Noolumillai Song Lyrics in Tamil | Rayil Payanangalil

Noolumillai Song Lyrics 

Movie Name Rayil Payanangalil / இரயில் பயணங்களில்
Actors Sreenath, Jyothi, Rajeev
Music T. Rajendar
Singer T. M. Soundararajan
lyricist T. Rajendar
Movie Release date 2 May 1980

Lyrics in தமிழ்Lyrics in English

Noolumillai Song Lyrics in Tamil

வசந்த ஊஞ்சலிலே!

அசைந்த பூங்கொடியே!

உதிர்ந்த மாயம் என்ன?

உன் இதய சோகம் என்ன?

உன் இதய சோகம் என்ன?

 

நூலுமில்லை! வாலுமில்லை!

வானில் பட்டம் விடுவேனா!

நாதி இல்லை தேவி இல்லை

நானும் வாழ்வை ரசிப்பேனா!

நானும் வாழ்வை ரசிப்பேனா!

 

நூலுமில்லை! வாலுமில்லை!

வானில் பட்டம் விடுவேனா!

நாதி இல்லை தேவி இல்லை

நானும் வாழ்வை ரசிப்பேனா!

நானும் வாழ்வை ரசிப்பேனா!

 

நினைவு வெள்ளம் பெருகி வர

நெருப்பெனவே சுடுகிறது

 

படுக்கை விரித்து போட்டேன்

அதில் முள்ளாய் அவளின் நினைவு

பாழும் உலகை வெறுத்தேன்

அதில் ஏனோ! இன்னும் உயிரு

 

படுக்கை விரித்து போட்டேன்

அதில் முள்ளாய் அவளின் நினைவு

பாழும் உலகை வெறுத்தேன்

அதில் ஏனோ! இன்னும் உயிரு

 

மண்ணுலகில் ஜென்மம் என

என்னை ஏனோ?

இன்று வரை விட்டு வைத்தாய்

 

கண்ணிரண்டில்

காட்சி கோடி இன்னும் வைத்து

கண்ணீரை பிழிந்தெடுத்தாய்

இறைவா! கண்ணீரை பிழிந்தெடுத்தாய்

 

நூலுமில்லை! வாலுமில்லை!

வானில் பட்டம் விடுவேனா!

நாதி இல்லை தேவி இல்லை

நானும் வாழ்வை ரசிப்பேனா!

நானும் வாழ்வை ரசிப்பேனா!

 

நிழல் உருவில் இணைந்திருக்க

நிஜம் வடிவில் பிரிந்திருக்க

 

பூத்தால் மலரும் உதிரும்

நெஞ்சில் பூத்தால் உதிரவில்லை

நிலவும் தேய்ந்து வளரும்

அவள் நினைவோ! தேய்வதில்லை!

 

பூத்தால் மலரும் உதிரும்

நெஞ்சில் பூத்தால் உதிரவில்லை

நிலவும் தேய்ந்து வளரும்

அவள் நினைவோ! தேய்வதில்லை!

 

காடுதன்னில் பாவி உயிர் வேகும் வரை

பாவை உன்னை நினைத்திடுவேன்

 

பாடையிலே போகையிலும்

தேவி உன்னை தேடி உயிர் பறந்திடுமே!

உறவை தேடி உயிர் பறந்திடுமே!

 

நூலுமில்லை! வாலுமில்லை!

வானில் பட்டம் விடுவேனா!

நாதி இல்லை தேவி இல்லை

நானும் வாழ்வை ரசிப்பேனா!

 

நானும் வாழ்வை ரசிப்பேனா!

நானும் வாழ்வை ரசிப்பேனா!

Noolumillai Song Lyrics in English

Vasandha oonjalilae!

Asaindha poongkodiyae!

Udhirndha maayam enna?

Un idhaya sogam enna?

Un idhaya sogam enna?

 

Noolumillai! vaalumillai!

Vaanil pattam viduvenaa!

Naadhi illai dhaevi illai

Naanum vaazhvai rasippaennaa!

Naanum vaazhvai rasippaennaa!

 

Noolumillai! vaalumillai!

Vaanil pattam viduvenaa!

Naadhi illai dhaevi illai

Naanum vaazhvai rasippaennaa!

Naanum vaazhvai rasippaennaa!

 

Ninaivu vellam perugi vara

Neruppenavae sudugiradhu

 

Padukkai virithu potten

Adhil mullaai avalin ninaivu

Paalum ulagai vaeruthaen

Adhil yaeno! innum uyiru

 

Padukkai virithu potten

Adhil mullaai avalin ninaivu

Paalum ulagai vaeruthaen

Adhil yaeno! innum uyiru

 

Mannulagil jenmam ena

Ennai yaeno?

Indru varai vittu vaithaai

 

Kannirandil

kaatchi kodi innumvaithu

Kanneerai pizhindheduthaai

Iraivaa! kanneerai pizhindheduthaai

 

Noolumillai! vaalumillai!

Vaanil pattam viduvenaa!

Naadhi illai dhaevi illai

Naanum vaazhvai rasippaennaa!

Naanum vaazhvai rasippaennaa!

 

Nizhal uruvil inaindhirukka

Nijam vadivil pirindhirukka

 

Poothaal malarum udhirum

Nenjil poothal udhiravillai

Nilavum thaeyindhu valarum

Aval ninaivo! thaeyivadhillai!

 

Poothaal malarum udhirum

Nenjil poothal udhiravillai

Nilavum thaeyindhu valarum

Aval ninaivo! thaeyivadhillai!

 

Kaadudhannil paavi uyir vaegum varai

Paavai unnai ninaithiduvaen

 

Paadaiyilae pogayilum

Devi unnai thaedi uyir parandhidumae!

Uravai thaedi uyir parandhidumae!

 

Noolumillai! vaalumillai!

Vaanil pattam viduvenaa!

Naadhi illai dhaevi illai

Naanum vaazhvai rasippaennaa!

 

Naanum vaazhvai rasippaennaa !
Naanum vaazhvai rasippaennaa!

Leave a Comment