Mandhiram Idhu Song Lyrics in Tamil (மந்திரம் இது) | Aavarampoo / ஆவாரம் பூ

 Mandhiram Idhu Song Lyrics

Movie Name Aavarampoo / ஆவாரம் பூ
Song Name  Mandhiram Idhu (மந்திரம் இது)
Actors Vineeth, Nandhini
Music Ilaiyaraaja
Singers K.J. Yesudas
lyricist Pulamaipithan
Movie Release date 1992
Lyrics in தமிழ்Lyrics in English

Mandhiram Idhu Song Lyrics in Tamil

மந்திரம் இது மந்திரம்

தினம் தோறும் மனம் மோதும்

ஆவி நீ எழில் தேவி நீ இதைக்

கேட்டு வர வேண்டும்

 

மந்திரம் இது மந்திரம்

தினம் தோறும் மனமோதும்

மந்திரம் இது ஆஆஆ…

 

ஆஆஆ… ஆஆஆ… ஆஆஆ…

ஆஆஆ… ஆஆஆ… ஆஆஆ…

ஆஆஆ… ஆஆஆ… ஆஆஆ…

ஆஆஆ… ஆஆஆ… ஆஆஆ…

 

காமனின் பூஜைக்கு

பூரண கும்பம்

தாங்கிய செவ்வாழை

நாட்டிய கம்பம்

 

உன் முகம் தேயாத

சந்திர பிம்பம்

பார்த்தவர் நெஞ்செல்லாம்

ஆசையில் வெம்பும்

 

ஆலிலை ஓரத்தில்

மேகலை ஆடும்

ஆனந்த சொர்க்கத்தை

என் விழி தேடும்

சாயலில் மயிலே…

ஆஆஆ… ஆஆஆ… ஆஆஆ…

 

ஆஆஆ…

சாயலில் மயிலே தேனிசைக் குயிலே

மாலையில் அடிக்கும் மஞ்சளின் வெயிலே

அழகின் அழகே அன்பே நீ வா

 

மந்திரம் இது மந்திரம்

தினம் தோறும் மனமோதும்

ஆவி நீ எழில் தேவி நீ இதைக்

கேட்டு வர வேண்டும்.

மந்திரம் இது

ஆஆஆ… ஆஆஆ… ஆஆஆ…

 

ஆடைகள் இல்லாமல்

தனிமையில் இருந்தாய்

கூந்தலில் ஏன் உந்தன்

அழகினை மறைத்தாய்

கார் குழல் மேலாடை

போர்த்திய பெண்ணே

சீருடை நான் தானே

பாரடி கண்ணே

 

பூமியில் மேவாது

வந்தது பாதம்

பூ மகள் நீ காட்டும்

ஜாடைகள் போதும்

நீ எனை அணைப்பாய்.

ஆஆஆ… ஆஆஆ… ஆஆஆ…

 

ஆஆஆ… ஆஆஆ…

நீ எனை அணைப்பாய்

தீயையும் அணைப்பாய்

மன்மத மலரே

தேனினில் நனைப்பாய்

சிவக்கும் விழியோ

காமன் தீபம்

 

மந்திரம் இது மந்திரம்

தினம் தோறும் மனமோதும்

ஆவி நீ எழில் தேவி நீ

இதைக் கேட்டு வர வேண்டும்

 

மந்திரம் இது மந்திரம்

தினம் தோறும் மனமோதும்

மந்திரம் இது ஆஆஆஅ..ஆஅ

Mandhiram Idhu Song Lyrics in English

Mandhiram idhu mandhiram

Dhinam dhorum manamodhum

Aavi nee ezhil devi nee idhai

Kettu vara vendum

 

Mandhiram idhu mandhiram

Dhinam dhorum manamodhum

Mandhiram idhu aaaaaaa..

Aaaa… Aaaa… Aaaa…

 

Aaaa… Aaaa… Aaaa…

Aaaa… Aaaa… Aaaa…

Aaaa… Aaaa… Aaaa…

Aaaa… Aaaa… Aaaa…

 

Kaamanin poojaikku

Poorana kumbam

Thaangiya sevvaazhai

Naattiya kambam

Un mugam theiyaadha

Chandhira bimbam

Paarppavar nenjellaam

Aasaiyil vembum

 

Aalilai oraththil

Megalai aadum

Aanandha sorgaththai

En vizhi thedum

Saayalil mayilaeee..

Aaaa… Aaaa… Aaaa…

 

Aaaa…

Saayalil mayilae thaenisai kuyilae

Maalaiyil adikkum manjalin veyilae

Azhagin azhagae anbae nee vaa

 

Mandhiram idhu mandhiram

Dhinam dhorum manamodhum

Aavi nee ezhil devi nee idhai

Kettu vara vendum

Mandhiram idhu

Aaaa… Aaaa… Aaaa…

Aaaa… Aaaa… Aaaa…

 

Aadaigal illaamal

Thanimaiyil irundhaai

Koondhalil yen undhan

Azhaginai maraithaai

Kaarkuzhal melaadai

Porththiya pennae

Seerudai naanthaanae

Paaradi kannae

 

Bhoomiyil mevaadhu

Vandhadhu paadham

Poomagal nee kaattum

Jaadaigal podhum

Nee enai anaippaaiii.

Aaaa… Aaaa… Aaaa…

 

Aaaa… Aaaa…

Nee enai anaippaai theeyaiyum anaippaai

Manmadha malarae thaeninil nanaippaai

Sivakkum vizhiyo kaaman deepam

 

Mandhiram idhu mandhiram

Dhinam dhorum manamodhum

Aavi nee ezhil devi nee idhai

Kettu vara vendum

 

Mandhiram idhu mandhiram

Dhinam dhorum manamodhum

Mandhiram idhu Aaaa…

Aaaa… Aaaa… Aaaa…

 

YouTube – Links

Leave a Comment