Thala Kodhum Elangathu Song Lyrics | Jai Bhim

Thala Kodhum Song Lyrics

Another amazing song Thala Kodhum or Thalai Kothum has been released today (25th October 2021) from the movie of Jai Bhim.

Like the previous song “Kaiyila Edu Powera“, this is a revolution song. But unlike the previous song, it is a Pure Melodic song.

Raju Murugan’s lyrics and Pradeep Kumar’s voice added strength to the song.

Movie Name Jai Bhim
Actors Suriya
Music Sean Roldan
Singer Pradeep Kumar
lyricist Raju Murugan
Release date October 2021

Lyrics in தமிழ்Lyrics in English

Thala Kodhum Song Lyrics in Tamil

தல கோதும் இளங்காத்து

சேதி கொண்டு வரும்

மரமாகும் விதை எல்லாம்

வாழ சொல்லித்தரும்

 

கலங்காத கலங்காத

நீயும் நெஞ்சுக்குள்ள

இருளாத விடியாத

நாளும் இங்கு இல்ல

 

தல கோதும் இளங்காத்து

சேதி கொண்டு வரும்

மரமாகும் விதை எல்லாம்

வாழ சொல்லித்தரும்

 

கலங்காத கலங்காத

நீயும் நெஞ்சுக்குள்ள

இருளாத விடியாத

நாளும் இங்கு இல்ல

 

ரொம்ப பக்கம்தான் பக்கம்தான்

நிழல் நிக்குதே நிக்குதே

ரொம்ப பக்கம்தான் பக்கம்தான்

நிழல் நிக்குதே நிக்குதே

 

உன்ன நம்பி நீ

முன்ன போகையில

பாத உண்டாகும்

 

நிக்காம முன்னேறு

கண்ணோரம் ஏன் கண்ணீரு

நிக்காம முன்னேறு

அன்பால நீ கைசேரு… கைசேரு

 

நீல வண்ண கூரை இல்லாத

நிலம் இங்கு ஏது

காலம் என்னும் தோழன் உன்னோடு

தடைகளை மீறு

 

மாறுமோ தானா

நிலை எல்லாமே தன்னாலே

போராடு நீயே

அறம் உண்டாகும் மண்மேலே

 

மீதி இருள்

நீ கடந்தால்

காலை ஒளி… வாசல் வரும்

தோளில் நம்மை ஏந்தி கொள்ளும்

நமக்கான நாள் வரும்

 

தலை கோதும் இளங்காத்து

சேதி கொண்டு வரும்

மரமாகும் விதை எல்லாம்

வாழ சொல்லித்தரும்

 

கலங்காத கலங்காத

நீயும் நெஞ்சுக்குள்ள

இருளாத விடியாத

நாளும் இங்கு இல்ல

 

ரொம்ப பக்கம்தான் பக்கம்தான்

நிழல் நிக்குதே நிக்குதே

உன்ன நம்பி நீ

முன்ன போகையில

பாத உண்டாகும்

 

நிக்காம முன்னேறு

கண்ணோரம் ஏன் கண்ணீரு

நிக்காம முன்னேறு

அன்பால நீ கைசேரு

 

நிக்காம முன்னேறு

கண்ணோரம் ஏன் கண்ணீரு

நிக்காம முன்னேறு

அன்பால நீ கைசேரு…

Thalai Kodhum Song Lyrics in English

Thala Kodhum Elangathu

Sedhi Kondu Varum

Maramagum Vidhai Ellam

Vaazha Sollitharum

 

Kalangadha Kalangadha

Neeyum Nenjukulla

Irulaadha Vidiyaadha

Naalum Ingu Illa

 

Thala Kodhum Elangathu

Sedhi Kondu Varum

Maramagum Vidhai Ellam

Vaazha Sollitharum

 

Kalangadha Kalangadha

Neeyum Nenjukulla

Irulaadha Vidiyaadha

Naalum Ingu Illa

 

Romba Pakkamdhan Pakkamdhan

Nizhal Nikkudhe Nikkudhe

Romba Pakkamdhan Pakkamdhan

Nizhal Nikkudhe Nikkudhe

 

Unna Nambi Nee

Munna Pogaiyila

Paadha Undaagum

 

Nikkama Munneru

Kannoram yen Kaneeru

Nikkama Munneru

Anbala Nee Kaiseru Kaiseru

 

Neela Vanna Koora Illadha

Nilam Ingu yedhu

Kaalam Ennum Thozhan Unnodu

Thadaigala Meeru

 

Maarumo Thanna

Nillai Ellame Thannalae

Poradu Neeye

Aram Undaagum Manmele

 

Meedhi Irul

Nee Kadandhal

Kaalai Oli Vasal Varum

Tholil Nammai Endhi Kollum

Namakkana Naal Varum

 

Thala Kodhum Elangathu

Sedhi Kondu Varum

Maramagum Vidhai Ellam

Vaazha Sollitharum

 

Kalangadha Kalangadha

Neeyum Nenjukulla

Irulaadha Vidiyaadha

Naalum Ingu Illa

 

Romba Pakkamdhan Pakkamdhan

Nizhal Nikkudhe Nikkudhe

Unna Nambi Nee

Munna Pogaiyila

Paadha Undaagum

 

Nikkama Munneru

Kannoram yen Kaneeru

Nikkama Munneru

Anbala Nee Kaiseru

 

Nikkama Munneru

Kannoram yen Kaneeru

Nikkama Munneru

Anbala Nee Kaiseru…

In recent days this Thalai Kothum song is addicted to every youngster in Tamil Community. Most youngsters’ mornings start with this amazing melody song.

Leave a Comment