Nikkattuma Pogattuma Song Lyrics in Tamil | Periya Veetu Pannakkaran

Nikkattuma Pogattuma Song Lyrics 

Movie NamePeriya Veetu Pannakkaran / பெரிய வீட்டு பண்ணக்காரன்
ActorsKarthik, Kanaka
MusicIlayaraja
SingerMano, K. S. Chithra
lyricistMu Metha
Movie Release date11 May 1990

Lyrics in தமிழ்Lyrics in English

Nikkattuma Pogattuma Song Lyrics in Tamil

நிக்கட்டுமா! போகட்டுமா!

நீலக்கருங்குயிலே! நீலக்கருங்குயிலே!

 

தாவணி போய் சேலை வந்து

சேலைத் தொடும் வேளை வந்து தாவுதடி.

 

சொல்லட்டுமா! தள்ளட்டுமா!

சோலைக் கருங்குயிலே! சோலைக் கருங்குயிலே!

 

ஓடையில் நான் அமர்ந்தேன்

அதில் என் முகம் பார்த்திருந்தேன்

ஓடையில் பார்த்த முகம்

அது உன் முகம் ஆனதென்ன?

 

வாடையில் மாறிடும்

பூவினைப்போல்

என் நெஞ்சமும் ஆனதென்ன?

 

தேரடி வீதியிலே!

ஒரு தோரணம் நான் தொடுத்தேன்

தோரண வாசலிலே!

ஒரு தோழியை கைப்பிடித்தேன்

 

பிடித்த கரம் இணைந்திடுமா?

இணைந்திடும் நாள் வருமா!

 

சொல்லட்டுமா! தள்ளட்டுமா!

சோலைக் கருங்குயிலே! சோலைக் கருங்குயிலே!

 

தாவணி போய் சேலை வரும்

சேலையுடன் மாலை வரும் நாள் வரட்டும்

 

நிக்கட்டுமா! போகட்டுமா!

நீலக்கருங்குயிலே! நீலக்கருங்குயிலே!

.

ராத்திரி நேரத்திலே!

ஒரு ராகமும் கேட்டதடி!

கேட்டது கிடைக்குமென்று

ஒரு சேதியும் சொன்னதடி!

 

மல்லிகை பூச்செடி பூத்தது போல்

என் உள்ளமும் பூத்ததடி!

 

அம்மனின் கோவிலிலே!

அன்று ஆசையில் நான் நடந்தேன்

 

உன் மனக் கோவிலிலே!

மெட்டி ஓசையில் பின் தொடர்ந்தேன்

 

நாடியது நடந்திடுமா?

நடந்திடும் நாள்வருமா?

 

நிக்கட்டுமா! போகட்டுமா!

நீலக்கருங்குயிலே! நீலக்கருங்குயிலே!

 

தாவணி போய் சேலை வந்து

சேலையுடன் மாலை வரும் நாள் வரட்டும்

 

நிக்கட்டுமா? போகட்டுமா?

நீலக்கருங்குயிலே! நீலக்கருங்குயிலே!

 

சோலை கருங்குயிலே! சோலை கருங்குயிலே!

Nikkattuma Pogattuma Song Lyrics in English

Nikkattumaa! pogattumaa!

Neela karunguyilae! neela karunguyilae!

 

Dhaavani poi saelai vandhu

Saelai thodum vaelai vandhu thaavudhadi

 

Sollattumaa! thallattumaa!

Solai karunguyilae! solai karunguyilae!

 

Odaiyil naan amarndhaen

Adhil en mugam paarthirundhaen

Odaiyil paartha mugam

Adhu un mugam aanadhenna?

 

Vaadaiiyl vaadidum

Poovinai pol

En nenjamum aanadhenna?

 

Thaeradi veedhiyilae!

Oru thoranam naan thoduthaen

Thorana vaasalilae!

Oru thozhiyai kai pidithaen

 

Piditha karam inaindhidumaa?

Inaindhidum naal varumaa!

 

Sollattumaa! thallattumaa!

Solai karunguyilae! solai karunguyilae!

 

Dhaavani poi saelai varum

Saelaiyudan maalai varum naal varattum

 

Nikkattumaa! pogattumaa!

Neela karunguyilae! neela karunguyilae!

 

Raathiri naerathilae

Oru raagamum kettadhadi!

Kettadhu kidaikkum endru

Oru saedhiyum sonnadhadi!

 

Malligai poo chedi poothadhu pol

En ullamum poothadhadi!

 

Ammanin kovililae!

Andru aasaiyil naan nadandhaen

 

Un mana kovililae!

Metti osaiyil pin thodarndhaen

 

Naadiyadhu nadandhidumaa?

Nadandhidum naal varumaa?

 

Nikkattumaa pogattumaa!

Neela karunguyilae! neela karunguyilae!

 

Dhaavani poi saelai vanrum

Saelaiyudan maalai varum naal varattum

 

Nikkattumaa! pogattumaa!

Neela karunguyilae! neela karunguyilae!

 

Solai karunguyilae! solai karunguyilae!

Leave a Comment