Ramanukke Seethai Song Lyrics in Tamil | Rani Theni / ராணித்தேனீ

Ramanukke Seethai Song Lyrics

Movie Name Rani Theni / ராணித்தேனீ
Song Name Ramanukke Seethai
Actors Deepan Chakravarthy, Mahalakshmi
Music Ilaiyaraaja 
Singers S. Janaki, Deepan Chakravarthy
lyricist Panju Arunachalam
Movie Release date 1982
Lyrics in தமிழ்Lyrics in English

Ramanukke Seethai Song Lyrics in Tamil

ராமனுக்கே சீதை சீதை

கண்ணனுக்கே ராதை

ராமனுக்கே சீதை சீதை

கண்ணனுக்கே ராதை

 

உன் முகம் பார்த்து மயங்குது உள்ளம்

உன் முகம் பார்த்து மயங்குது உள்ளம்

நான் பாடலாம் நீ ராகமா

நீ சொல்வதே கீதை..

நான் பாடலாம் நீ ராகமா

நீ சொல்வதே கீதை..

 

ராமனுக்கே சீதை சீதை

கண்ணனுக்கே ராதை

 

காட்டுகின்ற ஜாடை எல்லாம்

கொஞ்சும் அழகிலே

காட்டுகின்ற ஜாடை எல்லாம்

கொஞ்சும் அழகிலே

 

காதல் கொண்ட நெஞ்சில் இன்பம்

பொங்கும் அருகிலே

கன்னத்தோடு கன்னம் வைத்து

கட்டிக் கொள்ளவா

முத்தம் என்ற சின்னம் வைத்து

மோகம் கொள்ளவா நான் தேடும் ஆனந்தமே..

கொடிவிட்ட முல்லையின்ப பூந்தேனே

 

ராமனுக்கே சீதை சீதை

கண்ணனுக்கே ராதை

 

காட்டு வள்ளி கண்டாள் இன்பம்

கந்தன் நிழலிலே

காட்டு வள்ளி கண்டாள் இன்பம்

கந்தன் நிழலிலே

நானும் இன்று கொண்டேன் இன்பம்

உந்தன் நிழலிலே

 

மஞ்சள் தந்து மாலை தந்து

உன்னைக் கொள்ளவா

பொட்டு வைத்து பூவும் வைத்து

அன்பு சொல்லவா

நான் தேடும் ஸ்ரீராமன் நீ

மனம் கொண்ட மன்னன் என்றும் நீதானேஏ

 

வாலிபமே வேகம் வேகம்

வயது வந்தால் மோகம்

உன் முகம் பார்த்து மயங்குது உள்ளம்

உன் முகம் பார்த்து மயங்குது உள்ளம்

நான் ராகமா நீ பாடலா

தேனானதே வாழ்வே

Ramanukke Seethai Song Lyrics in English

Ramanukkae seethai seethai

Kannanukae radhai

Ramanukkae seethai seethai

Kannanukae radhai

 

Un mugam paarththu mayanguthu ullam

Un mugam paarththu mayanguthu ullam

Naan paadalaam nee raagamaa

Nee solvathae geethai

Naan paadalaam nee raagamaa

Nee solvathae geethai

 

Ramanukkae seethai seethai

Kannanukae radhai

 

Kaattugindra jaadai ellaam

Konjum azhgilae

Kaattugindra jaadai ellaam

Konjum azhgilae

 

Kadhal konda nejil inbam

Pongum arugile

Kannathodum kannam vaiththu

Kattikkollavaa

Muththam endra chinnam vaiththu

Mogam kollavaa

Naan thedum aananthamae..

Kodivitta mullaiyinba poonthaenae.

 

Ramanukkae seethai seethai

Kannanukae radhai

 

Kaattu valli kandaal inbam

Kanthan nizhalilae

Kaattu valli kandaal inbam

Kanthan nizhalilae

Naanum indru kondaen inbam

Unthan nizhalilae

 

Manjal thanthu maalai thanthu

Unnai kollavaa

Pottu vaiththu poovum vaiththu

Anbu sollavaa

Naan thedum sriraman nee

Manam konda mannan endrum needhaanae…

 

Vaalipamae vegam vegam

Vayathu vanthaal mogam

Un mugam paarththu mayanguthu ullam

Un mugam paarththu mayanguthu ullam

Naan raagamaa… nee paadala…

Thenaanathae vaazhvae

 

YouTube – Links

Leave a Comment