Naan Partha Mudhal Mugam Nee Song Lyrics
The second song “Mother Song” from the movie “Valimai” is currently out. The song is composed to reflect the love of mother and son. Following the song “Naanga Vera Maari”, Vignesh Shivan also has written the lyrics for this song.
Movie Name | Valimai |
Actors | Ajith Kumar, Huma Qureshi |
Music | Yuvan Shankar Raja |
Singer | Sid Sriram |
lyricist | Vignesh Shivan |
Movie Release date | January 2022 |
Naan Partha Mudhal Mugam Nee Song Lyrics
நான் பார்த்த முதல் முகம் நீ
நான் கேட்ட முதல் குரல் நீ
நான் முகர்ந்த முதல் மலரும் நீயே
நான் வாழ்ந்த முதல் அறை நீ
நான் வரைந்த முதல் படம் நீ
நான் விரும்பிய முதல் பெண்ணும் நீயே
சினுங்கியபோது சிரிக்க வைத்தாய்
சிறகுகள் வளர்த்து பறக்க வைத்தாய்
சிகரங்கள் ஏற சொல்லிக்கொடுத்தாய்
ஆவளோடுதான்…
வளர்ந்தவன் போல தெரிந்தாலும்
உன் கண்ணில் நானும் ஒரு குழந்தை
இமைகளுக்குள்ளே அடைக்காத்தாய்
ஆசையோடு தான்…
அம்மா…
என் முகவரி நீ அம்மா
என் முதல் வரி நீ அம்மா
என் உயிர் என்றும் நீ அம்மா
நீயே
எனக்கென பிறந்தாயே
அனைத்தையும் தந்தாயே
என் உலகம் நீ என் தாயே
உன் வாசம் எனக்கு வலிமை தரும்
உன் வார்த்தை எனக்கு வீரம் தரும்
உன் வாழ்கையின் மேல்
என் வாழ்க்கையினை
வரைந்து வைத்தாயே
ஒரு தோல்வி என்னை தொடும்போது
என் தோலை வந்து தொடுவாயே
நீ தொட்டதுமே துலங்கிடுமே
எல்லாம் மாறுமே
விடுமுறையே இல்லாமல்
தாய் வேலை செய்கிறாள்
இதற்கான காணிக்கையாய்
நான் என்னதான் தருவதோ…
அம்மா… ஓ அம்மா… அம்மாமாமா…
அம்மா…
என் முகவரி நீ அம்மா
என் முதல் வரி நீ அம்மா
என் உயிர் என்றும் நீ அம்மா
நீயே
எனக்கென பிறந்தாயே
அனைத்தையும் தந்தாயே
என் உலகம் நீ என் தாயே
Mother Song Lyrics in English
Naan Partha Mudhal Mugam Nee
Naan Ketta Mudhal Kural Nee
Naan Mugarndha Mudhal Malarum Neeye
Naan Vazhndha Mudhal Arai Nee
Naan Varaindha Mudhal Padam Nee
Naan Virumbiya Mudhal Pennum Neeye
Sinukiyabodhu Srikka Vaithai
Siragugal Valarthu Parakka Vaithai
Sigarangal Yera Sollikoduthai
Aavalodudhaan
Valarndhavan Pola Therindhaalum
Unn Kannil Naanum Oru Kuzhandhai
Imaikalukkulley Adaikaathai
Aazaiyodu Dhaan
Amma…
En Mugavari Nee Amma
En Mudahal Vari Nee Amma
En uyir Endrum Nee Amma
Neeye…
Enakena Pirandhaye
Anaithaiyum Thandhaye
En Ulagam Nee En Thaiye
Un Vaasam Enakku Valimai Tharum
Un Varthai Enakku Veram Tharum
Un Vazhkaiyin Mel
En Vazhkaiyinai
Varaindhu Vaithaye
Oru Tholvi Ennai Thodumbodhu
En Tholai Vandhu Thoduvaye
Ne Thottadhumey Thulangidumey
Ellam Maarumey
Vidumuraiye Illamal
Thai Velai Seigiral
Idharkana Kaanikayai
Naan Ennadhan Tharuvadhoo…
Amma… Amma… Ammaaaa…
Amma…
En Mugavari Nee Amma
En Mudhal Vari Nee Amma
En uyir Endrum Nee Amma
En uyir Endrum Nee Amma
Neeye
Enakena Pirandhaye
Anaithaiyum Thandhaye
En Ulagam Nee En Thaiye