Unnapola Chinna Ponna Song Lyrics in Tamil | Yettikki Potti / ஏட்டிக்கி போட்டி

Unnapola Chinna Ponna Song Lyrics

Movie Name Yettikki Potti / ஏட்டிக்கி போட்டி
Song Name Unnapola Chinna Ponna
Actors Pandia Rajan, Saritha
Music Gangai Amaran
Singers Mano, K.S. Chitra
lyricist Vaali
Movie Release date 1987
Lyrics in தமிழ்Lyrics in English

Unnapola Chinna Ponna Song Lyrics in Tamil

உன்னப்போல சின்னப் பொண்ணத்தான்

ஊரச் சுத்தி தேடினேன் அடி

நேத்து உன்னப் பார்த்த பின்புதான்

நெஞ்சில் வச்சு மூடினேன்

 

என்னக் கட்டிக்கோ வந்து ஒட்டிக்கோ

ரொம்ப நாளாச்சு நான்

தூங்கி வாயேண்டி சித்ராங்கி

 

உன்னப் போல நல்ல ஆளத்தான்

ஊரச் சுத்தி தேடினேன்

அட நேத்து உன்னப் பார்த்த பின்புதான்

நெஞ்சில் வச்சு மூடினேன்

 

என்ன தாங்கிக்கோ வந்து வாங்கிக்கோ

ரொம்ப நாளாச்சு நான்

தூங்கி ஓயாம நான் ஏங்கி

 

உன்னப்போல சின்னப் பொண்ணத்தான்

ஊரச் சுத்தி தேடினேன் அடி

நேத்து உன்னப் பார்த்த பின்புதான்

நெஞ்சில் வச்சு மூடினேன்

 

ஆஹா பல பேரு நாள் கணக்கா

போட்டி போட்டு காத்திருக்கா

புதுசாத்தான் நீயிருக்க

பூவைப் போல நான் பறிக்க

 

அடியாத்தி ஆடைப் போல

மேல வந்து ஆடலாமா

அறியாத பொண்ணு நெஞ்சில்

அம்பு ஒண்ணு போடலாமா

 

ஆடையிட்டு மூடி வச்சா

ஆசைத் தீருமா

ஆக்கி வச்சு காக்க வச்சா

பசியும் ஆறுமா

 

காலம் நேரம் நாலும் இப்போ

கூடி வந்தது

அணில் கடிக்க மாம்பழம்தான்

தேடி வந்தது

 

இன்னும் நானும் தின்னவில்லையே

வந்த ஏக்கம் தீரவில்லையே

கன்னம் என்னும் கனியை கொஞ்சம் கொடு

 

உன்னப் போல நல்ல ஆளத்தான்

ஊரச் சுத்தி தேடினேன் அடி

நேத்து உன்னப் பார்த்த பின்புதான்

நெஞ்சில் வச்சு மூடினேன்

 

உனக்காக நான் தவிச்சு

ஊதக் காத்தை தூது விட்டேன்

ஊசிப் போல நான் எளச்சு

ஒடம்பு ரொம்ப பாடுபட்டேன்

 

ஓம் மேல ஆச வச்சு

ஊரு விட்டு ஊரு வந்தேன்

ஊசிப் போல நீ இருக்க

நூலப் போல சேர வந்தேன்

 

பேசிப் பேசி நீயும் என்னை

மயக்கிப் போடுறே

கேட்டு கேட்டு நான் மயங்க

பாட்டு பாடுறே

 

ஆளக் கொஞ்சம் பாக்குறப்போ

பட்டிக்காடுதான்

போகப் போக காணலாம்

நான் போடும் போடுதான்

 

உன்னப் போல கண்டதில்லையே

ரொம்ப ரொம்ப சுட்டிப் பிள்ளையே

வெட்கம் வந்து சொல்லும் போது

விடு விடு

 

உன்னப்போல சின்னப் பொண்ணத்தான்

ஊரச் சுத்தி தேடினேன் அடி

நேத்து உன்னப் பார்த்த பின்புதான்

நெஞ்சில் வச்சு மூடினேன்

 

என்னக் கட்டிக்கோ வந்து ஒட்டிக்கோ

ரொம்ப நாளாச்சு நான் தூங்கி

வாயேண்டி சித்ராங்கி

 

உன்னப் போல நல்ல ஆளத்தான்

ஊரச் சுத்தி தேடினேன்

அட நேத்து உன்னப் பார்த்த பின்புதான்

நெஞ்சில் வச்சு மூடினேன்

 

என்ன தாங்கிக்கோ வந்து வாங்கிக்கோ

ரொம்ப நாளாச்சு நான் தூங்கி

ஓயாம நான் ஏங்கி

 

உன்னப்போல சின்னப் பொண்ணத்தான்

ஊரச் சுத்தி தேடினேன் அடி

நேத்து உன்னப் பார்த்த பின்புதான்

நெஞ்சில் வச்சு மூடினேன்

Unnapola Chinna Ponna Song Lyrics in English

Unnapola chinna ponnathaan

Oora suthi thedinen

Adi nethu unna paartha pinbhu thaan

Nenjil vachu moodinen

 

Enna kattikoo vandhu ottikko

Rombha naalachu naan thoongi

Vaayendi sithraangi

 

Unna pola nalla aala thaan

Oora suthi thedinen

Ada nethu unna paarthu pinbhu thaan

Nenjil vechu moodinen

 

Enna thaangikko vandhu vaangikoo

Rombha naalaachu naan thoongi

Ooyaama naan yengi

 

Ada unnapola chinna ponnathaan

Oora suthi thedinen

Ada nethu unna paarthu pinbhu thaan

Nenjil vechu moodinen

 

Aah pala peru naal kanakka

Potti pottu kaathirukka

Pudhusathaan neeyirukka

Poovai pola naan parikka

 

Adiyaathi aadai pola

Mela vandhu aadalaama

Ariyaadha ponnu nenjil

Ambu onnu podalaama

 

Aadaiyittu moodi vecha aasai theeruma

Aakki vechu kakka vecha pasiyum aaruma

Kaalam neram naalum ippo

Koodi vandhadhu

Anil kadikka maambalam thaan

Thedi vandhadhu

 

Innum naanum thinnavillaiyae

Vandha yekkam theeravillaiyae

Kannam ennum kaniyai konjam kodu

 

Unna pola nalla aalathaan

Oora suthi thedinen

Adi nethu unna paarthu pinbhu thaan

Nenjil vechu moodinen

Haa..aaa..aaa..aaa..

 

Unakkaaga naan thavichu

Ooodha kaathai thoodhu vitten

Oosi pola naa elachu

Odambhu rombha paadu patten

 

On mela aasa vechu

Ooru vittu ooru vandhen

Oosi pola nee irukka

Noola pola sera vandhen

 

Pesi pesi neeyum ennai

Mayakki podura

Kettu kettu naan mayanga

Pattu paadura

 

Aala konjam paakkurappo

Pattikaaduthan

Poga poga kaanalam naan

Podum podu thaan

 

Unnai pola kandathillaiyae

Rombha rombha sutti pillaiyae

Vetkam vandhu sollum podhu

Vidu vidu

 

Unnapola chinna ponnathaan

Oora suthi thedinen

Adi nethu unna paartha pinbhu thaan

Nenjil vachu moodinen

 

Enna kattikoo vandhu ottikko

Rombha naalachu naan thoongi

Vaayendi sithraangi

 

Unna pola nalla aala thaan

Oora suthi thedinen

Ada nethu unna paarthu pinbhu thaan

Nenjil vechu moodinen

 

Enna thaangikko vandhu vaangikoo

Rombha naalaachu naan thoongi

Ooyaama naan yengi

 

Ada unnapola chinna ponnathaan

Oora suthi thedinen

Ada nethu unna paarthu pinbhu thaan

Nenjil vechu moodinen

 

YouTube – Links

Leave a Comment