Poongaviyam Pesum Oviyam Song Lyrics in Tamil (பூங்காவியம் பேசும் ஓவியம்) | Karpoora Mullai / கற்பூர முல்லை

Poongaviyam Pesum Oviyam Song Lyrics

Song Poongaviyam Pesum Oviyam (பூங்காவியம் பேசும் ஓவியம்)
Movie Name Karpoora Mullai / கற்பூர முல்லை
Actors Raja, Srividya, Amala
Music Ilaiyaraaja
Singer P. Susheela
lyricist Vaali
Movie Release date 1991

Lyrics in தமிழ்Lyrics in English

Poongaviyam Pesum Oviyam Song Lyrics in Tamil

பூங்காவியம் பேசும் ஓவியம்

பூங்காவியம் பேசும் ஓவியம்

 

ஆணி பொன் தேரோ!

ஆரிரோ! ஆரோ!

வெள்ளி பன்னீரோ!

ஆரிரோ! ஆரோ!

 

பூங்காவியம் பேசும் ஓவியம்

 

பாட்டுத்தான் தாலாட்டுதான்

கேட்க கூடும் என நாளும்

வாடினாள் போராடினாள்

வண்ண தோகை நெடுங்காலம்

 

தாய் முகம்

தரிசனம் தரும் நாளிது

சேய்மனம்

உறவெனும் கடல் நீந்துது

 

பாசம் மீறும் போது

பேசும் வார்த்தை ஏது?

பாசம் மீறும் போது

பேசும் வார்த்தை ஏது?

ஹோ! ஓஓ ஓஓ….

மயக்கத்தில் மனம் சேர்ந்தது

 

பூங்காவியம் பேசும் ஓவியம்

பூங்காவியம் பேசும் ஓவியம்

 

ஆணி பொன் தேரோ!

ஆரிரோ! ஆரோ!

வெள்ளி பன்னீரோ!

ஆரிரோ! ஆரோ!

 

யார் மகள்? இப்பூமகள்

ஏது இனி இந்த கேள்வி

கூட்டிலே! தாய் வீட்டிலே!

வாழும் இனி இந்த குருவி

 

பாடலாம் தினம் தினம்

புது கீர்த்தனம்

நாளெலாம் தளிர்விடும்

இந்த பூவனம்

 

வானம் பூமி வாழ்த்தும்

வாடை காற்றும் போற்றும்

வானம் பூமி வாழ்த்தும்

வாடை காற்றும் போற்றும்

ஹோ! ஓஓ ஓஓ…

புதுக்கதை அரங்கேறிடும்

 

பூங்காவியம் பேசும் ஓவியம்

பூங்காவியம் பேசும் ஓவியம்

 

ஆணி பொன் தேரோ!

ஆரிரோ! ஆரோ!

வெள்ளி பன்னீரோ!

ஆரிரோ! ஆரோ!

 

பூங்காவியம் பேசும் ஓவியம்

Poongaviyam Pesum Oviyam Song Lyrics in English

Poongaaviyam pesum oviyam

Poongaaviyam pesum oviyam

 

Aani pon thaero!

Aariro! aaro!

Velli panneero!

Aariro! aaro!

 

Poongaaviyam pesum oviyam

 

Paattu thaan thaalaattu thaan

Ketkka koodum yena naalum

Vaadinaal poraadinaal

Vanna thogai nedungaalam

 

Thaai mugam

Dharisanam tharum naal idhu

Saei manam

Uravenum kadal neendhudhu

 

Paasam meerum podhu

Pesum vaarthai yedhu?

Paasam meerum podhu

Pesum vaarthai yedhu?

Hoo! oo oo…

Mayakkathil manam serndhadhu

 

Poongaaviyam pesum oviyam

Poongaaviyam pesum oviyam

 

Aani pon thaero!

Aariro! aaro!

Velli panneero!

Aariro! aaro!

 

Yaar magal? ippoo magal

Yedhu ini indha kelvi

Koottilae! thaai veettilae!

Vaazhum ini indha kuruvi

 

Paadalaam dhinam dhinam

Pudhu keerthanam

Naal ellaam thalir vidum

Indha poo vanam

 

Vaanam boomi vaazhthum

Vaadai kaatrum potrum

Vaanam boomi vaazhthum

Vaadai kaatrum potrum

Hoo oo oo…

Pudhu kadhai arangeridum

 

Poongaaviyam pesum oviyam

Poongaaviyam pesum oviyam

 

Aani pon thaero!

Aariro! aaro!

Velli panneero!

Aariro! aaro!

 

Poongaaviyam pesum oviyam

 

YouTube – Links

Leave a Comment