Thendral Kaatre Sad Song Lyrics in Tamil | Kumbakarai Thangaiah

Thendral Kaatre Sad Song Lyrics

Movie Name Kumbakarai Thangaiah
Song Name Poothu Poothu Kulungudhadi
Actor Prabhu, Kanaka
Music Ilaiyaraaja
Singer S. Janaki
lyricist Gangai Amaran
Movie Release date 14.01.1991
Lyrics in Tamil Lyrics in English

Thendral Kaatre Sad Song Lyrics in Tamil

ஆ… ஆ… ஆ…

ஓ… ஓ… ஓ…

ஓ… ஓ… ஓ…

ஆ… ஆ… ஆ…

 

தென்றல் காத்தே தென்றல் காத்தே

சேதி ஒன்னு கேட்டியா

கன்னிப்பூவு கண்ணில் நூறு

கோலம் போட்டா பாத்தியா

மாமன் மொகத்த பாத்து தான்

வந்து சேர சொல்ல மாட்டியா

 

தென்றல் காத்தே தென்றல் காத்தே

சேதி ஒன்னு கேட்டியா

கன்னிப்பூவு கண்ணில் நூறு

கோலம் போட்டா பாத்தியா

 

சொந்தம் தேடுது இந்த பூங்குயில்

சோகத்தோடு வாழுது

இந்த காட்டுல தந்த பாட்டுல

ஏக்கங்கொண்டு வாடுது

 

தேடி தேடி பாடி பாடி

தேடி தேடி பாடி பாடி

தேகம் வாடி போனதே

நேரில் உன்ன காண நெஞ்சம்

நேசத்தோட ஏங்குது

 

தென்றல் காத்தே தென்றல் காத்தே

சேதி ஒன்னு கேட்டியா

கன்னிப்பூவு கண்ணில் நூறு

கோலம் போட்டா பாத்தியா

 

இந்த பூமியும் அந்த வானமும்

இருக்கும்கோலம் மாறலாம்

இந்த ஆசையும் செஞ்ச பூசையும்

என்றும் மாற கூடுமோ

 

காத்து வாழும் காலம் யாவும்

காத்து வாழும் காலம் யாவும்

காதல் கீதம் வாழுமே

கனவு கூட கவிதையாகி

உனது புகழ பாடுமே

 

தென்றல் காத்தே தென்றல் காத்தே

சேதி ஒண்ணு கேட்டியா

கன்னிப்பூவு கண்ணில் நூறு

கோலம் போட்டா பாத்தியா

மாமன் மொகத்த பாத்து தான்

வந்து சேர சொல்ல மாட்டியா

 

தென்றல் காத்தே தென்றல் காத்தே

சேதி ஒண்ணு கேட்டியா

கன்னிப்பூவு கண்ணில் நூறு

கோலம் போட்டா பாத்தியா

 

Lyrics in Tamil Lyrics in English

Thendral Kaatre Sad Song Lyrics in English

Aa… Aa… Aa…

Oooo… Oooo… Oooo…

Oooo… Oooo… Oooo…

Aa… Aa… Aa…

 

Thendral kaathae thendral kaathae

Saedhi onnu kettiyaa

Kannippoovu kannil nooru

Kolam potta paathiya

Maaman mogatha paathu thaan

Vandhu sera solla maattiya

 

Thendral kaathae thendral kaathae

Saedhi onnu kettiyaa

Kannippoovu kannil nooru

Kolam potta paathiya

 

Sondham theduthu indha poonguyil

Sogathoda vaazhuthu

Indha kaattula… thandha paattula

Yekkankondu vaaduthu

 

Thaedi thaedi paadi paadi

Thaedi thaedi paadi paadi

Dhegam vaadi ponadhae

Neril onna kaana nenjam

Nesathoda yenguthu

 

Thendral kaathae thendral kaathae

Saedhi onnu kettiyaa

Kannippoovu kannil nooru

Kolam potta paathiya

 

Indha boomiyum andha vaanamum

Irukkumkolam maaralaam

Indha aasaiyum senja poosaiyum

Endrum maara koodumo

 

Kaathu vaazhum kaalam yaavum

Kaathu vaazhum kaalam yaavum

Kaadhal geetham vaazhumae

Kanavu kooda kavidhaiyaagi

Unadhu pugazha paadumae

 

Thendral kaathae thendral kaathae

Saedhi onnu kettiyaa

Kannippoovu kannil nooru

Kolam potta paathiya

Maaman mogatha paathu thaan

Vandhu sera solla maattiya

 

Thendral kaathae thendral kaathae

Saedhi onnu kettiyaa

Kannippoovu kannil nooru

Kolam potta paathiya

 

YouTube-Links

Leave a Comment