Sola Kiligal Song Lyrics | Movie – Koyil Kaalai

Sola kiligal Song Lyrics

Movie Name Koyil Kaalai / கோவில் காளை
Actors Vijayakanth, Kanaka
Music Ilayaraja
Singers Mano, S. Janaki
lyricist Gangai Amaran
Movie Release date 1993

Lyrics in தமிழ்Lyrics in English

Sola kiligal Song Lyrics in Tamil

சோலக் கிளிகள் ரெண்டு

சுத்தி சுத்தி மகிழுதையா!

கோலக் குயில்கள் ரெண்டு

கொஞ்சிக் கொஞ்சிக் குலவுதையா!

 

வெட்டிக் கதைகள விட்டுப்புட்டு

கிட்ட வந்து தெனம் ஒட்டு ஒட்டு

சொன்னதென்ன வெட்கம் கெட்டு

 

சோலக் கிளிகள் ரெண்டு

சுத்தி சுத்தி மகிழுதையா!

கோலக் குயில்கள் ரெண்டு

கொஞ்சிக் கொஞ்சிக் குலவுதையா!

 

வத்தாத காள ஒண்ணு

கட்டி இழுக்க உன்னால ஆகுமா!

எட்டாத காயை எண்ணி

எட்டிப் பறிக்க கொட்டாவி ஏனம்மா!

 

நித்தம் நித்தம் சுத்தி வந்து

நித்திரையை விட்டேன் அய்யா

உத்த சனம் யாரும் இல்ல

உத்தமன தொட்டேன் அய்யா

 

அடி ராங்கி ராக்கம்மா

ஏன்டி ஏக்கமா!

ஒத்திக்கமா!

 

சோலக் கிளிகள் ரெண்டு

சுத்தி சுத்தி மகிழுதையா!

கோலக் குயில்கள் ரெண்டு

கொஞ்சிக் கொஞ்சிக் குலவுதையா!

 

வெட்டிக் கதைகள விட்டுப்புட்டு

கிட்ட வந்து தெனம் ஒட்டு ஒட்டு

சொன்னதென்ன வெட்கம் கெட்டு

 

சோலக் கிளிகள் ரெண்டு

சுத்தி சுத்தி மகிழுதம்மா!

கோலக் குயில்கள் ரெண்டு

கொஞ்சிக் கொஞ்சிக் குலவுதம்மா!

 

ஊரார சாட்சி வெச்சு

உம் மேல ஆச உண்டாச்சு கேளையா!

பூ வாழை பந்தல் இட்டு

புத்தாடை கட்டி பூ மால போடையா!

 

பெண்களுக்கு உள்ள குணம்

உன் கிட்டத்தான் ஒண்ணும் இல்ல

ஹொய் தள்ளி நில்லு

பெண்ணே பெண்ணே

சொல்லிப்புட்டேன் குத்தம் இல்ல

 

அட ராசா ராசையா

லேசா பேசையா!

வந்திடையா!

 

சோலக் கிளிகள் ரெண்டு

சுத்தி சுத்தி மகிழுதம்மா!

கோலக் குயில்கள் ரெண்டு

கொஞ்சிக் கொஞ்சிக் குலவுதம்மா!

 

வெட்டிக் கதைகள விட்டுப்புட்டு

கிட்ட வந்து தெனம் ஒட்டு ஒட்டு

சொன்னதென்ன வெட்கம் கெட்டு

 

சோலக் கிளிகள் ரெண்டு

சுத்தி சுத்தி மகிழுதையா!

கோலக் குயில்கள் ரெண்டு

கொஞ்சிக் கொஞ்சிக் குலவுதையா!

Sola kiligal Song Lyrics in English

Sola kiligal rendu

Suthi suthi magizhudhaiyaa!

Kola kuyilgal rendu

Konji konji kulavudhaiyaa!

 

Vetti kadhaigala vittupputtu

Kitta vandhu dhenam ottu ottu

Sonnadhenna vetkam kettu

 

Sola kiligal rendu

Suthi suthi magizhudhaiyaa!

Kola kuyilgal rendu

Konji konji kulavudhaiyaa!

 

Vathaadha kaala onnu

Katti izhukka unnaala aagumaa!

Ettaadha kaaya enni

Etti parikka kottaavi yaenammaa!

 

Nitham nitham suthi vandhu

Nithraiyai vittaen aiyaa

Uththa sanam yaarum illa

Uthamara thottaen aiyaa

 

Adi raangi raakkammaa

Yaendi yaekkamaa!

othikkamaa!

 

Sola kiligal rendu

Suthi suthi magizhudhaiyaa!

Kola kuyilgal rendu

Konji konji kulavudhaiyaa!

 

Vetti kadhaigala vittupputtu

Kitta vandhu dhenam ottu ottu

Sonnadhenna vetkam kettu

 

Sola kiligal rendu

Suthi suthi magizhudhaiyaa!

Kola kuyilgal rendu

Konji konji kulavudhaiyaa!

 

Ooraara saatchi vechu

Um maela aasa undaachu kaelaiyaa!

Poo vaazhai pandhal ittu

Puthaadai katti poo maala podaiyaa!

 

Pengalukku ulla gunam

Un kitta thaan onnum illa

Hoi thalli nillu pennae pennae

Sollipputtaen kutham illa

 

Ada raasaa raasaiyaa

Laesaa paesaiyaa!

vandhidaiyaa!

 

Sola kiligal rendu

Suthi suthi magizhudhaiyaa!

Kola kuyilgal rendu

Konji konji kulavudhaiyaa!

 

Vetti kadhaigala vittupputtu

Kitta vandhu dhenam ottu ottu

Sonnadhenna vetkam kettu

 

Sola kiligal rendu

Suthi suthi magizhudhaiyaa!

Kola kuyilgal rendu

Konji konji kulavudhaiyaa!

Leave a Comment