Siva Siva Siva Shankara Song Lyrics in Tamil | Suyamvaram / சுயம்வரம்

Siva Siva Siva Shankara Song Lyrics

Movie Name Suyamvaram / சுயம்வரம்
Song Name Siva Siva Siva Shankara
Actors Prabhu, Prabhudeva, Karthik
Music S.A. Rajkumar
Singers Prabhudeva
lyricist Palani Bharathi
Movie Release date 1999
Lyrics in தமிழ்Lyrics in English

Siva Siva Siva Shankara Song Lyrics in Tamil

தம் தரிகிட ஜம்

தரிகிட ஜும் தரிகிட தம்

என் கிட்ட ஜம்

அவன் கிட்ட ஜும் இவன் கிட்ட

 

சிவ சிவ சிவ சங்கரா

நமக்கு எல்லாம் சாமிடா

 

நெனச்சதெல்லாம் நடக்கணும் ஜோரா

தடுக்க எவன் வந்தாலும்

கிழிக்கணும் டாரா

 

சிவ சிவ சிவ சங்கரா

நமக்கு எல்லாம் சாமிடா

 

ஹலோ ஸ்லோம்மா ம்ம்ம்ம்ம்ம் அது

ஹீரோயின் ஹீரோவா

ஹீரோயின் நடனமாட

ஹீரோவும் பாட்டு பாட

ம்ம்மம்…

 

சைலென்டா கிட்ட கிட்ட வந்தானே

வில்லன் வெட்ட செம்ம பைட்டுதான்

 

ஓஓஓஒ..

 

ஒஹ் ஒஹ் அந்த காதல் ஜெயிக்க

ஆஹ் ஆஹ் அந்த வாழ்க்க இனிக்க

ஈஈஈ… ம்ம்ம்ம்… அம்மா

 

சிவ சிவ சிவ சங்கரா

நமக்கு எல்லாம் சாமிடா..

 

அய்யய்யோ தலைவா

அந்த கால காட்டுடா

 

அண்ணாச்சி தங்கச்சி

அண்ணாச்சி வேணும் தில்லு

தங்கச்சி பயத்த தள்ளு

போராடி எதிர்த்து நில்லு

கட்டாயம் பலிக்கும் சொல்லு

கழுத்திலே மாலதான்

 

ஓஓஓ..

 

பசங்க எல்லாம் ஹீரோ தான்

பொண்ணுங்க எல்லாம் ஹீரோயின் தான்

அம்மா

 

சிவ சிவ சிவ சங்கரா

நமக்கு எல்லாம் சாமிடா

நெனச்சதெல்லாம் நடக்கணும் ஜோரா

தடுக்க எவன் வந்தாலும்

கிழிக்கணும் டாரா..அம்மா

 

தம் தரிகிட ஜம்

தரிகிட ஜும் தரிகிட தம்

என் கிட்ட ஜம்

அவன் கிட்ட ஜும் இவன் கிட்டகோகோ..

Siva Siva Siva Shankara Song Lyrics in English

Tham tharigida jham

tharigida Jhum Tharigida tham

En kitta jham

Avan kitta Jhum ivan kitta

 

Siva siva siva sankara

Namakku ellam saamida

Nenachadhellaam nadakkanum joraa

Thadukka evan vandhaalum kizhikkanum daara

 

Siva siva siva sankara

Namakku ellam saamida

 

Halo slowmaa mmm…. adhu

Heroine herovaa

Herione nadanam aada

Herovum pattu paada

Mmmm…

 

Silentaa kitta kitta vandhaanae

Villan vetta sema fight thaan

 

Oooo….

 

Oho oho andha kaadhal jeyikka

Aaha aaha andha vaazhka inikka

Eee… mmm… ammaa

 

Siva siva siva sankara

Namakku ellam saamida

 

Aiyaiyooo

Thalaivaa andha kaala kattudaa

 

Annachi. thangachi

Annachi venum dhillu hey hey

Thangachi bayatha thallu

Poradi ethirthu nillu

Kattayam palikkum sollu

Kaluthula maala thaan

Ooooo…

 

Pasanga ellam hero thaan

Ponnunga ellam heroine thaan

 

Amma

 

Siva siva siva sankara…

Namakku ellam saamida

Nenachadhellaam nadakkanum joraa

Thadukka evan vandhaalum

Kizhikkanum daara… ammaa

 

Tham tharigida jham tharigida

Jhumtharigida

Tham en kitta jham avan kitta

Jhum ivan kitta ko ko

 

YouTube – Links

Leave a Comment