Panivizhum Iravu Song Lyrics in Tamil | Mouna Ragam

Panivizhum Iravu Song Lyrics 

Movie Name Mouna Ragam / மெளன ராகம்
Actors Revathi, Mohan, Karthik
Music Ilayaraja
Singer S.P. Balasubrahmanyam
lyricist Vaali
Movie Release date 15 August 1986

Lyrics in தமிழ்Lyrics in English

Panivizhum Iravu Song Lyrics in Tamil

பனி விழும் இரவு

நனைந்தது நிலவு

இளங்குயில் இரண்டு

இசைக்கின்ற பொழுது

 

பூப்பூக்கும் ராப்போது

பூங்காற்றும் தூங்காது

வா! வா! வா!

 

பனி விழும் இரவு

நனைந்தது நிலவு

 

பூவிலே! ஒரு பாய் போட்டு

பனித்துளி தூங்க!

 

பூவிழி இமை மூடாமல்

பைங்கிளி ஏங்க!

 

மாலை விளக்கேற்றும் நேரம்

மனசில் ஒரு கோடி பாரம்

 

தனித்து வாழ்ந்தென்ன லாபம்

தேவையில்லாத தாபம்

 

தனிமையே போ! இனிமையே வா!

நீரும் வேரும் சேர வேண்டும்

 

பனி விழும் இரவு

நனைந்தது நிலவு

 

காவலில் நிலை கொள்ளாமல்

தாவுதே மனது

 

காரணம் துணையில்லாமல்

வாடிடும் வயது

 

ஆசை கொல்லாமல் கொல்லும்

அங்கம் தாளாமல் துள்ளும்

 

என்னைக் கேட்காமல் ஓடும்

இதயம் உன்னோடு கூடும்

 

விரகமே! ஓா் நரகமோ! சொல்

பூவும் முள்ளாய் மாறிப் போகும்

 

பனி விழும் இரவு

நனைந்தது நிலவு

இளங்குயில் இரண்டு

இசைக்கின்ற பொழுது

 

பூப்பூக்கும் ராப்போது

பூங்காற்றும் தூங்காது

வா! வா! வா!

 

பனி விழும் இரவு

நனைந்தது நிலவு

Panivizhum Iravu Song Lyrics in English

Pani vizhum iravu

Nanaindhadhu nilavu

Ilanguyil irandu

Isaikkindra pozhudhu

 

Poo pookkum raappodhu

Poongaatrum thoongaadhu

Vaa! vaa! vaa!

 

Pani vizhum iravu

Nanaindhadhu nilavu

 

Poovilae! oru paai pottu

Panithuli thoonga

 

Poovizhi imai moodaamal

Paingili yenga!

 

Maalai vilakkettrum neram

Manasil oru kodi baaram

 

Thanithu vaazhndhenna laabam

Thevai illaadha thaabam

 

Thanimaiyae poo! Inimaiyae vaa!

Neerum verum sera vendum

 

Pani vizhum iravu

Nanaindhadhu nilavu

 

Kaavalil nilai kollaamal

Thaavudhae manadhu

 

Kaaranam thunai illaamal

Vaadidum vayadhu

 

Aasai kollaamal kollum

Angam thaalaamal thullum

 

Ennai ketkaamal odum

Idhayam unnodu koodum

 

Viragamae! orr Naragamo! sol

Poovum mullaai maari pogum

 

Pani vizhum iravu

Nanaindhadhu nilavu

Ilanguyil irandu

Isaikkindra pozhudhu

 

Poo pookkum raappodhu

Poongaatrum thoongaadhu

Vaa! vaa! vaa!

 

Pani vizhum iravu

Nanaindhadhu nilavu

Leave a Comment