Mandram Vandha Song Lyrics in Tamil | Mouna Ragam

Mandram Vandha Song Lyrics 

Movie Name Mouna Ragam / மெளன ராகம்
Actors Revathi, Mohan
Music Ilayaraja
Singer S.P. Balasubrahmanyam
lyricist Vaali
Movie Release date 15 August 1986

Lyrics in தமிழ்Lyrics in English

Mandram Vandha Song Lyrics in Tamil

மன்றம் வந்த தென்றலுக்கு

மஞ்சம் வர

நெஞ்சம் இல்லையோ!

அன்பே! என் அன்பே!

 

தொட்டவுடன் சுட்டதென்ன

கட்டழகு

வட்ட நிலவோ!

கண்ணே! என் கண்ணே!

 

பூபாளமே கூடாதெனும்

வானம் உண்டோ சொல்

 

மன்றம் வந்த தென்றலுக்கு

மஞ்சம் வர

நெஞ்சம் இல்லையோ!

அன்பே! என் அன்பே!

 

மன்றம் வந்த தென்றலுக்கு

மஞ்சம் வர

நெஞ்சம் இல்லையோ!

அன்பே! என் அன்பே!

 

மேடையைப் போல

வாழ்க்கை அல்ல

நாடகம் ஆனதும்

விலகிச் செல்ல

 

ஓடையைப் போலே

உறவும் அல்ல

பாதைகள் மாறியே!

பயணம் செல்ல

 

விண்ணோடு தான் உலாவும்

வெள்ளி வண்ண நிலாவும்

என்னோடு நீ வந்தால் என்ன வா

 

மன்றம் வந்த தென்றலுக்கு

மஞ்சம் வர

நெஞ்சம் இல்லையோ!

அன்பே! என் அன்பே!

 

தொட்டவுடன் சுட்டதென்ன

கட்டழகு

வட்ட நிலவோ!

கண்ணே! என் கண்ணே!

 

பூபாளமே கூடாதெனும்

வானம் உண்டோ சொல்

 

மன்றம் வந்த தென்றலுக்கு

மஞ்சம் வர

நெஞ்சம் இல்லையோ!

அன்பே! என் அன்பே!

 

தாமரை மேலே

நீர்த்துளி போல்

தலைவனும் தலைவியும்

வாழ்வதென்ன!

 

நண்பர்கள் போலே

வாழ்வதற்கு

மாலையும் மேளமும்

தேவையென்ன!

 

சொந்தங்களே இல்லாமல்

பந்த பாசம் கொள்ளாமல் பூவே!

உன் வாழ்க்கை தான் என்ன சொல்

 

மன்றம் வந்த தென்றலுக்கு

மஞ்சம் வர

நெஞ்சம் இல்லையோ!

அன்பே! என் அன்பே!

 

தொட்டவுடன் சுட்டதென்ன

கட்டழகு

வட்ட நிலவோ!

கண்ணே! என் கண்ணே!

 

பூபாளமே கூடாதெனும்

வானம் உண்டோ சொல்

 

மன்றம் வந்த தென்றலுக்கு

மஞ்சம் வர

நெஞ்சம் இல்லையோ!

அன்பே! என் அன்பே!

Mandram Vandha Song Lyrics in English

Mandram vandha thendralukku

Manjam vara

Nenjam illaiyo!

anbae! yen anbae!

 

Thottavudan suttadhenna

Kattazhagu!

Vatta nilavo!

kannae! yen kannae!

 

Boopaalamae koodadhennum

Vaanam undo soll

 

Mandram vandha thendralukku

Manjam vara

Nenjam illaiyo!

anbae! yen anbae!

 

Mandram vandha thendralukku

Manjam vara

Nenjam illaiyo!

anbae! yen anbae!

 

Medaiyai polae

Vaazhkai alla

Naadagam aanadhum

Vilaghi sella

 

Odayai polae

Uravum alla

Paadhaigal maariyae

Payanam sella

 

Vinnodudhaan ulaavum

Velli vanna nilaavum

Yennodu nee vandhaal yenna vaa!

 

Mandram vandha thendralukku

Manjam vara

Nenjam illaiyo!

anbae! yen anbae!

 

Thottavudan suttadhenna

Kattazhagu!

Vatta nilavo!

kannae! yen kannae!

Boopaalamae koodadhennum

Vaanam undo soll

 

Mandram vandha thendralukku

Manjam vara

Nenjam illaiyo!

anbae! yen anbae!

 

Thaamarai melae

Neerthuli pol

Thalaivanum thalaiviyum

Vaazhvadhenna!

 

Nanbarghal polae Vaazhvadharku

Maalaiyum melamum thevaiyenna

 

Sondhangalae illaamal

Bandha paasam kollaamal Poovae!

Un vaazhkaidhaan yenna soll

 

Mandram vandha thendralukku

Manjam vara

Nenjam illaiyo!

anbae! yen anbae!

 

Thottavudan suttadhenna

Kattazhagu!

Vatta nilavo!

kannae! yen kannae!

Boopaalamae koodadhennum

Vaanam undo soll

 

Mandram vandha thendralukku

Manjam vara

Nenjam illaiyo!

anbae! yen anbae!

Leave a Comment