனதினில் பாலும் இன்பத் தேனும்

கலந்தோடும்

 

ஆடிப் பாடத்தான்

வரும் ஆசைத் தேரும் நீ

 

மல்லிகையே! மல்லிகையே!

தூதாகப் போ!

துள்ளி வரும் தென்றலையே!

நீ சேர்த்துப் போ!

 

நோய் கொண்டு நான்

சிறு நூலாகினேன்

 

தேயாமலே!

பிறை போல் ஆகிறேன்

தாங்காது

இனி தாங்காது

 

மல்லிகையே! மல்லிகையே!

தூதாகப் போ!

துள்ளி வரும் தென்றலையே!

நீ சேர்த்துப் போ!

Malligayae Malligaiyae Thoothaga Song Lyrics in English

Malligaiyae! malligaiyae!

thoodhaaga poo!

Thulli varum thendralaiyae!

nee saerthu poo!

 

Noi kondu naan

siru noolaaginaen

 

Thaeiyaamalae!

Pirai pool aagiren

Thaangaadhu

Ini  thaangaadhu

 

Malligaiyae! malligaiyae!

Thoodhaaga poo!

Thulli varum thendralaiyae!

Nee saerthu poo!

 

Chandhiranum suttadhu ingae

Sandhanamum poonadhu engae?

 

Chandhiranum suttadhu ingae

Sandhanamum poonadhu engae?

 

Othaiyilae nikkiren kannae!

Nithiraiyum kettadhu pennae!

 

Othaiyilae nikkiren kannae!

Nithiraiyum kettadhu pennae!

 

Mani kuyil paadum

Kural kaettu varuvaayaa!

Thanimaiyil vandhu

Ondru kaettaal tharuvaayaa!

 

Meendum meendum nee

Adhai kaettu paarammaa!

 

Malligaiyae! malligaiyae!

Thoodhaaga poo!

Thulli varum thendralaiyae!

Nee saerthu poo!

 

Noi kondu naan

Siru noolaaginaen

 

Thaeiyaamalae!

pirai pool aagiren

Thaangaadhu

Ini thaangaadhu

 

Malligaiyae! malligaiyae!

Thoodhaaga poo!

Thulli varum thendralaiyae!

Nee saerthu poo!

 

En manasu ennidam illai

Raathiriyil ethanai thollai?

 

En manasu ennidam illai

Raathiriyil ethanai thollai?

 

Senbagamum malligai mottum

Vandhu vandhu vaattudhu ennai

Senbagamum malligai mottum

Vandhu vandhu vaattudhu ennai

 

Kanavugal poolae! kannil neeyae!

Varum naeram

 

Manadhinil paalum Inba thaenum

Kalandhodum

 

Aadi paada thaan

Varum aasai thaerum nee

 

Malligaiyae! malligaiyae!

Thoodhaaga poo!

Thulli varum thendralaiyae!

Nee saerthu poo!

 

Noi kondu naan

Siru noolaaginaen

 

Thaeiyaamalae!

Pirai pool aagiren

Thaangaadhu

Ini thaangaadhu

 

Malligaiyae! malligaiyae!

Thoodhaaga poo!

Thulli varum thendralaiyae!

Nee saerthu poo!

Leave a Comment