Arupadai Veedu Konda Song Lyrics in Tamil | Murugan Bakthi Padalgal | Kanthan Karunai / கந்தன் கருணை

Arupadai Veedu Konda Song Lyrics

“கந்தன் கருணை” படத்திற்காக “அறுபடை வீடு கொண்ட திருமுருகா”  என்ற முருகன் பக்தி பாடலை “சீர்காழி கோவிந்தராஜன்” பாடியுள்ளார். இப்பாடல் வரிகளை எழுதியவர் ”கவிப்பேரரசு கண்ணதாசன்”. இப்பாடலுக்கு இசையமைத்தவர் “கே.வி.மகாதேவன்”

Name Lord Murugan Song
Song Arupadai Veedu Konda
Actors Sivaji Ganesan, Sivakumar, Gemini Ganesan Savitri, K.R.Vijaya, Jayalalithaa
Movie Kanthan Karunai / கந்தன் கருணை
Singer Seerkazhi Govindarajan
Music K. V. Mahadevan
Lyrics Kannadasan
Date 14.01.1967

Lyrics in தமிழ்Lyrics in English

Arupadai Veedu Konda Song Lyrics in Tamil

அறுபடை வீடு கொண்ட திருமுருகா!

அறுபடை வீடு கொண்ட திருமுருகா!

திரு முருகாற்றுப் படை தனிலே

வரும் முருகா முருகா!

 

அறுபடை வீடு கொண்ட திருமுருகா!

திரு முருகாற்றுப் படை தனிலே

வரும் முருகா முருகா!

 

அறுபடை வீடு கொண்ட திருமுருகா!

 

பாட்டுடைத் தலைவன் என்று உன்னை வைத்தேன்

பாட்டுடைத் தலைவன் என்றுஉன்னை வைத்தேன்

உன்னைப் பாடித் தொழுவதற்கே என்னை வைத்தேன்

உன்னைப் பாடித் தொழுவதற்கே என்னை வைத்தேன் முருகா!

 

அறுபடை வீடு கொண்ட திருமுருகா!

 

வேண்டிய மாம்பழத்தை கணபதிக்கு

அந்த வெள்ளிப் பனித் தலையர் கொடுத்ததற்கு….

ஊஉ ஊ.. ஊ… ஊ… ஆ… ஆஅ… ஆஅ….

 

வேண்டிய மாம்பழத்தை கணபதிக்கு

அந்த வெள்ளிப் பனித் தலையர் கொடுத்ததற்கு

ஆண்டியின் கோலமுற்று மலை மீது

ஆண்டியின் கோலமுற்று மலை மீது

நீ அமர்ந்த பழனி ஒரு படை வீடு

நீ அமர்ந்த பழனி ஒரு படை வீடு

 

அறுபடை வீடு கொண்ட திருமுருகா!

 

ஒரு பெரும் தத்துவத்தின் சாறெடுத்து

நல்ல ஓம் எனும் மந்திரத்தின் பொருள் உரைத்து

ஒரு பெரும் தத்துவத்தின் சாறெடுத்து

நல்ல ஓம் எனும் மந்திரத்தின்பொருள் உரைத்து

 

தந்தைக்கு உபதேசம் செய்த மலை

தந்தைக்கு உபதேசம் செய்த மலை

எங்கள் தமிழ்த் திரு நாடு கண்ட சுவாமி மலை

எங்கள் தமிழ்த் திரு நாடு கண்ட சுவாமி மலை

 

அறுபடை வீடு கொண்ட திருமுருகா!

 

தேவர் படைத் தலைமை பொறுப்பெடுத்து

தேவர் படைத் தலைமை பொறுப்பெடுத்து

தோள்கள் தினவெடுத்து சூரன் உடல் கிழித்து

 

தேவர் படைத் தலைமை பொறுப்பெடுத்து

தோள்கள் தினவெடுத்து சூரன் உடல் கிழித்து

கோவில் கொண்டே அமர்ந்த ஒரு வீடு

கோவில் கொண்டே அமர்ந்த ஒரு வீடு

கடல் கொஞ்சும் செந்தூரில் உள்ள படை வீடு

கடல் கொஞ்சும் செந்தூரில் உள்ள படை வீடு

 

அறுபடை வீடு கொண்ட திருமுருகா!

 

குறு நகை தெய்வானை மலரோடு

உந்தன் குல மகளாக வரும் நினைவோடு

குறு நகை தெய்வானை மலரோடு

உந்தன் குல மகளாக வரும் நினைவோடு

திருமணக் கோலம் கொண்ட ஒரு வீடு

திருமணக் கோலம் கொண்ட ஒரு வீடு

வண்ணத் திருப்பரங்குன்றம் என்னும் படை வீடு

வண்ணத் திருப்பரங்குன்றம் என்னும் படை வீடு

 

அறுபடை வீடு கொண்ட திருமுருகா!

 

தேவர் குறை தவிர்த்து சினம் தணிந்து

வள்ளி தெள்ளுத் தமிழ்க் குறத்தி தன்னை மணந்து

தேவர் குறை தவிர்த்து சினம் தணிந்து

வள்ளி தெள்ளுத் தமிழ்க் குறத்தி தன்னை மணந்து

காவல் புரியவென்று அமர்ந்த மலை

காவல் புரியவென்று அமர்ந்த மலை

எங்கள் கன்னித் தமிழர் திருத் தணிகை மலை

தணிகை மலை திருத் தணிகை மலை

 

அறுபடை வீடு கொண்ட திருமுருகா!

 

கள்ளமில்லாமல் வரும் அடியவர்க்கு

அடியவர்க்கு

கள்ளமில்லாமல் வரும் அடியவர்க்கு

நல்ல காட்சி தந்து கந்தன் கருணை தந்து

கள்ளமில்லாமல் வரும் அடியவர்க்கு

நல்ல காட்சி தந்து கந்தன் கருணை தந்து

வள்ளி தெய்வானையுடன் அமர் சோலை

வள்ளி தெய்வானையுடன் அமர் சோலை

தங்க மயில் விளையாடும் பழமுதிர்ச் சோலை

மயில் விளையாடும் பழமுதிர்ச் சோலை…

முருகா

 

அறுபடை வீடு கொண்ட திருமுருகா

 

திரு முருகாற்றுப் படை தனிலே

வரும் முருகா முருகா!

அறுபடை வீடு கொண்ட திருமுருகா!

முருகா! முருகா!

Arupadai Veedu Konda Song Lyrics in English

Aru padai veedu konda thirumurugaa!

Aru padai veedu konda thirumurugaa!

Thiru murugaa!tru padai thanilae

Varum murugaa! murugaa!

 

Aru padai veedu konda thirumurugaa!

Thiru murugaa!tru padai thanilae

Varum murugaa! murugaa!

 

Aru padai veedu konda thirumurugaa!

 

Paattudai thalaivan endru unnai vaithaen

Paattudai thalaivan endru unnai vaithaen

Unnai paadi thozhuvadharkkae ennai vaithaen

Unnai paadi thozhuvadharkkae ennai vaithaen murugaa!

 

Aru padai veedu konda thirumurugaa!

 

Vendiya maambazhathai ganapathikku

Andha velli pani thalaiyar koduthadharkku

Uu… Uu… Uu… Aaa A… Aaa A… Aaa A…

 

Vendiya maambazhathai ganapathikku

Andha velli pani thalaiyar koduthadharkku

Aandiyin kolamuttru malai meedhu

Aandiyin kolamuttru malai meedhu

Nee amarndha pazhani oru padai veedu

Nee amarndha pazhani oru padai veedu

 

Aru padai veedu konda thirumurugaa!

 

Oru perum thathuvathin saareduthu

Nalla om enum mandhirathin porul uraithu

Oru perum thathuvathin saareduthu

Nalla om enum mandhirathin porul uraithu

 

Thandhaikku ubadhaesam seidha malai

Thandhaikku ubadhaesam seidha malai

Engal thamizh thiru naadu kanda swaami malai

Engal thamizh thiru naadu kanda swaami malai

 

Aru padai veedu konda thirumurugaa!

 

Dhevar padai thalaimai poruppeduthu

Dhevar padai thalaimai poruppeduthu

Tholgal thinaveduthu sooran udal kizhithu

 

Dhevar padai thalaimai poruppeduthu

Tholgal thinaveduthu sooran udal kizhithu

Kovil kondae amarndha oru veedu

Kovil kondae amarndha oru veedu

Kadal konjum senthooril ulla padai veedu

Kadal konjum senthooril ulla padai veedu

 

Aru padai veedu konda thirumurugaa!

 

Kuru nagai dheivaanai malarodu

Undhan kula magalaaga varum ninaivodu

Kuru nagai dheivaanai malarodu

Undhan kula magalaaga varum ninaivodu

Thirumana kolam konda oru veedu

Thirumana kolam konda oru veedu

Vanna thirupparang kundram ennum padi veedu

Vanna thirupparang kundram ennum padi veedu

 

Aru padai veedu konda thirumurugaa!

 

Dhevar kurai thavirthu sinam thanindhu

Valli thellu thamizh kurathi thannai manandhu

Dhevar kurai thavirthu sinam thanindhu

Valli thellu thamizh kurathi thannai manandhu

Kaaval puriya vendru amarndha malai

Kaaval puriya vendru amarndha malai

Engal kanni thamizhar thiru thanigai malai

Thanigai malai thiru thanigai malai

 

Aru padai veedu konda thirumurugaa!

 

Kallamillaamal varum adiyavarkku

Adiyavarkku

Kallamillaamal varum adiyavarkku

Nalla kaatchi thandhu kandhan karunai thandhu

Kallamillaamal varum adiyavarkku

Nalla kaatchi thandhu kandhan karunai thandhu

Valli dheivaanaiyudan amar solai

Valli dheivaanaiyudan amar solai

Thanga mayil vilaiyaadum pazhamudhir cholai

Mayil vilaiyaadum pazhamudhir cholai…

Murugaa!

 

Aru padai veedu konda thirumurugaa!

Thiru murugaa!tru padai thanilae

Varum murugaa! murugaa!

 

Aru padai veedu konda thirumurugaa!

Murugaa! murugaa!

Leave a Comment