Vaa Saamy Vaa Saamy Song Lyrics | Movie – Annaatthe

Vaa Saamy Song Lyrics

The 4th song of Rajinikanth’s movie Annaatthe has been released today (24th October 2021). The song starts with “Vaa Saamy”. This song is an Action Sequence song like Darbar’s “Kannula Thimiru” Song.

It is noteworthy that the previously released song “Saara Kaattrae” captured everyone’s hearts

Movie Name Annaatthe
Actors Rajinikanth, Nayanthara
Music D. Imman
Singer Mukesh Mohamed, Nochipatti Thirumoorthi, Keezhakarai Samsutheen
lyricist Arun Bharathi
Movie Release date 4th November 2021

Lyrics in தமிழ்Lyrics in English

Vaa Saamy Song Tamil Lyrics

சாட்ட எடுத்துக்கிட்டு

வேட்டி மடிச்சிக்கிட்டு

எதிரிய எருவென எரி எரி எரிடா

 

கன்னங் கறுப்பிருட்டு

கடுவாப் புலிவெரட்டு

கயவரின் கதையினை முடி முடி முடிடா

 

வீச்சருவா கொண்ட கொல கொலசாமி

வந்துருச்சே பகைக் கொலநடுங்க

 

வா சாமி… வா சாமி…

 

கெட்டவன அது பொலி பொலி போட

நஞ்சுடுச்சே அவன் தொடநடுங்க

 

வா சாமி… வா சாமி…

 

திமுதிமு குதிரைகள் திமிறிவர

ஒரு வேட்டைகள் நடக்கிறதே

 

தரு தரு தருமத்தின் தலைவனிடம்

உன் ஆட்டங்கள் முடிகிறேதே

 

மீசையப் பாரு… கெடா கெடா

மிருகத்த அழிக்க வர்றா னடா

 

குருதிய குடிப்பான் மொடா மொடா

கொடியவர் கூட்டம் ஓடுங் கடா

 

வீச்சருவா கொண்ட கொல கொலசாமி

வந்துருச்சே பகைக் கொலநடுங்க

 

வா சாமி… வா சாமி…

 

கெட்டவன அது பொலி பொலி போட

நஞ்சுடுச்சே அவன் தொடநடுங்க

 

வெள்ள குதிரையில

வேட்ட தொடங்கையில

நரிகளின் நரித்தனம் ஒடு ஒடு ஒடுங்கும்

 

வேங்க திமிறையில

வேகம் எடுக்கையில

பகைவனின் தொடைகளும்

நடு நடு நடுங்கும்

 

வா சாமி… வா சாமி….

வா சாமி… வா சாமி….

 

உக்கிரங்கள் ஒன்றுபட

உச்சிவானம் ரெண்டுபட

உருமாக் கட்டி ஊரக் காக்க

 

வாரான் வாரான் வாரான் – மதுர

வீரன் மதங்கொண்டு வாரான்…

 

சந்ததியா காத்து நிக்க

சங்கடங்கள் தீத்து வைக்க

பாவக் கணக்க தீத்துக் கட்ட

 

வாரான் வாரான் வாரான் – மதுர

வீரன் மதங்கொண்டு வாரான்

 

நெருப்புக் கண்ணில் எரியுதடா

எதுத்து நிக்க யாரு

நெருங்கி வரும் வினைகளெல்லாம்

தவிடு பொடி யாக்கு

 

மீசையை பாரு கெடா கெடா

மிருகத்த அழிக்க வர்றா னடா

குருதியக் குடிப்பான் மொடா மொடா

கொடியவர் கூட்டம் ஓடுங் கடா

 

வீச்சருவா கொண்ட கொல கொலசாமி

வந்துருச்சே பகைக் கொலநடுங்க

 

வா சாமி… வா சாமி…

 

கெட்டவன அது பொலி பொலி போட

நஞ்சுடுச்சே அவன் தொடநடுங்க

 

வா சாமி… வா சாமி…

 

அடி அடி இடியென தரதெறிக்க

ஒரு தாண்டவம் நடக்கிறதே

 

பிட பிட பிடரியை இழுத்து வர

பெரும் பிரளயம் வெடிக்கிறதே

சலங்கைகள் ஆடுது சடா சடா

சடையினில் இறுக்கிட வர்றா னடா

உடுக்கையின் ஓசை விடா விடா

உருமிய ஓங்கி அடிங் கடா

 

வா சாமி… வா சாமி…

 

மீசையை பாரு… கெடா கெடா

மிருகத்த அழிக்க வர்றா னடா

குருதிய குடிப்பான் மொடா மொடா

கொடியவர் கூட்டம் ஓடுங் கடா

 

வா சாமி…

Vaa Saamy Song Lyrics in English

Sattai Yeaduththukkittu

Vetti Madichchikitrtu

Yethiriya Yeruvena Eri Eri Eridaa

 

Kanang Karuppiruddu

Kaduvaap Puliverraddu

Kayavarin Kathaiyinai Mudi Mudi Mudidaa

 

Veechcharuva Konda Kula Kulasami

Vanthuruchchey Pakakaik Kolanadunga

 

Vaa Saamy… Vaa Saami…

 

Kettavana Athu Poli Poli Poda

Nanjuduchchey Avan Thodanadunga

 

Vaa Saamy… Vaa Saami…

 

Thimu Thimu Kuthiraikal Thimiri Vara

Oru Vettaikal Nadakkirathey

 

Thru Tharu Tharumaththin Thlaivanidam

Un Aattangal Mudikirathey

 

Meesaiya Paaru Keda Keda

Mirukaththa Azikka Varraanadaa

 

Kuruthiya Kudippan… Moda Moda

Kodiyavar Koottam Oodungada

 

Veechcharuva Konda Kula Kulasami

Vanthuruchchey Pakakaik Kolanadunga

 

Vaa Saami… Vaa Saami…

 

Kettavana Athu Poli Poli Poda

Nanjuduchchey Avan Thodanadunga

 

Vella Kuthiraiyiley

Vetta Thodankaiyiley

Narikalin Nariththanam Odu Odu Odungum

 

Venga Thimiraiyila

Vegam Yedukkaiyila

Pakaivanin Thodaikalum Nadu Nadu Nadunkum

 

Vaa Saami… Vaa Saami…

Vaa Saami… Vaa Saami…

 

Ukkirangal Ondrupada

Uchchivaanam Rendupada

Urumaakkatti Oorak Kaakka

 

Varraan Varraan Varraan

Mathura Veeran Mathang Kondu Vaaran

 

Santhathiyaa Kaaththu Nikka

Sangadangal Theerththu Vaikka

Paavak Kanakka Theerththuk Kattaa

 

Vaaran Vaaran Vaaran – Mathura

Veeran Mathang Kondu Vaaran

 

Neruppukk Kannil Eriyuthadaa

Ethirththu Nikka Yaaru

Nerunki Varum Vinaikalellaam

Thavidu podi yaakku

 

Meesaiya Paaru… Keda Keda

Mirukaththa Azikka Varraanadaa

Kuruthiya Kudippan… Moda Moda

Kodiyavar Koottam Oodun gada

 

Veechcharuva Konda Kula Kulasami

Vanthuruchchey Pakakaik Kolanadunga

 

Vaa Saami… Vaa Saami…

 

Kettavana Athu Poli Poli Poda

Nanjuduchchey Avan Thodanadunga

 

Vaa Saami… Vaa Saami…

 

Adi Adi Idiyena… Tharatherikka

Oru Thaandavam Nadakkirathey

 

Pida Pida Pidariyai Izuththu Vara

Perum Piralayam Vedikkirathey

Salangaikal Aaduthu Sadaa Sadaa

Sadaiyinil Irukkida Varraana daa

Udukkaiyin Oosai Vidaa Vidaa

Urumiya Oongi Adinga daa

 

Vaa Saami… Vaa Saami…

 

Meesaiya Paaru… Keda Keda

Mirukaththa Azikka Varraanadaa

Kuruthiya Kudippan… Moda Moda

Kodiyavar Koottam Oodunga daa

 

Vaa Saamy…

1 thought on “Vaa Saamy Vaa Saamy Song Lyrics | Movie – Annaatthe”

  1. அருமையான வரிகள் ஆரவாரமான இசை அருமை அருமை

    Reply

Leave a Comment