Arabic Kuthu Lyrics in Tamil | Beast – Thalapathy Vijay

Arabic Kuthu Song Lyrics

The first single of Vijay’s Beast Movie has been released on February 14, 2022. The song has start with the line “Halamithi Habibo”. The lyrics for this song has written by Sivakarthikeyan.

The team of “Chellama Chellama” has worked together on this song. We hope this song is also a huge hit like Siva Karthikeyan’s Tiktok Song.

The song received huge applause from the audience and Vijay fans from the first day of its release. The song has reached almost 500 million YouTube views so far.

Movie Name Beast / பீஸ்ட்
Actors Vijay, Pooja Hegde
Music Anirudh Ravichander
Singer Anirudh Ravichander & Jonita Gandhi
lyricist Sivakarthikeyan
Movie Release date 13th April 2022

Lyrics in EnglishLyrics in தமிழ்

Arabic Kuthu Lyrics in English

Halamithi Habibo

Halamithi Habi Vanthale

Halamithi Habibo

Halamithi Habi Vantha

 

Halamithi Habibo

Halamithi Habi Vanthale

Halamithi Habibo

Halamithi Habiboobo…..

 

Malama Pitha Pithadhe

Malama Pitha Pithadhe

Malama Pitha Pithadhe

Malama Pithadhe

 

Malama Pitha Pithadhe

Malama Pitha Pithadhe

Malama Pitha Pithadhe

Malama Pithadhe

 

Holi Holi

Pakathula Sirikum Rangoli

Jolly Jolly

Vekkathula Mayangura Doli

 

Gaali Gaali

Mothathula Avanum dhan Gaali

Jolly Jolly

Adipoli

 

Halamithi Habibo

Halamithi Habi Vanthale

Halamithi Habibo

Halamithi Habi Vantha

 

Halamithi Habibo

Halamithi Habi Vanthale

Halamithi Habibo

Halamithi Habibooo

 

Oh Cutie Nee Sweety

Un Beauty Adhil Maati

Naa Mellamma Mellamma Gaali

Adha Sollala Sollala Podi

 

Mudhal Vaati Padam Kaati

Enna Vaati Kanna Kaati

Love-a Konjama Konjama Yethi

Enna Senjita Senjita Oruthi

 

Ivan Yaro Sokka Vachanae

En Manasukulla

Kuzhandhai Pola Konjikittanae

Love-a Vachanae

 

Ivan Yaro Kick-a Vachanae

En Vayasukulla

Mudhal Mazhayaa

Feel-a Vachanae

 

Halamithi Habibo Halamithi

Halamithi Habibo Halamithi

Halamithi Habibo Halamithi

Halamithi Habibo Halamithi

 

Hey Beedha Balihabi

Balibaadhai Balihabi

Balihabeedha Balihabi

Vallae Vallae Balihabi

 

Hey Beedha Balihabi

Balibaadhai Balihabi

Balihabeedha Balihabi

Vallae Vallae Balihabi

 

Haluva ee Balubabeedhahe

ee Balubabeedha

Haluva ee Balubabeedhahe

eh Vathaadhe

 

Haluva ee Balubabeedhahe

ee Balubabeedha

Haluva ee Balubabeedhahe

eh Vathaadhe

 

Holi Holi

Pakathula Sirikum Rangoli

Jolly Jolly

Vekkathula Mayangura Doli

 

Gaali Gaali

Mothathula Avanum dhan Gaali

Jolly Jolly

Adipoli

 

Halamithi Habibo

Halamithi Habi Vanthale

Halamithi Habibo

Halamithi Habi Vantha

 

Halamithi Habibo

Halamithi Habi Vanthale

Halamithi Habibo

Halamithi Habibooo

 

Oh Cutie Nee Sweety

Un Beauty Adhil Maati

Naa Mellamma Mellamma Gaali

Adha Sollala Sollala Podi

 

Mudhal Vaati Padam Kaati

Enna Vaati Kanna Kaati

Love-a Konjama Konjama Yethi

Enna Senjita Senjita Oruthi

 

Ivan Yaro Sokka Vachanae

En Manasukulla

Kuzhandhai Pola Konjikittanae

Love-a Vachanae

 

Ivan Yaro Kick-a Vachanae

En Vayasukulla

Mudhal Mazhayaa

Feel-a Vachanae

 

Halamithi Habibo

Halamithi Habi Vanthale

Halamithi Habibo

Halamithi Habi Vantha

 

Halamithi Habibo

Halamithi Habi Vanthale

Halamithi Habibo

Halamithi Habibooo

 

Malama Pitha Pithadhe

Malama Pitha Pithadhe

Malama Pitha Pithadhe

Malama Pithadhe

 

Malama Pitha Pithadhe

Malama Pitha Pithadhe

Malama Pitha Pithadhe

Malama Pithadhe

 

Hey Beedha Balihabi

Balibaadhai Balihabi

Balihabeedha Balihabi

Vallae Vallae Balihabi

 

Hey Halamithi

Balibaadhai Balihabi

Halamithi Balihabi

Halamithi Habibo…

Ranjithame Ranjithame Song Lyrics

Arabic Kuthu Lyrics in Tamil

ஹலமித்தி ஹபிபோ

ஹலமித்தி ஹபி வந்தாலே

ஹலமித்தி ஹபிபோ

ஹலமித்தி ஹபி வந்தா

 

ஹலமித்தி ஹபிபோ

ஹலமித்தி ஹபி வந்தாலே

ஹலமித்தி ஹபிபோ

ஹலமித்தி ஹபிபோஓஓஓ…

 

மலம பித்தா பித்தாதே

மலம பித்தா பித்தாதே

மலமபித்தா பித்தாதே

மலம பித்தாதே

 

மலம பித்தா பித்தாதே

மலம பித்தா பித்தாதே

மலம பித்தா பித்தாதே

மலம பித்தாதே

Ranjithame Ranjithame Song Lyrics

ஹோலி ஹோலி

பக்கதத்துல சிரிக்ககும் ரங்கோலி

ஜாலி ஜாலி வெட்கத்துல

மயங்குற டோலி

 

காலி காலி

மொத்தத்துல அவனும் தான் காலி

ஜாலி ஜாலி

அடிபோலி

 

ஹலமித்தி ஹபிபோ

ஹலமித்தி ஹபி வந்தாலே

ஹலமித்தி ஹபிபோ

ஹலமித்தி ஹபி வந்தா

 

ஹலமித்தி ஹபிபோ

ஹலமித்தி ஹபி வந்தாலே

ஹலமித்தி ஹபிபோ

ஹலமித்தி ஹபிபோஓஓஓ…

 

ஓ கியூட்டி

நீ ஸ்வீட்டி

உன் பியூட்டி

அதில் மாட்டி

நா மெல்லமா மெல்லமா காலி

அத சொல்ல சொல்ல போடி

 

முதல் வாட்டி படம் காட்டி

என்ன வாட்டி கண்ண காட்டி

ல்வ்-அ கொஞ்சமா கொஞ்சமா ஏத்தி

என்ன செஞ்சிட்டா செஞ்சிட்டா ஒருத்தி

 

இவன் யாரோ சொக்க வச்சானே

என் மனசுக்குள்ள

குழந்தை போல கொஞ்சிக்கிட்டானே

லவ்-அ வச்சானே

 

இவன் யாரோ கிக்-அ வச்சானே

எ வயசுக்குள்ள

முதல் மழைய

ஃபீல்-அ வச்சாேன

 

ஹலமித்தி ஹபிபோ, ஹலமித்தி

ஹலமித்தி ஹபிபோ, ஹலமித்தி

ஹலமித்தி ஹபிபோ, ஹலமித்தி

ஹலமித்தி ஹபிபோ, ஹலமித்தி

 

ஹே, பீதா பலிஹாபி

பலிபாதி பலிஹாபி

பலிஹபீதா பலிஹாபி

வல்லே வல்லே பலுஹாபி

 

ஹே பீதா பலிஹாபி

பலிபாதி பலிஹாபி

பலிஹபீதா பலிஹாபி

வல்லே வல்லே பலுஹாபி

 

ஹலுவா ஈ பல்லுபபிதாதே

ஈ பல்லுபபிதா

ஹல்வா ஈ பல்லுபபிதாதே

ஏ வத்தாதே

 

ஹலுவா ஈ பல்லுபபிதாதே

ஈ பல்லுபபிதா

ஹல்வா ஈ பல்லுபபிதாதே

ஏ வத்தாதே

 

ஹோலி ஹோலி

பக்கதத்துல சிரிக்ககும் ரங்கோலி

ஜாலி ஜாலி வெட்கத்துல

மயங்குற டோலி

 

காலி காலி

மொத்தத்துல அவனும் தான் காலி

ஜாலி ஜாலி

அடிபோலி

 

ஹலமித்தி ஹபிபோ

ஹலமித்தி ஹபி வந்தாலே

ஹலமித்தி ஹபிபோ

ஹலமித்தி ஹபி வந்தா

 

ஹலமித்தி ஹபிபோ

ஹலமித்தி ஹபி வந்தாலே

ஹலமித்தி ஹபிபோ

ஹலமித்தி ஹபிபோஓஓஓ…

 

ஓ கியூட்டி

நீ ஸ்வீட்டி

உன் பியூட்டி

அதில் மாட்டி

நா மெல்லமா மெல்லமா காலி

அத சொல்ல சொல்ல போடி

 

முதல் வாட்டி படம் காட்டி

என்ன வாட்டி கண்ண காட்டி

ல்வ்-அ கொஞ்சமா கொஞ்சமா ஏத்தி

என்ன செஞ்சிட்டா செஞ்சிட்டா ஒருத்தி

 

இவன் யாரோ சொக்க வச்சானே

என் மனசுக்குள்ள

குழந்தை போல கொஞ்சிக்கிட்டானே

லவ்-அ வச்சானே

 

இவன் யாரோ கிக்-அ வச்சானே

எ வயசுக்குள்ள

முதல் மழைய

ஃபீல்-அ வச்சாேன

 

ஹலமித்தி ஹபிபோ

ஹலமித்தி ஹபி வந்தாலே

ஹலமித்தி ஹபிபோ

ஹலமித்தி ஹபி வந்தா

 

ஹலமித்தி ஹபிபோ

ஹலமித்தி ஹபி வந்தாலே

ஹலமித்தி ஹபிபோ

ஹலமித்தி ஹபிபோஓஓஓ…

 

மலம பித்தா பித்தாதே

மலம பித்தா பித்தாதே

மலம பித்தா பித்தாதே

மலம பித்தாதே

 

மலம பித்தா பித்தாதே

மலம பித்தா பித்தாதே

மலம பித்தா பித்தாதே

மலம பித்தாதே

 

ஹே, பீதா பலிஹாபி

பலிபாதி பலிஹாபி

பலிஹபீதா பலிஹாபி

வல்லே வல்லே பலுஹாபி

Youtube Link: Click Here

தளபதி விஜய் அவர்களின் “பீஸ்ட்” படம் பல மாறுபட்ட விமர்சனங்களை பெற்றிந்தாலும், படத்தில் இடம்பெற்றிந்த அரபிக் குத்து பாடல் இன்றுவரை இணையத்தை கலக்கிக்கொண்டு உள்ளது.

இனி வரும் காலங்களிலும் இது இணையத்தை கலக்கும் என்பது நிதர்சன உண்மை.

Related Lyrics

Last Updated: 15th December 2022

1 thought on “Arabic Kuthu Lyrics in Tamil | Beast – Thalapathy Vijay”

Leave a Comment