Paarijatha Poove Song Lyrics | Movie – En Raasavin Manasile

Paarijatha Poove Song Lyrics

Movie Name En Raasavin Manasile / என் ராசாவின் மனசிலே
Actors Rajkiran, Meena
Music Ilayaraja
Singers S. N. Surendar, K. S. Chithra
lyricist Ilayaraja
Movie Release date 13 April 1991

Lyrics in தமிழ்Lyrics in English

Paarijatha Poove Song Lyrics in Tamil

பாரிஜாத பூவே

அந்த தேவ லோக தேனே

பாரிஜாத பூவே

அந்த தேவ லோக தேனே

 

வசந்த காலம் தேடி வந்தது ஓஓ..

மதன ராகம் பாட வந்திடு ஓஓ ஹோ…

 

பாரிஜாத பூவே

அந்த தேவ லோக தேனே

பாரிஜாத பூவே

அந்த தேவ லோக தேனே

 

வசந்த காலம் தேடி வந்தது ஓஓ…

மதன ராகம் பாட வந்திடு ஓஓ ஹோ…

 

பாரிஜாத பூவே

அந்த தேவ லோக தேனே

பாரிஜாத பூவே

 

பூ ரதம் ஏறி

ஊர்வலம் போவோம்

நாம் ஊர்வலம் போவோம்

 

வானவில் ஊஞ்சல்

ஆடிடுவோமே

நாம் ஆடிடுவோமே

 

வீணையை மீட்டுகின்ற

வாணியும் நீ

 

நாரதன் பாடுகின்ற

கானமும் நீ

 

வீணையை மீட்டுகின்ற

வாணியும் நீ

 

நாரதன் பாடுகின்ற

கானமும் நீ

 

நீல மேகமே

 

ஒரு வானம்பாடியே

 

நீல மேகமே

 

ஒரு வானம்பாடியே

 

சோலை குயில்கள் ஜோடி சேர்ந்ததே ஓஓ…

 

பாரிஜாத பூவே

அந்த தேவ லோக தேனே

பாரிஜாத பூவே

அந்த தேவ லோக தேனே

 

வசந்த காலம் தேடி வந்தது ஓஓ…

மதன ராகம் பாட வந்திடு ஓஓ ஹோ…

 

பாரிஜாத பூவே

அந்த தேவ லோக தேனே

பாரிஜாத பூவே

 

ஆயிரம் காலம்

வாழ்ந்திட வேண்டும்

நாம் வாழ்ந்திட வேண்டும்

 

தாயாய் நீயும்

தாங்கிட வேணும்

நீ தாங்கிட வேணும்

 

தாவி ஓடி வரும் காவிரியே

 

ஓவியமே அழகு மேனகையே

 

தாவி ஓடி வரும் காவிரியே

 

ஓவியமே அழகு மேனகையே

 

கோவில் தெய்வமே

 

ஒரு தீப ஜோதியே

 

கோவில் தெய்வமே

 

ஒரு தீப ஜோதியே

 

மேள தாளம் கேட்கவேணுமே ஓஓ ஹோ…

 

பாரிஜாத பூவே

அந்த தேவ லோக தேனே

பாரிஜாத பூவே

அந்த தேவ லோக தேனே

 

வசந்த காலம் தேடி வந்தது ஓஓ…

மதன ராகம் பாட வந்திடு ஓஓ…

 

பாரிஜாத பூவே

அந்த தேவ லோக தேனே

பாரிஜாத பூவே

Paarijatha Poove Song Lyrics in English

Paarijaadha poovae

Andha deva loga thaenae

Paarijaadha poovae

Andha deva loga thaenae

 

Vasantha kaalam

Thedi vandhadhu oo…

Madhana raagam

Paada vandhidu..oo.. hooo..

 

Paarijaadha poovae

Andha deva loga thaenae

Paarijaadha poovae

Andha deva loga thaenae

 

Vasantha kaalam

Thedi vandhadhu oo..

Madhana raagam

Paada vandhidu.. oo.. hooo..

 

Paarijaadha poovae

Andha deva loga thaenae

Paarijaadha poovae

 

Poo radham yeri

Oorvalam povom

Naam oorvalam povom

 

Vaanavil oonjal

Aadiduvomae

Naam aadiduvomae

 

Veenayai meettugindra

Vaaniyum nee

 

Naaradhan paadugindra

Gaanamum nee

 

Veenayai meettugindra

Vaaniyum nee

 

Naaradhan paadugindra

Gaanamum nee

 

Neela megamae

 

Oru vaanambaadiyae

 

Neela megamae

 

Oru vaanambaadiyae

 

Solai kuyilgal Jodi serndhadhae ..ooo

 

Paarijaadha poovae

Andha deva loga thaenae

Paarijaadha poovae

Andha deva loga thaenae

 

Vasantha kaalam

Thedi vandhadhu oo

Madhana raagam

Paada vandhidu..oo.. hooo..

 

Paarijaadha poovae

Andha deva loga thaenae

Paarijaadha poovae.

 

Aiyiram kaalam

Vaazhndhida vendum

Naam vaazhndhida vendum

 

Thaayaai neeyum

Thaangida venum

Nee thaangida venum

 

Thaavi odi varum Kaaviriyae

 

Oviyamae azhagu Menagaiyae

 

Kovil dheivamae

 

Oru dheeba jodhiyae

 

Kovil dheivamae

 

Oru dheeba jodhiyae

 

Mela thaalam Ketkavenumae oo hooo..

 

Paarijaadha poovae

Andha deva loga thaenae

Paarijaadha poovae

Andha deva loga thaenae

 

Vasantha kaalam Thedi vandhadhu oo

Madhana raagam Paada vandhidu oo..

 

Paarijaadha poovae

Andha deva loga thaenae

Paarijaadha poovae .

Leave a Comment