Vaa vaa anbae Song Lyrics | Movie – Eeramaana Rojavae

Vaa vaa anbae Song Lyrics

Movie Name Eeramaana Rojavae / ஈரமான ரோஜாவே
Actors Shiva, Mohini
Music Ilayaraja
Singers K.J. Yesudas, S. Janaki
lyricist Vaali
Movie Release date 1991

Lyrics in தமிழ்Lyrics in English

Vaa vaa anbae Song Lyrics in Tamil

வா வா அன்பே! பூஜை உண்டு

பூஜைக்கேற்ற பூக்கள் ரெண்டு

 

பறவை அழைத்தது

அதற்கொரு துணையும் கிடைத்தது

சிறகை விரித்தது வலம் வரத்தான்

 

வா வா அன்பே! பூஜை உண்டு

வா வா அன்பே!

 

மாலை நேர சூரியன்

மேற்கிலிருந்து பார்க்கிறான்

வேலி ஓர பூக்களின்

வசந்த கீதம் கேட்கிறான்

 

அந்தி வெயில் வேலைதான்

ஆசை பூக்கும் நேரம்

புல்லின் மீது வாடைதான்

பனியை மெல்ல தூவும்

 

போதும் போதும்

தீர்ந்தது வேதனை

 

வண்ண மானும் தான்

சேர்ந்தது நாதனை

 

விரலை கண்டதும்

மீட்ட சொன்னது வீணை

 

வா வா அன்பே! பூஜை உண்டு

பூஜைக்கேற்ற பூக்கள் ரெண்டு

 

பறவை அழைத்தது

அதற்கொரு துணையும் கிடைத்தது

சிறகை விரித்தது வலம் வரத்தான்

 

வா வா அன்பே! பூஜை உண்டு

வா வா அன்பே!

 

நீலம் பூத்த பார்வைகள்

நூறு கடிதம் போட்டது

நீயும் நானும் சேர்ந்திட

நேரம் பொழுது கேட்டது

 

மலரை வண்டு மொய்த்திட

மாதம் தேதி ஏது?

மீன மேஷம் பார்ப்பதோ!

காதல் தோன்றும் போது

 

காலை மாலை

ஏங்கினேன் ஏங்கினேன்

கையில் நான் உன்னை

வாங்கினேன் வாங்கினேன்

 

நீயும் நீயல்ல

நானும் நானல்ல

கண்ணா!

 

வா வா அன்பே! பூஜை உண்டு

பூஜைக்கேற்ற பூக்கள் ரெண்டு

 

பறவை அழைத்தது

அதற்கொரு துணையும் கிடைத்தது

சிறகை விரித்தது வலம் வரத்தான்

 

வா வா அன்பே! பூஜை உண்டு

வா வா அன்பே…

Vaa vaa anbae Song Lyrics in English

Vaa vaa anbae! poojai undu

Poojaikketra pookkal rendu

 

Paravai azhaithadhu

Adharkkoru thunaiyum kidaithadhu

Siragai virithadhu Valam vara thaan.

 

Vaa vaa anbae! poojai undu

Vaa vaa anbae!

 

Maalai nera sooriyan

Merkkilirundhu paarkiraan

Veliyora pookkalin

Vasandha geetham ketkkiraan

 

Andhi veyil velai thaan

Aasai pookkum neram

Pullin meedhu vaadai thaan

Paniyai mella thoovum

 

Podhum podhum Theerndhadhu vedhanai

Vanna maanum thaan Serndhadhu naadhanai

 

Viralai kandadhum

Meetta sonnadhu veenai

 

Vaa vaa anbae! poojai undu

Poojaikketra pookkal rendu

 

Paravai azhaithadhu

Adharkkoru thunaiyum kidaithadhu

Siragai virithadhu Valam vara thaan

 

Vaa vaa anbae! poojai undu

Vaa vaa anbae!

 

Neelam pootha paarvaigal

Nooru kadidham pottadhu

Neeyum naanum serndhida

Neram pozhudhu kettadhu

 

Malarai vandu moithida

Maadham thaedhi yedhu?

Meenan mesham paarpadho!

Kaadhal thondrum bodhu

 

Kaalai maalai

Yenginen yenginen

Kaiyil naan unnai

Vaanginen vaanginen

 

Neeyum neeyalla

Naanum naanalla

Kannaa!

 

Vaa vaa anbae! poojai undu

Poojaikketra pookkal rendu

 

Paravai azhaithadhu

Adharkkoru thunaiyum kidaithadhu

Siragai virithadhu Valam vara thaan

 

Vaa vaa anbae! poojai undu

Vaa vaa anbae!

Leave a Comment