Naanga Vera Maari Song Lyrics | Movie – Valimai

Naanga Vera Maari Song Lyrics

Here we have listed the lyrics of a rocking song “Naanga Vera Maari”. Vignesh Shivan has written the lyrics for this song which has made everyone murmur. Yuvan Shankar Raja composed the music for this philosophical song.
Thala Ajith is the extra strength of this song.

Movie Name Valimai
Actors Ajith Kumar, Huma Qureshi
Music Yuvan Shankar Raja
Singer Yuvan Shankar Raja & Anurag Kulkarni
lyricist Vignesh Shivan
Movie Release date January 2022

Lyrics in தமிழ்Lyrics in English

Naanga Vera Maari – Valimai Song Lyrics

நாங்க வேற மாறி

வேற மாறி வேற மாறி

நாங்க வேற மாறி

வேற மாறி வேற மாறி…

 

நாங்க வேற மாறி நாங்க வேற மாறி

நாங்க வேற ஹேய் வேற ஹேய்

வேற வேற வேற வேற

 

எல்லா நாளுமே…

நல்ல நாளு தான்!

எல்லா நேரமும்

நல்ல நேரம் தான்!

 

எல்லா ஊருமே

நம்ம ஊரு தான்…

எல்லா பயலும்…

நல்ல பய தான்!

 

மேல இருக்கவன நம்ப நல்லா கத்துக்கோ!

கூட இருக்கவன நட்பா நல்லா வெச்சுக்கோ!

கால வாராம வாழ மட்டும் கத்துக்கோ

காலத்தோட நீயும் ஓட கத்துக்கோ!

 

தகதகனு மின்னலாம்

தென்னாவட்டா துள்ளலாம்

வளவளனு பேசாமா

வேலையை செஞ்சா

 

கடகடனு ஏறலாம்

வேற மாறி மாறலாம்

வரமுறையை மாத்தலாம்

நல்லது செஞ்சா!

 

தகதகனு மின்னலாம்

தென்னாவட்டா துள்ளலாம்

வளவளனு பேசாமா

வேலையை செஞ்சா

 

கடகடனு ஏறலாம்

வேற மாறி மாறலாம்

வரமுறையை மாத்தலாம்

நல்லது செஞ்சா!

 

நாங்க வேற மாறி

வேற மாறி வேற மாறி

நாங்க வேற மாறி

வேற மாறி வேற மாறி…

 

நாங்க வேற மாறி நாங்க வேற மாறி

நாங்க வேற ஹேய் வேற ஹேய்

வேற வேற வேற வேற

 

உன் வீட்டை மொத பாரு…

அட தானாவே சரியாகும் உன் ஊரு!

கருத்து சொல்ல நான் ஞானி இல்ல

ஆனா எடுத்து சொன்னா எந்த தப்பும் இல்ல!

 

நாளைக்கு நிம்மதியா நீ இருக்க

இன்னைக்கு இறங்கி செதுக்கிடனும்

உன் எண்ணத்த அழகா நீ அமைச்சுக்கிட்டா

எல்லாமே அழகாகும்… சரியாகும்!

 

வாழு வழ விடு அவ்வளோ தான் தத்துவோம்!

அதுல கால விட்டா ஒடச்சிடுவோம்!

கால வாராம… வாழ மட்டும் கத்துக்கோ

கண்டுபிடிச்சுட்டா….

 

தகதகனு மின்னலாம்

தென்னாவட்டா துள்ளலாம்

வளவளனு பேசாமா

வேலையை செஞ்சா

 

கடகடனு ஏறலாம்

வேற மாறி மாறலாம்

வரமுறையை மாத்தலாம்

நல்லது செஞ்சா!

 

தகதகனு மின்னலாம்

தென்னாவட்டா துள்ளலாம்

வளவளனு பேசாமா

வேலையை செஞ்சா

 

கடகடனு ஏறலாம்

வேற மாறி மாறலாம்

வரமுறையை மாத்தலாம்

நல்லது செஞ்சா!

 

தகதகனு மின்னலாம்

தென்னாவட்டா துள்ளலாம்

வளவளனு பேசாமா

வேலையை செஞ்சா

 

கடகடனு ஏறலாம்

வேற மாறி மாறலாம்

வரமுறையை மாத்தலாம்

நல்லது செஞ்சா!

 

நாங்க வேற மாறி

வேற மாறி வேற மாறி

நாங்க வேற மாறி

வேற மாறி வேற மாறி…

 

நாங்க வேற மாறி நாங்க வேற மாறி

நாங்க வேற ஹேய் வேற ஹேய்

வேற வேற வேற வேற

Naanga Vera Maari Song Lyrics in English

Naanga Vera Mari

Vera Mari Vera Mari

Naanga Vera Mari

Vera Mari Vera Mari

 

Naanga Vera Mari

Naanga Vera Mari

Naanga Vera Hey Vera

Hey Vera Vera Vera Vera

 

Ella Naalumae

Nalla Naalu Dhaan

Ella Neramum

Nalla Neram Dhaan

 

Ella Oorumae

Namma Ooru Dhaan

Ella Payalum

Nalla Paya Dhaan

 

Mela Irukkavana Namba Nalla Kathukko

Kooda Irukkavana Natppa Nalla Vechikko

Kaala Vaarama Vaazha Mattum Kathikko

Kaalathoda Neeyum Oda Othukko

 

Thaga Thaganu Minnalaam

Thenavetta Thullalaam

Vala Valanu Pesaama

Velaiya Senja

 

Hey Kada Kadanu Yeralaam

Vera Maari Maaralaam

Vara Muraiya Maathalaam

Nalladhu Senja

 

Yei Thaga Thaganu Minnalaam

Thenavetta Thullalaam

Vala Valanu Pesaama

Velaiya Senja

 

Hey Kada Kadanu Yeralaam

Vera Maari Maaralaam

Vara Muraiya Maathalaam

Nalladhu Senja

 

Naanga Vera Mari

Vera Mari Vera Mari

Naanga Vera Mari

Vera Mari Vera Mari

 

Naanga Vera Mari

Naanga Vera Mari

Naanga Vera Hey Vera

Hey Vera Vera Vera Vera

 

Hey Un Veeta Modha Paaru

Ada Thaanavae Sariyaagum Un Ooru

Karuthu Solla Naan Gnyaani Illa

Aana Eduthu Sonaa Endha Thappum Illa

 

Naalaikku Nimmadhiya Nee Irukka

Innaiku Erangi Sethukidanum

Un Ennatha Azhaga Nee Amachikkitaa

Ellamey Azhagaagum Seri Aagum

 

Vaazhu Vaazha Vidu

Avalothan Thathuvam

Adhula Kaala Vitaa

Odachiduvom

 

Kaala Vaarama

Vaazha Mattum Kathukko

Kandu Pudichitta

 

Thaga Thaganu Minnalaam

Thenavetta Thullalaam

Vala Valanu Pesaama

Velaiya Senja

 

Hey Kada Kadanu Yeralaam

Vera Maari Maaralaam

Vara Muraiya Maathalaam

Nalladhu Senja

 

Yei Thaga Thaganu Minnalaam

Thenavetta Thullalaam

Vala Valanu Pesaama

Velaiya Senja

 

Hey Kada Kadanu Yeralaam

Vera Maari Maaralaam

Vara Muraiya Maathalaam

Nalladhu Senja

 

Naanga Vera Mari

Vera Mari Vera Mari

Naanga Vera Mari

Vera Mari Vera Mari

 

Naanga Vera Mari

Naanga Vera Mari

Naanga Vera Hey Vera

Hey Vera Vera Vera Vera

Leave a Comment