Saami Kitta Solli Vachu Song Lyrics in Tamil (சாமிக்கிட்ட சொல்லி வச்சு) | Aavarampoo / ஆவாரம் பூ

Saami Kitta Solli Vachu Song Lyrics

Movie Name Aavarampoo / ஆவாரம் பூ
Song Name Nadhi Odum Karaiyoram (சாமிக்கிட்ட சொல்லி வச்சு)
Actors Vineeth, Nandhini
Music Ilaiyaraaja
Singers S.P.Balasubrahmanyam, S. Janaki
lyricist Gangai Amaran
Movie Release date 1992
Lyrics in தமிழ்Lyrics in English

Saami Kitta Solli Vachu Song Lyrics in Tamil

சாமிக்கிட்ட சொல்லி வச்சு

சேர்ந்ததிந்தச் செல்லக்கிளியே இந்த

பூமியுள்ள காலம் மட்டும்

வாழும் இந்த அன்புக் கதையே

 

சாமிக்கிட்ட சொல்லி வச்சு

சேர்ந்ததிந்தச் செல்லக்கிளியே இந்த

பூமியுள்ள காலம் மட்டும்

வாழும் இந்த அன்புக் கதையே

 

சாமிக்கிட்ட சொல்லி வச்சு

சேர்ந்ததிந்தச் செல்லக்கிளியே இந்த

பூமியுள்ள காலம் மட்டும்

வாழும் இந்த அன்புக் கதையே

 

முத்துமணியே பட்டு துணியே

ரத்தினமும் முத்தினமும்

சேர்ந்து வந்தச் சித்திரமே

 

சாமிக்கிட்ட சொல்லி வச்சு

சேர்ந்ததிந்தச் செல்லக்கிளியே

 

இந்த பூமியுள்ள காலம் மட்டும்

வாழும் இந்த அன்புக் கதையே

 

கூவாத குயில் ஆடாத மயில்

நானாக இருந்தேனே

பூவோடு வரும் காற்றாக எனை

நீ சேரத் தெளிந்தேனே

 

ஆதாரம் அந்த தேவன் ஆணை

சேர்ந்தாய் இந்த மானை

 

நாவார ருசித்தேனே தேனை

தீர்ந்தேன் இன்று நானே

 

வந்தத் துணையே வந்து அணையே

 

அந்த முல்ல சந்திரனை

சொந்தம் கொண்ட சுந்தரியே

 

சாமிக்கிட்ட சொல்லி வச்சு

சேர்ந்ததிந்தச் செல்லக்கிளியே

 

இந்த பூமியுள்ள காலம் மட்டும்

வாழும் இந்த அன்புக் கதையே

 

முத்துமணியே பட்டு துணியே

 

ரத்தினமும் முத்தினமும்

சேர்ந்து வந்தச் சித்திரமே

சாமிக்கிட்ட சொல்லி வச்சு

சேர்ந்ததிந்தச் செல்லக்கிளியே

 

இந்த பூமியுள்ள காலம் மட்டும்

வாழும் இந்த அன்புக் கதையே

 

காவேரி அணை மேலேறி

நதி ஓடோடி வரும் வேகம்

பூவான எனை நீ சேரும் விதி

மாறாத இறை வேதம்

 

பூலோகம் இங்கு வானம் போலே

மாறும் நிலை பார்த்தேன்

 

வாழ்நாளில் சுகம் தான் இது போலே

வாழும் வழி கேட்டேன்

 

வண்ணக் கனவே வட்ட நிலவே

 

என்ன என்ன இன்பம் தரும்

வண்ணம் வரும் கற்பனையே

 

சாமிக்கிட்ட சொல்லி வச்சு

சேர்ந்ததிந்தச் செல்லக்கிளியே

 

இந்த பூமியுள்ள காலம் மட்டும்

வாழும் இந்த அன்புக் கதையே

 

முத்துமணியே பட்டு துணியே

 

ரத்தினமும் முத்தினமும்

சேர்ந்து வந்தச் சித்திரமே

 

சாமிக்கிட்ட சொல்லி வச்சு

சேர்ந்ததிந்தச் செல்லக்கிளியே

 

இந்த பூமியுள்ள காலம் மட்டும்

வாழும் இந்த அன்புக் கதையே

Saami Kitta Solli Vachu Song Lyrics in English

Samikitta cholli vachu

Sernthathintha chella kiliyae

Intha bhoomi yulla kaalam mattum

Vaazhum intha anbu kathaiyae

 

Samikitta cholli vachu

Sernthathintha chella kiliyae

Intha bhoomi yulla kaalam mattum

Vaazhum intha anbu kathaiyae

 

Samikitta cholli vachu

Sernthathintha chella kiliyae

Intha bhoomi yulla kaalam mattum

Vaazhum intha anbu kathaiyae

 

Muthu maniyae pattu thuniyae

Rathinamum muthinamum

Sernthu vantha chittiramae

 

Samikitta cholli vachu

Sernthathintha chella kiliyae

 

Intha bhoomi yulla kaalam mattum

Vaazhum intha anbu kathaiyae

 

Koovaatha kuyil aadatha mayil

Naanaagha irunthenae

Poovodu varum kaatraagha ennai

Nee sera thelinthenae

 

Adhaaram antha devan aanai

Sernthaai intha maanai

 

Naavaara rusi thenae thenai

Thernthen indru naanae

 

Vantha thunaiyae vanthu anaiyae

 

Antha mulla chandiranai

Sontham konda sundariyae

 

Samikitta cholli vachu

Sernthathintha chella kiliyae

 

Intha bhoomi yulla kaalam mattum

Vaazhum intha anbu kathaiyae

 

Muthu maniyae pattu thuniyae

 

Rathinamum muthinamum

Sernthu vantha chittiramae

Samikitta cholli vachu

Sernthathintha chella kiliyae

 

Intha bhoomi yulla kaalam mattum

Vaazhum intha anbu kathaiyae

 

Kaveri anai mel yeri

Nathi ododi varum vegham

Poovaana ennai nee serum vithi

Maaratha irai vetham

 

Boologham inghu vaanam polae

Maarum nilai paarthen

 

Vaazhnaalil sugam thaan ithu polae

vaazhum vazhi ketten

 

Vanna kanavae vatta nilavae

 

Enna enna inbam tharum

Vannam varum karppanaiye

 

Samikitta cholli vachu

Sernthathintha chella kiliyae

 

Intha bhoomi yulla kaalam mattum

Vaazhum intha anbu kathaiyae

 

Muthu maniyae pattu thuniyae

 

Rathinamum muthinamum

Sernthu vantha chittiramae

 

Samikitta cholli vachu

Sernthathintha chella kiliyae

 

Intha bhoomi yulla kaalam mattum

Vaazhum intha anbu kathaiyae

 

YouTube – Links

Leave a Comment