Panakkaran Song Lyrics in Tamil (பணக்காரன்) | Naai Sekar Returns / நாய் சேகர் ரிட்டன்ஸ்

Panakkaran Song Lyrics

Movie Name Naai Sekar Returns / நாய் சேகர் ரிட்டன்ஸ்
Song Name Panakkaran (பணக்காரன்)
Actors Vadivelu, Sivaangi Krishnakumar
Music Santhosh Narayanan
Singer ‘Vaigaipuyal’ Vadivel, Santhosh Narayanan
lyricist Vivek
Movie Release date 2022
Lyrics in தமிழ்Lyrics in English

Panakkaran Song Lyrics in Tamil

மக்காளி மக்காளி

வாங்க போற

யானை குட்டி

ஹேய்!

 

அர டேங்க் பெட்ரோலு

அடுத்த வாரம்

போட போறேன்

ஹேய்!

 

கரண்ட்டு கட்ட தாசு

புடுங்கமாத்தான் பீசு

ஹேய்!

 

சன்னதிக்கி காசு

சாமி கிட்ட க்ளோஸ்-உ

ஹேய்!

 

ஓ மை காட்

நாம பணக்காரன்

ஓ மை டாக்

உன்ன தொடப்போறேன்

 

ஆல் டே

சிக்கனு சிக்கனு

சன்டே

மட்டனு மட்டனு

 

கேங்-அ

இட்டுனு இட்டுனு

ஒன் டே

பிரிட்டனு பிரிட்டனு

நெக்ஸ் டே

ரிட்டுனு ரிட்டுனு

சூஸ்டே

வெச்சினு வெச்சினு

 

பேங்குக்கே

லோன் தருவோம் பாஸ்!

 

துட்ட பார்…  பார்… பார்…

கும்டுக்க மாம்சு

ஊரெல்லாம்… ஆ… ஆ… ஆ…

டப்புக்கு பேன்ஸ் உ

 

துட்ட பார்…

ஆ பார்… ஆ பார்…

துட்ட பார்

கும்டுக்க மாம்சு

 

ஊரெல்லாம்… ஆ… ஆ… ஆ…

ஊரெல்லாம்

டப்புக்கு பேன்ஸ் உ

 

பூமரு பூமரு

அங்கிள்-உம் வருவார்

ஹேய்!

 

டாட்டர ஆ டாட்டர ஆ

கட்டிக தருவார்

ஹேய்!

 

சிக்னல்-லுல மாம்சு

சிதறவிட்டான் காசு

ஹேய்!

 

எக்கச்சக்க மீம்சு

எங்கும் நம்ம

ஃபேஸ்-யு ஹேய்!

 

ஓ மை காட்

நாமா பணக்காரன்

ஓ மை டாக்

உன்ன தொடப்போறேன்

 

பேஸ் வாஸ்

பண்ணிரு பண்ணிரு

ஃபிஸ் பிரை

பட்டரு-உ பட்டரு-உ

டாக்கிங்

சொட்டறு சொட்டறு

 

ஜிம் போய்

ஃபிட்டரு ஃபிட்டரு

நைட் ஷோ

தியேட்டரு தியேட்டரு

 

பாத்ரூம்

ஹீட்டரு ஹீட்டரு

வீட்டுக்கு குறுக்கால கிராஸ்

 

 

துட்ட பார்…  பார்… பார்…

கும்டுக்க மாம்சு

ஊரெல்லாம்… ஆ… ஆ… ஆ…

டப்புக்கு பேன்ஸ் உ

 

துட்ட பார்…

ஆ பார்… ஆ பார்…

ஊரெல்லாம்… ஆ… ஆ… ஆ…

ஊரெல்லாம்

டப்புக்கு பேன்ஸ் உ

 

பைஸ் 100 பைஸ்

ருபி ஃப்வைஸ்

சில்ற ஓதுக்கு

 

ரூப் பிச்சி தான்

கொட்டும் பார்

துட்ட மடக்கு

 

கெஸ்ட் ஆ வந்தான்

வீட்டில் குபேரன் தான்

ரிச்சா ஆருப்பன்

இனி என் பேரன் தான்

 

சாதா ஹட் ஆ

இது சவுகார்பேட்-ஆ

இங்கு சந்தோசம் கன்கூசும்

பான் போடா பல் செட் ஆ

 

வாங்கிகட்டா

எவர் சில்வர் செட்டா

அதில் அனுபவம் ராஜானு

ஆப்பிள் அனுபம் குடிக்கட்டா

 

டெய்லி ஃப்ரீக் அவுட்

கார் லா ஃப்ரண்ட் சீட்

மொதல சல்யூட்

அப்பறம் கிளாப்ஸ்

காஸ் வந்தா

காக்கா வும் குக்கூ

குரோவுங்கோ

ஐ சீ

 

துட்ட பார்…  பார்… பார்…

கும்டுக்க மாம்சு

ஊரெல்லா… ஆ… ஆ… ஆ…

டப்புக்கு பேன்ஸ் உ

 

ஊரெல்லா…

துட்டுக்கு பேன்ஸ் உ

துட்ட பார்

கும்டுக்க மாம்சு

 

ஊரெல்லா… ஆ… ஆ… ஆ…

டப்புக்கு பேன்ஸ் உ

Panakkaran Song Lyrics in English

Makkaali Makkaali

Vaanga Pora

Yannai Kutty

Hey!

 

Ara Tank Petrolu

Adutha Vaaram

Pooda Poren

Hey

 

Currentu Katta Dhaasu

Pudungamaataan Peesu

Hey

 

sannadhikki Kaasu

Saamy Kitta

Close-u

Hey

 

O My God

Namma Panakkaaran

O My Dog

Unna Thodaporen

 

All Day

Chickenu Chickenu

Sunday

Muttonu Muttonu

 

Gang Eh

Ittunu Ittunu

One Day

Brittainu Brittainu

Next Day

Rettun’u Rettun’u

Suitoase

Vechinu Vechinu

 

Bankukke Loan Tharuvom Boss

 

Dhutta Paar…  Paar… Paar…

Kutukka Maamsu

Orella… aa… aa… aa…

Dubbuku Fan’s Hu

 

Orella… aa… aa… aa…

Orella

Dubbuku Fan’s Hu

 

Booomeru Booomeru

Uncle-um Varuvaar

Hey!

 

Daughter Ah

Daughter Ah

Kattika Tharuvaar

Hey!

 

Signal-lula Maamsu

sedharavutten Kaasu

Hey

 

Ekkachakka Memesu

Engu Namma

Engu Namma

Face-u Hey

 

O My God

Namma Panakkaaran

O My Dog

Unna Thodaporen

 

Face Wash

Paniru Paniru

Fish Fry

Butter-u Butter-u

Taakking

Sottaru Sottaru

 

Gym Poi

Fitteru Fitteru

Night Show

Theateru Theateru

 

Bathroom

Heateru Heateru

 

Veetukku Kurukaala Grass

 

Dhutta Paar…  Paar… Paar…

Kutukka Maamsu

Orella… aa… aa… aa…

Dubbuku Fan’s Hu

 

Dhutta Paar…

A Paar… A Paar…

Orella… aa… aa…

Orella

Dubbuku Fan’s Hu

 

Paise 100 Paise

Rupee Fives

Silra Odhukku

 

Roof Pichi Thaan

Kottum Paar

Thutta Madakku

 

Guest Ah Vandhaan

Veetil Guberan Dhaan

Rich Aaruppaan

Ini En Peran Dhaan

 

Saadhaaa Hut Ah

Idhu Sowcarpet-Ah

Ingu Sandhossam

Kankoosum

Paan Poata Pal Set Ah

 

Vaangikatta

Ever Silver Setta

Adhil Anubam Rajaanu

Apple Abubam Kudikattaa

 

Daily Freak Out

Car La Front Seat

Modhala Salute

Appram Claps

Kaas Vandhaa

Kaka Vum Kuckkoo

Crowvudhungo

I See

 

Dhutta Paar…  Paar… Paar…

Kutukka Maamsu

Orella… aa… aa… aa…

Dubbuku Fan’s Hu

 

Orella…

Dhutta Fan’s Hu

 

Dhutta Paar…

Kutukka Maamsu

 

Dhutta Paar…

Kutukka Maamsu

 

Orella… aa… aa… aa…

Dubbuku Fan’s Hu

 

YouTube – Links

Leave a Comment