Thulasi Chediya Song Lyrics | Movie – Seval

Thulasi Chediya Song Lyrics

Movie Name Seval / சேவல்
Actors Bharath, Poonam Bajwa
Music GV Prakash Kumar
Singers Hariharan, Deepa Miriam
lyricist Hari
Movie Release date 2008

Lyrics in தமிழ்Lyrics in English

Thulasi Chediya Song Lyrics in Tamil

துளசிச்செடிய அரளிப்பூவு

தூரமாதான் பாக்கனும்

என்ன நீயும் ஏத்துக்கிட்டா

என்னென்னவோ கேக்கனும்

 

துளசிச்செடிய அரளிப்பூவு

தூரமாதான் பாக்கனும்

என்ன நீயும் ஏத்துக்கிட்டா

என்னென்னவோ கேக்கனும்

 

ஓ பட்டப்பகல் வெட்ட வெயில்

நம்மை இப்ப சேர்க்கனும்

நாலு நாளா ஒன் நெனப்பில்

நானும் ரொம்ப வேர்க்கணும்

 

என் உசுரே!

நீ உதிராம நான் புடிப்பேன்

நெல்லுக்கதிரே!

நீ கருகாம வாழவைப்பேன்

 

எம்மனசே ஒம்பின்னால

சுத்துதடா!

ஒன் நெனப்பே

என் கண்ணால

குத்துதடா!

குத்துதடா! குத்துதடா!

 

துளசிச்செடிய அரளிப்பூவு

தூரமாதான் பாக்கனும்

என்ன நீயும் ஏத்துக்கிட்டா

என்னென்னவோ கேக்கனும்

 

ஓ ஓஹோ!

வேப்பங்குச்சா இருந்த என்ன

வெட்டிவேரா மாத்துன

சேவலப்போல் திரிஞ்ச என்ன

ஊர்க்கோழியா ஆக்குன

 

கட்டுத்தரி காளைப்போல

காலம் பூரா சுத்துனேன்

வீட்டுத்தரி போல

உந்தன் காலடியில் சிக்குனேன்

 

ஒத்தவார்த்த சொன்னவுடன்

ஓரங்கட்டி போனியே!

மொத்தமாத்தான் என் நெனப்ப

மூடிவச்சு நின்னியே!

 

சொடலைமட சாமிமேல

சத்தியமா சொல்லுறேன்

ஒம்மனசு காயப்படக் கூடாதுன்னு

தள்ளுனேன்

 

என் வயசு ஒன்னப்பாக்காம

கொறைஞ்சிறுமே!

என் உசுரு நீ இல்லன்னா

மறைஞ்சிறுமே!

மறைஞ்சிறுமே! மறைஞ்சிறுமே!

 

துளசிச்செடிய அரளிப்பூவு

தூரமாதான் பாக்கனும்

என்ன நீயும் ஏத்துக்கிட்டா

என்னென்னவோ கேக்கனும்

 

பாரிஜாத பூவ நீயும்

பார்வையால தாக்குன

பம்பரமா சுத்தி என்ன

தந்திரமா மாத்துன

 

கத்திக்கம்பு அருவா எல்லாம்

நீயும் தூக்கி வீசுன

ஒன் கள்ளத்தனம் அத்தனையும்

காதலாதான் மாத்துன

 

முக்குளத்துத் தோட்டத்துல

நான் பறிச்சேன் முல்லைதான்

நீ மூனு மையில் தாண்டிப்புட்டா

எம்மனசு தொல்லதான்

 

சாயர்புரம் சந்தையில

வாங்கிவந்தேன் மோதிரம்

சாயங்கால நேரம் வந்தா

ஒன்னுடைய ஞாபகம்

 

என் உயிரே உன்ன

ஒரு நாளும் மறக்கலையே!

இளம்பயிரே உன்ன

ஒருநாளும் வெறுக்கலையே!

வெறுக்கலையே! வெறுக்கலையே!

 

துளசிச்செடிய அரளிப்பூவு

தூரமாதான் பாக்கனும்

என்ன நீயும் ஏத்துக்கிட்டா

என்னென்னவோ கேக்கனும்

Thulasi Chediya Song Lyrics in English

Thulasi chediya aralippoovu

Thoorama thaan pakkanum

Enna neeyum yethukitta

Enennavo kekkanum

 

Thulasi chediya aralippoovu

Thoorama thaan pakkanum

Enna neeyum yethukitta

Enennavo kekkanum

 

O pattapagal vetta veyil

Nammai ippa serkkanum

Naalu naala on nenappil

Naanum romba verkkanum

 

En usirae!

Nee uthirama Naan pudippen

Nellukathirae!

Nee karugama vazhavaippen

 

Emmanasae umpinnaala

Suthuthadaa!

On nenappae en kannala

Kuthuthada!

Kuthuthada! kuthuthada!

 

Thulasi chediya aralippoovu

Thoorama thaan pakkanum

Enna neeyum yethukitta

Enennavo kekkanum

 

Oo Ohooo!

Veppangkucha irundha enna

Vettivera mathuna

Sevalapola thirincha enna

Oorkozhiya aakuna

 

Kattuthari kalaipola

Kalam poora suthunen

Veetuthari pola unthan

Kaaladiyil sikkunen

 

Othavartha sonnavudan

Orangatti poniyae!

Mothamathaan ennenappa

Moodivachu nineeyae!

 

Sodalaimada saamimela

Sathiyamaa solluren

Ommanasu kayappada

Koodathunu thallunen

 

En vayasu onnapaakkama

Koranjudumae!

En usiru nee ellannaa

Marainjirumae!

Marainjirumae marainjirumae

 

Thulasi chediya aralippoovu

Thoorama thaan pakkanum

Enna neeyum yethukitta

Enennavo kekkanum

 

Paarijadha poova neeyum

Paarvaiyaala thakkuna

Pambarama suthi enna

Thanthirama mathuna

 

Kathikambu aruva ellam

Neeyum thookki veesuna

Un kallathanam athanaiyum

Kaadhalaathaan mathuna

 

Mukkulathu thottathula

Naan parichen mullaithan

Nee moonu mayil thaandi putta

En manasu thollai thaan

 

Saayarpuram santhaiyila

Vangivanthen mothiram

Saiyangaala neram vantha

Onnodaiya gyabagam

 

En uyirae unna

Oru naalum marakkalaiyae!

Illampayirae unna

Oru nallum verukkalaiyae!

Verukkalaiyae! verukkalaiyae!

 

Thulasi chediya aralippoovu

Thoorama thaan pakkanum

Enna neeyum yethukitta

Enennavo kekkanum

Leave a Comment