Vaan Megam Song Lyrics in Tamil (நான் யார்) | Vasantha Mullai / வசந்த முல்லை

Vaan Megam Song Lyrics

Movie Name Vasantha Mullai / வசந்த முல்லை
Song Name Vaan Megam (வான் மேகம்)
Actors Simha, Kashmira Pardeshi
Music Rajesh Murugesan
Singer Shakthisree Gopalan, Vijay Yesudas, Rajesh Murugesan
lyricist Vivek
Movie Release date 2023
Lyrics in தமிழ்Lyrics in English

Vaan Megam Song Lyrics in Tamil

வான் மேகம் பொழியும் கார்காலம்

பயணம் நீயும் நானும் போகலாம்

ஆகாயம் நமது கை தூரம்

பறவை போலே நாமும் மாறலாம்

 

உன்னோடு வந்தாலே

உலகம் வேறு வண்ணம்

ஊஞ்சலாடும் நெஞ்சம் தானா!

கண்ணாலும் சொல்லாலும்

பேசி தீர்த்த பின்னும்

பேசதோன்றும் இன்னும் தானா!

 

கொஞ்சம் நேரம் நீ இல்லாமல் போனாலும்

நெஞ்சம் தள்ளாடி கண்ணாடி தூளாகும்

எந்தன் காதோரம் வேண்டும் உன் சுவாசம்

கண்ணே உன்னாலே கண்டேனே சந்தோசம்

 

கொஞ்சம் நேரம் நீ இல்லாமல் போனாலும்

நெஞ்சம் தள்ளாடி கண்ணாடி தூளாகும்

எந்தன் காதோரம் வேண்டும் உன் சுவாசம்

எங்கே வாழ்ந்தாலும் நீதானே என் தேசமே

 

ஹோ… ஓஓ…

ஓராயிரம் வானவில்

அசைவின் தாலாட்டிலே தூங்குதே!

உலகமே வாசமாகுதே!

சந்தோஷ சாரல் வீசுதே!

காதலின் சாலையில் நாட்கள் போகுதே!

 

நீ போதும் அருகிலே

மழலை போல் ஆவேன் நொடியிலே

உன் தோளில் சாயும் நேரமே!

என் பாரம் யாவும் தீருமே

விடா மழை அதில் குடை

உன் பார்வை போதுமே!

 

கொஞ்சம் நேரம் நீ இல்லாமல் போனாலும்

நெஞ்சம் தள்ளாடி கண்ணாடி தூளாகும்

எந்தன் காதோரம் வேண்டும் உன் சுவாசம்

கண்ணே உன்னாலே கண்டேனே சந்தோசம்

 

கொஞ்சம் நேரம் நீ இல்லாமல் போனாலும்

நெஞ்சம் தள்ளாடி கண்ணாடி தூளாகும்

எந்தன் காதோரம் வேண்டும் உன் சுவாசம்

எங்கே வாழ்ந்தாலும் நீதானே என் தேசமே

Vaan Megam Song Lyrics in English

Vaan megam pozhiyum kaarkaalam

Payanam neeyum naanum pogalaam

Aagayam namadhu kai dhooram

Paravai polae naamum maaralaam

 

Unnodu vandhaalae

Ulagam veru vannam

Unjalaadum nenjam thaana!

Kannalum sollalum

Pesi theertha pinnum

Pesathondrum innum thaana!

 

Konjam neram nee illaamal ponaalum

Nenjam thalladi kannadi thoolaagum

Endhan kaathoram vendum un swasam

Kannae unnaalae kandenae sandhosham

 

Konjam neram nee illaamal ponaalum

Nenjam thalladi kannadi thoolaagum

Endhan kaathoram vendum un swasam

Engae vaaznthaalum neethanae en dhesamae!

 

Hoo… ooo…

Ooraayiram vaanavil

Asaivin thaalattilae thoongudhae!

Ulagamae vaasamaagudhae

Sandhosa saral veesudhae

Kaadhalin saalaiyil naatkal pogudhae!

 

Nee podhum arugilae

Mazhalai pol aaven nodiyilae!

Un thozhil saayum neramae!

En bharam yaavum theerumae!

Vida mazhai adhil kudai

Un paarvai podhumae!

 

Konjam neram nee illaamal ponaalum

Nenjam thalladi kannadi thoolaagum

Endhan kaathoram vendum un swasam

Kannae unnalae kandenae sandhosham

 

Konjam neram nee illaamal ponaalum

Nenjam thalladi kannadi thoolaagum

Endhan kaathoram vendum un swasam

Engae vaaznthaalum neethanae en dhesamae

 

YouTube – Links

Leave a Comment