Poovannam Song Lyrics in Tamil | Azhiyadha Kolangal (அழியாத கோலங்கள்)

Poovannam Song Lyrics

Movie Name Azhiyadha Kolangal (அழியாத கோலங்கள்)
Song Name Poovannam
Actors K.Pothan, Shobha, Kamal Hassan
Music Salil Chowdhury
Singer P. Susheela, P. Jayachandran
lyricist Gangai Amaran
Movie Release date 1979
Lyrics in தமிழ்Lyrics in English

Poovannam Song Lyrics in Tamil

பூ வண்ணம் போல நெஞ்சம்

பூபாளம் பாடும் நேரம்

பொங்கி நிற்கும் தினம்

எங்கெங்கும் இன்பம் ராகம்

என் உள்ளம் போடும் தாளம்

 

பூ வண்ணம் போல நெஞ்சம்

பூபாளம் பாடும் நேரம்

பொங்கி நிற்கும் தினம்

எங்கெங்கும் இன்பம் ராகம்

என் உள்ளம் போடும் தாளம்

 

பூ வண்ணம் போல நெஞ்சே…

ஹே ஏஹே..

ஆ… ஹாஹா… ஆ… ஹாஹா…

 

இனிக்கும் வாழ்விலே

என் சொந்தம் நீ

எனக்குள் வாழ்ந்திடும்

என் தெய்வம் நீ

 

பிறக்கும் ஜென்மங்கள்

பிணைக்கும் பந்தங்கள்

என்றென்றும் நீ

 

இனிக்கும் வாழ்விலே

என் சொந்தம் நீ

எனக்குள் வாழ்ந்திடும்

என் தெய்வம் நீ

 

பிறக்கும் ஜென்மங்கள்

பிணைக்கும் பந்தங்கள்

என்றென்றும் நீ

 

இணைந்த வாழ்வில் பிரிவுமில்லை

தனிமையும் இல்லை

 

பிறந்தால் எந்த நாளும்

உன்னோடு சேர வேண்டும்

 

பூ வண்ணம் போல நெஞ்சம்

பூபாளம் பாடும் நேரம்

பொங்கி நிற்கும் தினம்

எங்கெங்கும் இன்பம் ராகம்

என் உள்ளம் போடும் தாளம்

 

பூ வண்ணம். போல நெஞ்சே

ஹே.. ஏஹே..

 

படிக்கும் பாடமோ உன் உள்ளங்கள்

துடிக்கும் தேகமோ என் வெள்ளங்கள்

 

பனிக்குள் வாட்டங்கள்

அணைக்கும் மூட்டங்கள்

என் இன்பங்கள்

 

படிக்கும் பாடமோ உன் உள்ளங்கள்

துடிக்கும் தேகமோ என் வெள்ளங்கள்

 

பனிக்குள் வாட்டங்கள்

அணைக்கும் மூட்டங்கள்

என் இன்பங்கள்

 

பிணையும் போது இனிய எண்ணம்

என்றும் நம் சொந்தம்

 

இமைக்குள் ஏழு தாளம்

என்றென்றும் காண வேண்டும்

 

பூ வண்ணம் போல நெஞ்சம்

பூபாளம் பாடும் நேரம்

பொங்கி நிற்கும் தினம்

எங்கெங்கும் இன்பம் ராகம்

என் உள்ளம் போடும் தாளம்

 

பூ வண்ணம் போல நெஞ்சே

ஹே.. ஏஹே…

ஹே ஏஹே…

Poovannam Song Lyrics in English

Poo vannam Pola nenjam

Boopaalam paadum neram

Pongi nirkkum dhinam

Engengum inba raagam

En ullam podum thaalam

 

Poo vannam Pola nenjam

Boopaalam paadum neram

Pongi nirkkum dhinam

Engengum inba raagam

En ullam podum thaalam

 

Poo vannam Pola nenjaehae!

aehae…

Aa.. haahaa…

Aa.. haahaa…

 

Inikkum vaazhvilae

En sondham nee

Enakkul vaazhndhidum

En dheivam nee

 

Pirakkum jenmangal

Pinaikkum bandhangal

Endrendum nee

 

Inikkum vaazhvilae

En sondham nee

Enakkul vaazhndhidum

En dheivam nee

 

Pirakkum jenmangal

Pinaikkum bandhangal

Endrendum nee

 

Inaindha vaazhvil pirivum illai

Thanimaiyum illai

 

Pirandhaal endha naalum

Unnodu saera vendum

 

Poo vannam Pola nenjam

Boopaalam paadum neram

Pongi nirkkum dhinam

Engengum inba raagam

En ullam podum thaalam

 

Poo vannam Pola nenjaehae

aehae…

 

Padikkum paadamo

Un ullangal

Thudikkum dhegamo

En vellangal

 

Panikkul vaattangal

Anaikkum moottangal

En inbangal

 

Padikkum paadamo

Un ullangal

Thudikkum dhegamo

En vellangal

 

Panikkul vaattangal

Anaikkum moottangal

En inbangal

 

Pinaiyum podhu iniya ennam

Endrum nam sondham

 

Imaikkul ezhu thaalam

Endrendrum kaana vendum

 

Poo vannam Pola nenjam

Boopaalam paadum neram

Pongi nirkkum dhinam

Engengum inba raagam

En ullam podum thaalam

 

Poo vannam Pola nenjaehae

aehae…

Hae… aehae…

Hae… aehae…

 

YouTube – Links

Leave a Comment