Naan Ennum Song Lyrics in Tamil | Azhiyadha Kolangal (அழியாத கோலங்கள்)

Naan Ennum Song Lyrics

Movie Name Azhiyadha Kolangal (அழியாத கோலங்கள்)
Song Name Naan Ennum
Actors K.Pothan, Shobha, Kamal Hassan
Music Salil Chowdhury
Singer S.P. Balasubrahmanyam
lyricist Gangai Amaran
Movie Release date 1979
Lyrics in தமிழ்Lyrics in English

Naan Ennum Song Lyrics in Tamil

நான் எண்ணும் பொழுது

ஏதோ சுகம் எங்கோ தினம்

செல்லும் மனது

 

நான் எண்ணும் பொழுது

ஏதோ சுகம் எங்கோ தினம்

செல்லும் மனது

 

நான் எண்ணும் பொழுது

லலலலா… லலலலா… லலலலா லலா…

லலலலா… லலலலா… லலலலா லலா…

 

நெஞ்சில் இட்ட கோலம்

எல்லாம் அழிவதில்லை

என்றும் அது கலைவதில்லை

எண்ணங்களும் மறைவதில்லை

 

நெஞ்சில் இட்ட கோலம்

எல்லாம் அழிவதில்லை

என்றும் அது கலைவதில்லை

எண்ணங்களும் மறைவதில்லை

 

அந்த நாள் அந்த நாள்

அம்மா என்ன ஆனந்தமே

 

நான் எண்ணும் பொழுது

ஏதோ சுகம் எங்கோ தினம்

செல்லும் மனது

 

நான் எண்ணும் பொழுது

ஆ… ஆ… ஆ…

ஆ… ஆ… ஆ…

 

நான் எண்ணும் பொழுதுனா

நான் எண்ணும் பொழுது

ஏதோ சுகம் எங்கோ தினம்

என்னைச் சேர்க்கின்றதோ

 

நான் எண்ணும் பொழுது

ஏதோ சுகம் எங்கோ தினம்

என்னைச் சேர்க்கின்றதோ நெஞ்சிலே

 

ஆற்றிலே ஆற்றங்கரை ஊற்றினிலே

அங்கு வந்த காற்றினிலே

தென்னை இளம் கீற்றினிலே

 

ஆற்றிலே ஆற்றங்கரை ஊற்றினிலே

அங்கு வந்த காற்றினிலே

தென்னை இளம் கீற்றினிலே

 

அம்மம்மா…

அம்மம்மா அள்ளும் சுகம் கோடி விதம்

 

நான் எண்ணும் பொழுது

ஏதோ சுகம் எங்கோ தினம்

செல்லும் மனது

 

நான் எண்ணும் பொழுது

ஆ… ஆ.. ஆ…

ஆ… ஆ.. ஆ…

Naan Ennum Song Lyrics in English

Naan ennum pozhudhu

Yedho sugam engo dhinam

Sellum manadhu

 

Naan ennum pozhudhu

Yedho sugam engo dhinam

Sellum manadhu

 

Naan ennum pozhudhu.

Lalalalaa… lalalalaa… lalalalaa lalaa…

Lalalalaa… lalalalaa… lalalalaa lalaa…

 

Nenjil itta kolam ellaam

Azhivadhillai

Endrum adhu kalaivadhillai

Ennangalum maraivadhillai

 

Nenjil itta kolam ellaam

Azhivadhillai

Endrum adhu kalaivadhillai

Ennangalum maraivadhillai

 

Andha naal…

Andha naal ammaa enna aanandhamae

 

Naan ennum pozhudhu

Yedho sugam engo dhinam

Sellum manadhu

 

Naan ennum pozhudhu.

Aa… aa… aa…

Aa… aa… aa…

 

Naan ennum pozhudhu naa

Naan ennum pozhudhu

Yedho sugam engo dhinam

Ennai serkkindradho

 

Naan ennum pozhudhu

Yedho sugam engo dhinam

Ennai serkkindradhu nenjilae

 

Aatrilae aatrangarai ootrinilae

Angu vandha kaatrinilae

Thennai ilam keetrinilae

 

Aatrilae aatrangarai ootrinilae

Angu vandha kaatrinilae

Thennai ilam keetrinilae

 

Ammammaa…

Ammammaa… allum sugam kodi vidham

 

Naan ennum pozhudhu

Yedho sugam engo dhinam

Sellum manadhu

 

Naan ennum pozhudhu

Aa… aa… aa…

Aa… aa… aa…

 

YouTube – Links

Leave a Comment