Thottam Konda Rasave Song Lyrics in Tamil தோட்டம் கொண்ட ராசாவே) | Pagalil Oru Iravu / பகலில் ஓர் இரவு

Thottam Konda Rasave Song Lyrics

“விஜயகுமார், ஸ்ரீதேவி, ரவிகுமார்” மற்றும் பலர் நடத்து 1979-ல் வெளிவந்த “பகலில் ஓர் இரவு” படத்தில் “தோட்டம் கொண்ட ராசாவே” இப்பாடல் வரிகளை “கவிப்பேரசர் கண்ணதாசன்” எழுதியுள்ளார் “இளையராஜா” இசையமைக்க “இளையராஜா மற்றும் ஜென்சி” பாடியுள்ளனர்.

Song Thottam Konda Rasave (தோட்டம் கொண்ட ராசாவே)
Movie Name Pagalil Oru Iravu / பகலில் ஓர் இரவு
Actors Vijayakumar, Sridevi, Ravikumar
Music Ilaiyaraaja
Singer Ilaiyaraaja, Jency
lyricist Kannadasan
Movie Release date 1979

Lyrics in தமிழ்Lyrics in English

Thottam Konda Rasave Song Lyrics in Tamil

தோட்டம் கொண்ட ராசாவே

சூடிக் கொண்ட ராசாத்தி

தோட்டம் கொண்ட ராசாவே

சூடிக் கொண்ட ராசாத்தி

 

காட்டுக் குயில் போல்

பாட்டு படிச்சோம்

கங்கையம்மன் காவல் இருப்பா

பொண்ணுகளா புள்ளைகளா

பாடுங்கடா ஹோய்

 

தோட்டம் கொண்ட ராசாவே

சூடிக் கொண்ட ராசாத்தி

 

மேட்டை விட்டு காட்டு வெள்ளம்

கீழிறங்கி வந்ததே

தோட்டமும் விளங்குதே

 

வீட்டை கட்டி வேலி கட்டி

வாழவெச்ச சாமியே

காலமும் கனிஞ்சுது

 

கட்டிவெல்லம் போல

ராணியைப் பாருங்க

கட்டெறும்பு போல

ராசாவைக் கேளுங்க

 

சிட்டுச் செல்லம்மா

ஆம்பளப்புள்ள ஒண்ணு

பெத்து கொடும்மா

 

பொண்ணுகளா புள்ளைகளா

பாடுங்கடா ஹோய்

 

தோட்டம் கொண்ட ராசாவே

சூடிக் கொண்ட ராசாத்தி

 

பூத்த மல்லி காத்தடிச்சு

பொண்ணுருவம் ஆச்சுது

கண்ணு ரெண்டும் பேசுது

 

காத்திருந்த வண்டு ஒண்ணு

காள வடிவாச்சுது

மேலே வந்து கேக்குது

 

பொட்டு வச்ச பார்த்தா

தாமரைப்பூவே

 

பூ முடிச்சுப் பார்த்தா

அம்மனைப் போல

 

கட்டித் தங்கமே

தோட்டத்து மாம்பழம்

உன்னை வெல்லுமா

 

பொண்ணுகளா புள்ளைகளா

பாடுங்கடா ஹோய்

 

தோட்டம் கொண்ட ராசாவே

சூடிக் கொண்ட ராசாத்தி

 

கண்டெடுத்த ரத்தினத்தை

மண்புடிச்சு வையுங்க

கையில் அள்ளிக் கொள்ளுங்க

 

கண்ணுபடப் போகுதையா

பொண்ணு கிட்டச் சொல்லுங்க

கன்னப் பொட்டு வையுங்க

 

நல்லதொரு காலம்

அலையில ஆடுங்க

ஒண்ணுக்குள்ள ஒண்ணா

உறவில வாழுங்க

 

எங்க துரையே

வாழுங்க வாழுங்க

ரொம்ப ரொம்ப நாள்

 

பொண்ணுகளா புள்ளைகளா

பாடுங்கடா ஹோய்

 

தோட்டம் கொண்ட ராசாவே

சூடிக் கொண்ட ராசாத்தி

தோட்டம் கொண்ட ராசாவே

சூடிக் கொண்ட ராசாத்தி

 

காட்டுக் குயில் போல்

பாட்டு படிச்சோம்

கங்கையம்மன் காவல் இருப்பா

 

பொண்ணுகளா புள்ளைகளா

பாடுங்கடா

பொண்ணுகளா புள்ளைகளா

பாடுங்கடா ஹோய்

Thottam Konda Rasave Song Lyrics in English

Thottam konda raasaavae

Soodi konda raasaaththi

Thottam konda raasaavae

Soodi konda raasaaththi

 

Kaattu kuiyil pol

Paattu padichom

Gangai amman kaaval iruppaa

Ponnugalaa pullaigalaa

Paadungadaahoi

 

Thottam konda raasaavae

Soodi konda raasaaththi

 

Maetta vittu kaattu vellam

Keezhirangi vandhadhae

Thottamum vilangudhae

 

Veetta katti velikatti

Vaazhavacha saamiyae

Kaalamum kaninjadhae

 

Kattivellam polae

Raaniyai paarunga

Katterumba polae

Raasaava kelunga

 

Sittu chellammaa..aa

Aambala pulla onna

Peththu kodummaa

 

Ponnugalaa pullaigalaa

Paadungadaahoi

 

Thottam konda raasaavae

Soodi konda raasaaththi

 

Pooththamalli kaathadicha

Ponnuruvam aachudhu

Kannu rendum pesudhu

 

Kaathirundha vandu onnu

Kaalavadi vaachudhu

Maelae vandhu kekkudhu

 

Pottu vacha paaththa

Thaamarapoovae

 

Poomudichchi paaththa

Ammanai polae

 

Kattithangamae

Thottaththu maambazham

Unna vellumaae

 

Ponnugalaa pullaigalaa

Paadungadaahoi

 

Thottam konda raasaavae

Soodi konda raasaaththi

 

Kandedutha rathinaththin

Mannpudichu vaiyyunga

Kaiyyil allikollunga

 

Kannu padapogudhaiyaa

Ponnukkitta sollunga

Kanna pottu vaiyyunga

 

Nalladhoru kaalam

Alaiyila aadunga

Onnukkulla onnaa

Uravila vaazhunga

 

Enga duraiyae

Vaazhunga vaazhunga

Romba rombanaal

 

Ponnugalaa pullaigalaa

Paadungadaahoi

 

Thottam konda raasaavae

Soodi konda raasaaththi

Thottam konda raasaavae

Soodi konda raasaaththi

 

Kaattu kuiyil pol

Paattu padichom

Gangai amman kaaval iruppaa

 

Ponnugalaa pullaigalaa

Paadungadaa

Ponnugalaa pullaigalaa

Paadungadaahoi

YouTube – Links

Leave a Comment