Rasathi Unna Song Lyrics in Tamil | Vaidehi Kathirunthal

Rasathi Unna Song Lyrics 

Movie Name Vaidehi Kathirunthal / வைதேகி காத்திருந்தாள்
Actors Vijayakanth, Parimalam, Revathi
Music Ilayaraja
Singer P. Jayachandran
lyricist Vaali
Movie Release date 23 October 1984
Lyrics in தமிழ்Lyrics in English

Rasathi Unna Song Lyrics in Tamil

ராசாத்தி உன்ன காணாத நெஞ்சு

காத்தாடி போலாடுது

ராசாத்தி உன்ன காணாத நெஞ்சு

காத்தாடி போலாடுது

 

ராசாத்தி உன்ன காணாத நெஞ்சு

காத்தாடி போலாடுது

ராசாத்தி உன்ன காணாத நெஞ்சு

காத்தாடி போலாடுது

 

பொழுதாகிப் போச்சு விளக்கேத்தியாச்சு

பொன்மானே! ஒன்னத் தேடுது

 

ராசாத்தி உன்ன காணாத நெஞ்சு

காத்தாடி போலாடுது

 

கண்ணுக்கொரு வண்ணக்கிளி

காதுக்கொரு கானக் குயில்

நெஞ்சுக்கொரு வஞ்சிக்கொடி

நீதானம்மா!

 

கண்ணுக்கொரு வண்ணக்கிளி

காதுக்கொரு கானக் குயில்

நெஞ்சுக்கொரு வஞ்சிக்கொடி

நீதானம்மா!

 

தத்தித் தவழும் தங்கச் சிமிழே!

பொங்கிப் பெருகும் சங்கத் தமிழே!

 

முத்தம் தர நித்தம் வரும் நட்சத்திரம்

யாரோடு இங்கு எனக்கென்ன பேச்சு

நீதானே கண்ணே! நான் வாங்கும் மூச்சு

வாழ்ந்தாக வேண்டும் வா! வா! கண்ணே!

 

ராசாத்தி உன்ன காணாத நெஞ்சு

காத்தாடி போலாடுது

 

பொழுதாகிப் போச்சு விளக்கேத்தியாச்சு!

பொன்மானே! ஒன்னத் தேடுது

 

ராசாத்தி உன்ன காணாத நெஞ்சு

காத்தாடி போலாடுது

 

மங்கை ஒரு கங்கை என

மன்னன் ஒரு கண்ணன் என

காதில் ஒரு காதல் கதை

சொன்னால் என்ன?

 

மங்கை ஒரு கங்கை என

மன்னன் ஒரு கண்ணன் என

காதில் ஒரு காதல் கதை

சொன்னால் என்ன?

 

அத்தை மகளோ! மாமன் மகளோ!

சொந்தம் எதுவோ! பந்தம் எதுவோ!

சந்தித்ததும் சிந்தித்ததும் தித்தித்திட

 

அம்மாடி நீதான் இல்லாத நானும்

வெண்மேகம் வந்து நீந்தாத வானம்

தாங்காத ஏக்கம் போதும் போதும்

 

ராசாத்தி உன்ன காணாத நெஞ்சு

காத்தாடி போலாடுது

 

பொழுதாகிப் போச்சு விளக்கேத்தியாச்சு!

பொன்மானே! ஒன்னத் தேடுது

 

ராசாத்தி உன்ன காணாத நெஞ்சு

காத்தாடி போலாடுது

காத்தாடி போலாடுது

Rasathi Unna Song Lyrics in English

Raasaathi unna kaannadha nenju

Kaathaadi polaadudhu

Raasaathi unna kaannadha nenju

Kaathaadi polaadudhu

 

Raasaathi unna kaannadha nenju

Kaathaadi polaadudhu

Raasaathi unna kaannadha nenju

Kaathaadi polaadudhu

 

Pozhudhaagi pochu Velakethiyaachu!

Ponmaanae! onna theduthu

 

Raasaathi unna kaannadha nenju

Kaathaadi polaadudhu

 

Kannukkoru vannakilii

Kaadhukkoru gaanakkuyil

Nenjukkoru vanjikkodi

Needhaanamma!

 

Kannukkoru vannakilii

Kaadhukkoru gaanakkuyil

Nenjukkoru vanjikkodi

Needhaanamma!

 

Thathi thavalum thangha chimizhae!

Ponghi perghum sangha tamizhae!

 

Mutham thara nitham varum natchathiram

Yaarodu inghu ennaku enna pechu

Nee thaanae kannae naan vanghum moochu

Vazhnthaga vendum vaa! vaa! kannae!

 

Raasaathi unna kaannadha nenju

Kaathaadi polaadudhu

 

Pozhudhaagi pochu Velakethiyaachu!

Ponmaanae! onna theduthu

 

Raasaathi unna kaannadha nenju

Kaathaadi polaadudhu

 

Mangai oru gangai ena

Mannan oru kannan ena

Kaadhil oru kaadhal kadhai

Sonnaal enna?

 

Mangai oru gangai ena

Mannan oru kannan ena

Kaadhil oru kaadhal kadhai

Sonnaal enna?

 

Athai magaloo! maaman magaloo!

Sondham edhuvoo! bandham edhuvoo!

Sandhithathum sindhithadhum thithithida

 

Ammaadi needhaan illaadha naanum

Venmegam vandhu neendhaadha vaanam

Thangaadha ekkam podhum podhum

 

Raasaathi unna kaannadha nenju

Kaathaadi polaadudhu

 

Pozhudhaagi pochu Velakethiyaachu!

Ponmaanae! onna theduthu

 

Raasaathi unna kaannadha nenju

Kaathaadi polaadudhu

Kaathaadi polaadudhu

 

Leave a Comment