Manasukkulle Dhagam Song Lyrics | Movie – Autograph

Manasukkulle Dhagam Song Lyrics

Movie Name Autograph / ஆட்டோகிராப்
Actors Cheran, Gopika, Sneha
Music Bharathwaj
Singer Harish Raghavendra, Reshmi
lyricist Shehan
Movie Release date 2004

Lyrics in தமிழ்Lyrics in English

Manasukkulle Dhagam Song Lyrics in Tamil

மனசுக்குள்ளே

தாகம் வந்துச்சா

 

வந்தல்லோ வந்தல்லோ

 

மயிலிறகில்

வாசம் வந்துச்சா

 

வந்தல்லோ வந்தல்லோ

 

தமிழ் படிக்க

ஆசை வந்துச்சா

 

வந்தல்லோ வந்தல்லோ

 

தமிழ்நாட்டு

வெட்கம் வந்துச்சா

 

வந்தல்லோ வந்தல்லோ

 

அட காந்தம் போல ஏதோ ஒன்னு

நெஞ்சுக்குள்ளே ஒட்டிக்கொண்டு

காதல் காதல் என்று சொல்லுச்சா

 

மனசினுள்ளில்

தாகம் வந்தல்லோ

 

வந்துச்சா வந்துச்சா

 

மயில் சிறகில்

வாசனை வந்தல்லோ

 

வந்துச்சா வந்துச்சா

 

தமிழ் படிக்க

நாசை வந்தல்லோ

 

வந்துச்சா வந்துச்சா

 

தமிழ்நாடின்

நாணம் வந்தல்லோ

 

வந்துச்சா வந்துச்சா

 

அட காந்தம் போல ஏதோ ஒன்னு

நெஞ்சினுளில் ஒட்டிச்சின்னு

ப்ரேமம் ப்ரேமம் என்னு சொல்லியே

 

புள்ளி வச்சு

கோலம் போட மறந்திருப்ப

 

அதே அதே

 

புத்தகத்தை

தலைகீழா படிச்சிருப்ப

 

ஹா அதெல்லோ

 

மூன்றாம் பிறை அளவுதான்

சிரிச்சிருப்ப

தினம் நூறு முறை என் பேர

சொல்லி ரசிப்ப

 

எண்ட ஒத்த காலில்

கொலுசொன்னு கலைஞ்சு போய்

அதை தேடி நோக்கன்

மனசேன்னோ மறந்து போயி

 

அது தப்பு இல்ல

பயப்பட தேவை இல்ல

உன் நெஞ்சுக்குள்ள

காதல் வந்த சுவடு புள்ள

 

எண்ட கனவிலும்

நினவிலும் வெளியேற்றம் நடக்குன்னு

கலகம் ஏதும் வருமோ!

 

மனசுக்குள்ளே

தாகம் வந்துச்சா

 

வந்தல்லோ வந்தல்லோ

 

மயிலிறகில்

வாசம் வந்துச்சா

 

வந்தல்லோ

 

மலரின மனங்கள் மலர்கின்ற நேரம்

சுகம் என காற்றே சொல்வாயோ

 

கண்களின் பாஷை காதலின் பாஷை

என்னிடம் உண்டு உன்னிடம் உண்டு

வாழ்வது எங்கு வீழ்வது எங்கு

நேற்றும் இன்றும் நாளை என்றும்

வீசும் தேடும் நெஞ்சம் ரெண்டும்

வாழ்ந்திட வேண்டும்

வாழ்ந்திட வேண்டும் ஹோ

 

அச்செடுக்க உத்தரவு இடணும் போல் தோணுனு

தனிமையும் சாந்தியும் ப்ரியமிருந்து

 

கேரளத்து கதக்களி ஆடணும்போல் தோணுதே

எனக்கும் இருக்குது அந்த கிறுக்கு

 

கண்ணால் பேசும் வித்தை எல்லாம்

போக போக கத்துக்குவ

கடிகாரத்த பார்த்து பார்த்து

உன்னை நீயே திட்டிக்குவ

 

எந்தன் பாத விரல் பத்தும்

இன்று துடிக்குதடா

நீ மெட்டியிட்டால் அடங்குமோ

அறியில்லடா

 

நம்ம வயசுக்குள்

வன்முறைகள் நடக்குதடி

அது தட்டி கேட்க

ஆளில்லைன்னு சிரிக்குதடி

 

அட குச்சு குச்சுபேச்சு

எல்லாம் செய்யுமுன்

நான் நின்னை கண்டால்

ஏன்டா ஏன்டா ஏன்டா

 

மனசினுள்ளில்

தாகம் வந்திலே

 

வந்துச்சு வந்துச்சு

 

மயில் சிறகில்

வாசனை வந்திலே

 

வந்துச்சு வந்துச்சு

 

தமிழ் படிக்க

நாசை வந்திலே

 

வந்துச்சு வந்துச்சு

 

தமிழ்நாடின்

நாணம் வந்திலே

 

வந்துச்சுடா

 

அட காந்தம் போல ஏதோ ஒன்னு

நெஞ்சினுளில் ஒட்டிச்சின்னு

ப்ரேமம் ப்ரேமம் என்னு சொல்லியே

Manasukkulle Dhagam lyrics in English

Manasukkulle

Thaagam vanthucha

 

Vanthallo vanthallo

 

Mayil iragil

Vaasam vanthucha

 

Vanthallo vanthallo

 

Thamizh padikka

Aasai vanthucha

 

Vanthallo vanthallo

 

Thamizh naattu

Vetkam vanthucha

 

Vanthallo vanthallo

 

Ada kaandham pola yetho onnu

Nenjukkullae ottikondu

Kaadhal kaadhal endru sollucha

 

Manasinullil

Thaagam vanthallo

 

Vanthucha vanthucha

 

Mayil siragil

Vaasanai vanthallo

 

Vanthucha vanthucha

 

Thamizh padikkaan

Aasai vanthallo

 

Vanthucha vanthucha

 

Thamizh naadin

Naanam vanthallo

 

Vanthucha vanthucha

 

Ada kaandham pola yetho onnu

Nenjinullil ottichinnu

Premam premam ennu solliyae

 

Pulli vachu

Kolam poda maranthiruppa

 

Adhae Adhae

 

Puthagathai

Thalai keezha padichiruppa

 

Ha Adhaello

 

Moondram pirai alavu thaan

Sirichiruppa

Thinam nooru murai en perai

Solli rasippa

 

Endae oththa kaalil

Kolusunnu kalainnju poi

Athai thedi nokkan

Manaseno marandhu poi

 

Athu thappu illa

Payappada thevai illa

Un nenjukkula

kaadhal Vantha suvadu pulla

 

Endae kanavilum

Ninaivilum velietram nadakkunnu

Kalaham yethum varumo!

 

Manasukkullae

Thaagam vanthucha

 

Vanthallo vanthallo

 

Mayil iragil

Vaasam vanthucha

 

Vanthallo…

 

Malarina manangal malargindra neram

Sugamena kaatrae sollvaayo

 

Kangalin baashai kaadhalin baashai

Ennidam undu unnidam undu

Vaazhvathu engu veezhvathu engu

Netrum indrum naalai endrum

Veesum thaedum nenjam rendum

Vaazhnthida vendum

vaazhnthida vendum hooo

 

Achedukka uththaravu idanum pol thonnunnu

Thanimaiyum shanthiyum priyamirunthu

 

Keralathu kathakali aadanum pol thonuthae

Enakkum irukkuthu antha kirukku

 

Kannaal pesum vithai ellam

Poga poga kathukkuva

Kadigarathai paathu paathu

Unna neeyae thittikkuva

 

Ende paatha viral pathum

Indru thudikkunnadaa

Nee mettiyitta adangumo

Arillada

 

Namma vayasukkul

Vanmuraigal nadakkuthadi

Athu thatti ketka

Aalillannu sirikkuthadi

 

Ada kuchu kuchu pechu

Ellam seiyumun

Naan ninnai Kandaal

Yenda yenda yenda

 

Manasinullil

Thaagam vanthillae

 

Vanthuchu vanthuchu

 

Mayil siragil

Vaasanai vanthillae

 

Vanthuchu vanthuchu

 

Thamizh padikkaan

Naasai vanthillae

 

Vanthuchu vanthuchu

 

Thamizh naatin

Naanam vanthillae

 

Vanthuchuda

 

Ada kaandham pola yetho onnu

Nenjinullil ottichinnu

Premam premam ennu solliyae…

Leave a Comment