Nilave Vaa Selathe Vaa Song Lyrics in Tamil | Mouna Ragam

Nilave Vaa Selathe Vaa Song Lyrics 

Movie Name Mouna Ragam / மெளன ராகம்
Actors Revathi, Mohan, Karthik
Music Ilayaraja
Singer S.P. Balasubrahmanyam
lyricist Vaali
Movie Release date 15 August 1986

Lyrics in தமிழ்Lyrics in English

Nilave Vaa Selathe Vaa Song Lyrics in Tamil

நிலாவே வா! செல்லாதே வா!

எந்நாளும் உன் பொன் வானம் நான்

என்னை நீ தான் பிரிந்தாலும்

நினைவாலே! அணைத்தேன்

 

நிலாவே வா! செல்லாதே வா!

 

காவேரியா! கானல் நீரா!

பெண்ணே என்ன உண்மை

முள்வேலியா! முல்லை பூவா!

சொல்லு கொஞ்சம் நில்லு

 

அம்மாடியோ!

நீ தான் இன்னும் சிறு பிள்ளை

தாங்காதம்மா!

நெஞ்சம் நீயும் சொன்ன சொல்லை

 

பூந்தேனே! நீ தானே

சொல்லில் வைத்தாய் முள்ளை

 

நிலாவே வா! செல்லாதே வா!

 

பூஞ்சோலையில் வாடை காற்றும்

வாட சந்தம் பாட

கூடாதென்று கூறும் பூவும்

ஏது மண்ணின் மீது

 

ஒரே ஒரு பார்வை தந்தால்

என்ன தேனே!

ஒரே ஒரு வார்த்தை சொன்னால்

என்ன மானே!

ஆகாயம் தாங்காத மேகம்

ஏது கண்ணே!

 

நிலாவே வா! செல்லாதே வா!

எந்நாளும் உன் பொன் வானம் நான்

என்னை நீ தான் பிரிந்தாலும்

நினைவாலே! அணைத்தேன்

 

நிலாவே வா! செல்லாதே வா!

எந்நாளும் உன் பொன் வானம் நான்

Nilave Vaa Selathe Vaa Song Lyrics in English

Nilaavae vaa! sellaadhae vaa!

Ennaalum un ponvaanam naan

Enai needhaan pirindhaalum

Ninaivaalae! anaithen

Nilaavae vaa sellaadhae vaa.

 

Kaaveriyaa! kaanal neeraa

Pennae enna unmai

Mulveliyaa! mullaipoovaa!

Sollu konjam nillu

 

Ammaadiyo!

nee dhaan innum siru pillai

Thangaadhamma!

Nenjam neeyum sonna sollai

 

Poondhenae! nee dhanae!

Sollil vaithaai mullai

 

Nilaavae vaa! sellaadhae vaa!

 

Poonjoolaiyil vaadai kaatrum

Vaada sandham paada

Koodaadhendru koorum poovum

Yedhu mannin meedhu

 

Orae oru paarvai thandhaal

Enna thaenae!

Orae oru vaarthai sonnaal

Enna maanae!

Aghaayam thaangaadha megham

Yedhu kannae!

 

Nilaavae vaa! sellaadhae vaa!

Ennaalum un ponvaanam naan

Enai needhaan pirindhaalum

Ninaivaalae anaithen

 

Nilaavae vaa! sellaadhae vaa!

Ennaalum un ponvaanam naan

Leave a Comment