Nenjam Ennum Oorinile Song Lyrics in Tamil | Aaru / ஆறு

Nenjam Ennum Oorinile Song Lyrics

Movie Name Aaru / ஆறு
Song Name Nenjam Ennum Oorinile
Actors Trisha, Suriya
Music Devi Sri Prasad
Singer Srinivas, Kalpana Raghavendar
lyricist Na. Muthukumar
Movie Release date 2005
Lyrics in தமிழ்Lyrics in English

Nenjam Ennum Oorinile Song Lyrics in Tamil

நெஞ்சம் எனும் ஊரினிலே

காதல் எனும் தெருவினிலே

கனவு எனும் வாசலிலே

என்னை கட்டி கொள்ள வந்தாயே

 

வாழ்க்கை எனும் வானத்திலே

மனசு எனும் மேகத்திலே

ஆசை எனும் மழையினிலே

எனை சொட்ட சொட்ட நனைத்தாயே

 

நான் தனியாய் தனியாய் இருந்தேனே

நீ துணையாய் துணையாய் வந்தாயே

இன்று இதமாய் இதமாய் தொலைந்தேனே

காதலே…

 

நெஞ்சம் எனும் ஊரினிலே

காதல் எனும் தெருவினிலே

கனவு எனும் வாசலிலே

என்னை கட்டி கொள்ள வந்தாயே

 

ஹே! காத்துல ஏணி வெச்சு

உன் மூச்சுல இறங்கிடுவேன்

நெருப்புல வீடு கட்டி

உன் நெனப்புல வாழ்ந்திடுவேன்

 

ஆஹா! பேனா எடுத்தா தானா கைகள்

உன் பேர தான் எழுதியதே

 

கோயில பாத்தா தானா கைகள்

உனக்காக தான் கும்பிடுதே

 

நெஞ்சம் எனும் ஊரினிலே

காதல் எனும் தெருவினிலே

கனவு எனும் வாசலிலே

என்னை கட்டி கொள்ள வந்தாயே
.

பாய் பாய் பாயின்னா பையன்

கேர்ள் கேர்ள் கேர்ள்னா பொண்ணு

திஸ் கேர்ள் இஸ் சோ ஹாட்

தட் வில் மேக் ஹிம் கிரேசி

தே ஆர் ஜஸ்ட் கோன்னா ராக்

சோ டேக் இட் ஈசி

 

இந்த ரெண்டு பேருக்குள்ளேயும்

டச்சிங்க் டச்சிங்க்

அட எனிடைம் எனிவேர்

கிஸ்ஸிங் கிஸ்ஸிங்

 

கண்ணுல கயிரு கட்டி

உன் உருவத்த புடிச்சிக்குவேன்

மண்ணுல நான் விழுந்து

உன் நிழலையும் ஏந்திக்குவேன்

 

கை குட்டையாக உன் விரல் மாற

அழுவதை போல நான் நடிப்பேன்

 

நீ அழ வேண்டாம் இந்திய நாட்டில்

வெங்காயத்தை தடை விதிப்பேன்

 

நெஞ்சம் எனும் ஊரினிலே

காதல் எனும் தெருவினிலே

கனவு எனும் வாசலிலே

என்னை கட்டி கொள்ள வந்தாயே

 

பாய் பாய் பாயின்னா பையன்

கேர்ள் கேர்ள் கேர்ள்னா பொண்ணு

திஸ் கேர்ள் இஸ் சோ ஹாட்

தட் வில் மேக் ஹிம் கிரேசி

தே ஆர் ஜஸ்ட் கோன்னா ராக்

சோ டேக் இட் ஈசி

Nenjam Ennum Oorinile Song Lyrics in English

Nenjam enum oorinilae

Kaadhal enum theruvinilae

Kanavu enum vaasalilae

Ennai katti kolla vandhaayae

 

Vaazhkai enum vaanthilae

Manasu enum megathilae

Aasai enum maazhaiyinilae

Enai chotta chotta nenaithaayae

 

Naan thaniyaai thaniyaai irundhenae

Nee thunaiyaai thunaiyaai vandhaayae

Indru idhamaai idhamaai tholaindhenae

Kaadhalaeaeae

 

Nenjam enum oorinilae

Kaadhal enum theruvinilae

Kanavu enum vaasalilae

Ennai katti kolla vandhaayae

 

Hey kaathula yeni vechu

Un moochula erangiduven

 

Nerupula veedu katti

Un nenapula vaazhndhiduven

 

Ahaa pena edutha thaana kaigal

Un perai thaan ezhuthiyathae

 

Koyila paatha thaana kaigal

Unakaagathaan kumbiduthaeae..

 

Nenjam enum oorinilae

Kaadhal enum theruvinilae

Kanavu enum vaasalilae

Ennai katti kolla vandhaayae

 

B-o-y boy boyinna paiyyan

G-i-r-l girl girilunna ponnu

This girl is so hot

That will make him crazy

They’re just gonna rock

So take it easy

 

Indha rendu perukullaiyum

Touching touching

Ada anytime anywhere

Kissing kissing

 

Kannula kaiyuru katti

Un uruvatha pudichikuven

Mannula naan vizhundhu

Un nizhalaiyum yendhikkuven

 

Kaikuttaiyagha un viral maara

Azhuvadhai pola naan nadipen

 

Nee azha vendam indiya naatil

Vengayathai thadai vidhipen.

 

Nenjam enum oorinilae

Kaadhal enum theruvinilae

Kanavu enum vaasalilae

Ennai katti kolla vandhaayae

 

B-o-y boy boyinna paiyyan

G-i-r-l girl girilunna ponnu

This girl is so hot

That will make him crazy

They’re just gonna rock

So take it easy

 

YouTube – Links

Leave a Comment