Marakamudiyavillai Song Lyrics in Tamil | Jaathi Malli / ஜாதி மல்லி

Marakamudiyavillai Song Lyrics

Movie Name Jaathi Malli / ஜாதி மல்லி
Song Name Marakamudiyavillai
Actors Mukesh, Kushboo, Vineeth, Yuvarani
Music Maragadha Mani
Singers S. P. Balasubrahmanyam, K.S. Chitra
lyricist Vaira Muthu
Movie Release date 1993
Lyrics in தமிழ்Lyrics in English

Marakamudiyavillai Song Lyrics in Tamil

மறக்க முடியவில்லை…

மறக்க முடியவில்லை

மறக்க முடியவில்லை…

மறக்க முடியவில்லை

 

மறக்க முடியவில்லை

மறக்க முடியவில்லை

மறக்க முடியவில்லை

மறக்க முடியவில்லை

 

மறக்க முடியவில்லை

மறக்க முடியவில்லை

 

ஐந்தில் அறிந்த ச ரி க ம ப த நp

மறக்க முடியவில்லை

ஆறு வயதில் ஏறிய மேடை

மறக்க முடியவில்லை

 

அன்னை தந்த பட்டு சேலை

மறக்க முடியவில்லை

அது ரத்தம் சிந்தி நனைந்த நாளை

மறக்க முடியவில்லை

 

மறக்க முடியவில்லை

மறக்க முடியவில்லை

 

மறக்கத்தான் நினைக்கின்றேன்

மறக்க முடியவில்லை

மறக்கத்தான் நினைகின்றேன்

மறக்க முடியவில்லை

 

மறக்க முடியவில்லை

மறக்க முடியவில்லை

மறக்க முடியவில்லை

மறக்க முடியவில்லை

 

மறக்க முடியவில்லை

மறக்க முடியவில்லை

 

பட்டாம்பூச்சி பிடித்த நாட்கள்

மறக்க முடியவில்லை

பாலும் பழமும் பழைய பாடல்

மறக்க முடியவில்லை..

 

முதல் முதலாய் வைத்த மீசை

மறக்க முடியவில்லை

என் முகம் தொலைந்து போன நாளை

மறக்க முடியவில்லை.

 

மறக்க முடியவில்லை

மறக்க முடியவில்லை

 

மழை ஆடிய எங்கள் வீதியில்

அலை ஆடிய தண்ணீர் மேலே

விளையாடிய காகித கப்பல்

மறக்க முடியவில்லை

 

நான் ஆடிய காகித கப்பல்

தண்ணீரில் மூழ்கம்முன்னே

கண்ணீரில் மூழ்கிய சோகம்

மறக்க முடியவில்லை

 

மறக்க முடியவில்லை

மறக்க முடியவில்லை

இந்த மனதை தள்ளி வைத்து

இருக்க முடியவில்லை

 

மறக்க முடியவில்லை

மறக்க முடியவில்லை

மறக்க முடியவில்லை

மறக்க முடியவில்லை

 

மறக்க முடியவில்லை

மறக்க முடியவில்லை

Marakamudiyavillai Song Lyrics in English

Marakka mudiyavillai…

Marakka mudiyavillai

Marakka mudiyavillai…

Marakka mudiyavillai

 

Marakka mudiyavillai

Marakka mudiyavillai

Marakka mudiyavillai

Marakka mudiyavillai

 

Marakka mudiyavillai

Marakka mudiyavillai

 

Aindhil arindha sa ri ga ma pa dha nee

Marakka mudiya villai

Aaru vayadhil yeriya maedai

Marakka mudiayvaillai

 

Annai thandha pattu saelai

Marakka mudiyavaillai

Adhu raththtathin nanaindha naalai

Marakka mudiyavillai

 

Marakka mudiyavillai

Marakka mudiyavillai

 

Marakka thaan ninaikindren

Marakka mudiya villai

Marakka thaan ninaikindren

Marakka mudiya villai

 

Marakka mudiyavillai

Marakka mudiyavillai

Marakka mudiyavillai

Marakka mudiyavillai

 

Marakka mudiyavillai

Marakka mudiyavillai

 

Pattamboochi piditha naatkal

Marakka mudiyavillai

Paalum pazhamum pazhaya paadal

Marakka mudiyavillai..

 

Mudhal mudhalai vaitha meesai

Marakka mudiyavillai

En mugam tholaindhu pona naalai

Marakka mudiyavillai….

 

Marakka mudiyavillai

Marakka mudiyavillai

 

Mazhai aadiya engal veedhiyil

Alai aadiya thanneer melae

Vilaiyaadiya kaagidha kappal

Marakka mudiyavillai

 

Naan aadiya kaagidha kappal

Thanneeril muzhgidum munnae

Kanneeril moozhgiya sogam

Marakka mudiyavillai

 

Marakka mudiya villai

Marakka mudiya villai

Indha manadhai thalli vaithu

Irukka mudiyavillai

 

Marakka mudiyavillai

Marakka mudiyavillai

Marakka mudiyavillai

Marakka mudiyavillai

 

Marakka mudiyavillai

Marakka mudiyavillai

 

YouTube – Links

Leave a Comment