Mannava Mannava Song Lyrics in Tamil | Walter Vetrivel / வால்டர் வெற்றிவேல்

Mannava Mannava Song Lyrics

Movie Name Walter Vetrivel / வால்டர் வெற்றிவேல்
Song Name Mannava Mannava
Actors Sathyaraj, Suganya
Music Ilaiyaraaja
Singer Sunanda
lyricist Vaali
Movie Release date 1993
Lyrics in தமிழ்Lyrics in English

Mannava Mannava Song Lyrics in Tamil

ம்ம்ம்… ம்ம்ம்… ம்ம்ம்…

மன்னவா மன்னவா

மன்னாதி மன்னன் அல்லவா

நீ புன்னகை சிந்திடும்

சிங்கார கண்ணன் அல்லவா

 

மழலைகள் யாவும் தேனோ

 

மரகத வீணை தானோ

மடிமேலே ஆடும் பூந்தேரோ

அன்னை மனம்தான்

பாடும் ஆராரோ

 

ஒ மன்னவா மன்னவா

மன்னாதி மன்னன் அல்லவா

 

நாள்தோறும் காவல் நின்று

நம்மை காக்கும் தந்தை உண்டு

இந்த வாழ்வு என்பது

அந்த தெய்வம் தந்தது

 

ராஜாதிராஜன் என்று

பல தேசம் நீயும் வென்று

வர வேண்டும் கண்மணி

வெற்றிவேலின் பிள்ளை நீ

 

தென் மதுரை சீமை எல்லாம்

அரசு ஆளும் உன்னை கண்டு

திரு தோளில் மாலை சூடும்

மகாராணி யாரோ இங்கு

 

ஒளி விடும் எதிர்காலம் ஒன்று

உருவாகும் நாளை இங்கு

பணிவாய் மலரே

மடிமேல் உறங்கு

 

மன்னவா மன்னவா

மன்னாதி மன்னன் அல்லவா

நீ புன்னகை சிந்திடும்

சிங்கார கண்ணன் அல்லவா

ஆஆ… ஆஆ… ஆஆ….

 

மீனாட்சி கையில் கொண்டு

அருள் கூறும் பிள்ளை ஒன்று

உருமாறி நின்றதோ

எந்தன் மகனாய் வந்ததோ

 

காமாட்சி கோயில் கொண்டு

சுடர் வீசும் தீபம் ஒன்று

எந்தன் வீடு வந்ததோ

பிள்ளை வடிவாய் நின்றதோ

 

உன்னை ஒரு ஈயும் மொய்த்தால்

உருகாதா தாயின் சித்தம்

விழியோரம் நீரை கண்டால்

கொதிக்காதா அன்னை ரத்தம்

 

உனக்கு ஒரு குறை நேர்ந்திடாது

வளர்ப்பேனே தோளின் மீது

பணிவாய் மலரே மடிமேல் உறங்கு

 

மன்னவா மன்னவா

மன்னாதி மன்னன் அல்லவா

நீ புன்னகை சிந்திடும்

சிங்கார கண்ணன் அல்லவா

 

மழலைகள் யாவும் தேனோ

மரகத வீணை தானோ

மடிமேலே ஆடும் பூந்தேரோ

அன்னை மனம்தான் பாடும் ஆராரோ

 

ஓ..

மன்னவா மன்னவா

மன்னாதி மன்னன் அல்லவா

நீ புன்னகை சிந்திடும்

சிங்கார கண்ணன் அல்லவா

Mannava Mannava Song Lyrics in English

Mmm.. mmm… mmm…

Mannavaa mannavaa

Mannaadhi mannan allavaa

Nee punnagai sindhidum

Singaara kannan allavaa

 

Mazhalaigal yaavum thaeno

Maragadha veenai thaano

Madi melae aadum poonthaero

Annai manam thaan paadum aaraaro

 

O mannavaa mannavaa

Mannaadhi mannan allavaa

 

Naal thorum kaaval nindru

Namai kaakkum thandhai undu

Indha vaazhvu enbadhu

Andha dheivam thandhadhu

 

Raajaadhi raajan endru

Pala dhesam neeyum vendru

Vara vendum kanmani

Vetrivelin pillai nee

 

Then madhurai cheemai ellaam

Arasaalum unnai kandu

Thiru tholil maalai soodum

Magaraani yaaro ingu

 

Oli vidum edhir kaalam ondru

Uruvaagum naalai ingu

Panivaai malarae madi mel urangu

 

Mannavaa mannavaa

Mannaadhi mannan allavaa

Nee punnagai sindhidum

Singaara kannan allavaa

 

Aaa… aaaa… aaa….

 

Meenaatchi kaiyil kondu

Arul koorum killai ondru

Uru maari nindradho

Endhan maganaai vandhadho

 

Kaamaatchi koyil kandu

Sudar veesum dheepam ondru

Endhan veedu vandhadho

Pillai vadivaai nindradho

 

Unnai oru eeyum moithaal

Urugaadhaa thaayin sitham

Vizhi oram neerai kandaan

Kodhikkaadhaa annai ratham

 

Unakkoru kurai nerndhidaadhu

Valarppenae tholin meedhu

Panivaai malarae madi mel urangu

 

Mannavaa mannavaa

Mannaadhi mannan allavaa

Nee punnagai sindhidum

Singaara kannan allavaa

 

Mazhalaigal yaavum thaeno

Maragadha veenai thaano

Madi melae aadum poonthaero

Annai manam thaan paadum aaraaro

 

O mannavaa mannavaa

Mannaadhi mannan allavaa

Nee punnagai sindhidum

Singaara kannan allavaa

 

YouTube – Links

Leave a Comment