Azhagu Nilave Song Lyrics in Tamil | Pavithra / பவித்ரா

Azhagu Nilave Song Lyrics

Movie Name Pavithra / பவித்ரா
Song Name Azhagu Nilave
Actors Ajith Kumar, Keerthana
Music A.R. Rahman
Singer K.S. Chitra
lyricist Palani Bharathi
Movie Release date 1994
Lyrics in தமிழ்Lyrics in English

Azhagu Nilave Song Lyrics in Tamil

அழகு நிலவே கதவு திறந்து

அருகில் வந்தாயே!

எனது கனவை உனது விழியில்

எடுத்து வந்தாயே!

ஒரு பாலைவனமாய் கிடந்த வயிற்றில்

பாலை வார்த்தாயே!

 

என் பாதி உயிரை திருப்பி தரவே

பறந்து வந்தாயே!

இந்த பாவி உன்னை சுமந்ததில்லை

நானும் உன் தாயே!

 

அழகு நிலவே கதவு திறந்து

அருகில் வந்தாயே!

எனது கனவை உனது விழியில்

எடுத்து வந்தாயே!

ஒரு பாலைவனமாய் கிடந்த வயிற்றில்

பாலை வார்த்தாயே!

 

என் பாதி உயிரை திருப்பி தரவே

பறந்து வந்தாயே!

இந்த பாவி உன்னை சுமந்ததில்லை

நானும் உன் தாயே!

 

சொந்தங்கள் என்பது

தாய் தந்தது

இந்த பந்தங்கள் என்பது

யார் தந்தது

இன்னொரு தாய்மை தான்

நான் கண்டது

 

அட உன் விழி ஏனடா

நீர் கொண்டது

அன்புதான் தியாகமே!

அழுகை தான் ஞானமே!

உனக்கும் எனக்கும் உள்ள உறவு

ஊருக்கு புரியாதே!

 

அழகு நிலவே கதவு திறந்து

அருகில் வந்தாயே!

எனது கனவை உனது விழியில்

எடுத்து வந்தாயே!

ஒரு பாலைவனமாய் கிடந்த வயிற்றில்

பாலை வார்த்தாயே!

 

என் பாதி உயிரை திருப்பி தரவே

பறந்து வந்தாயே!

இந்த பாவி உன்னை சுமந்ததில்லை

நானும் உன் தாயே!

 

அழகு நிலவே கதவு திறந்து

அருகில் வந்தாயே!

எனது கனவை உனது விழியில்

எடுத்து வந்தாயே!

ஒரு பாலைவனமாய் கிடந்த வயிற்றில்

பாலை வார்த்தாயே!

 

என் பாதி உயிரை திருப்பி தரவே

பறந்து வந்தாயே!

இந்த பாவி உன்னை சுமந்ததில்லை

நானும் உன் தாயே!

 

பூமியை நேசிக்கும் வேர் போலவே

உன் பூ முகம் நேசிப்பேன்

தாயாகவே நீருக்குள் சுவாசிக்கும்

மீன் போலவே உன் நேசத்தில்

வாழுவேன் நானாகவே

உலகம் தான் மாறுமே

உறவுகள் வாழுமே கடலை விடவும் ஆழம்

எந்தன் கண்ணீர் துளி ஒன்றே

 

அழகு நிலவே கதவு திறந்து

அருகில் வந்தாயே!

எனது கனவை உனது விழியில்

எடுத்து வந்தாயே!

ஒரு பாலைவனமாய் கிடந்த வயிற்றில்

பாலை வார்த்தாயே!

 

என் பாதி உயிரை திருப்பி தரவே

பறந்து வந்தாயே!

இந்த பாவி உன்னை சுமந்ததில்லை

நானும் உன் தாயே!

Azhagu Nilave Song Lyrics in English

Azhagu nilavae kadhavu thiranthu

Arugil vanthaayae!

Enathu kanavai unathu vizhiyil

Eduthu vanthaayae!

Oru paalaivanamaai kidantha vayitril

Paalai vaarthaayae!

 

En paathi uyirai thiruppi tharavae

Paranthu vanthaayae!

Intha paavi unnai chumanthathillai

Naanum un thaayae!

 

Azhagu nilavae kadhavu thiranthu

Arugil vanthaayae!

Enathu kanavai unathu vizhiyil

Eduthu vanthaayae!

Oru paalaivanamaai kidantha vayitril

Paalai vaarthaayae!

 

En paathi uyirai thiruppi tharavae

Paranthu vanthaayae!

Intha paavi unnai chumanthathillai

Naanum un thaayae!

 

Sonthangal enbathu

Thaai thanthathu

Intha banthangal enbathu

Yaar thanthathu

Innoru thaaimai thaan

Naan kandathu

 

Ada un vizhi yenada

Neer kondathu

Anbu thaan thiyaagamae!

Azhugai thaan gnayaanamae!

Unakkum enakkum ulla uravu

Oorukku puriyathae!

 

Azhagu nilavae kadhavu thiranthu

Arugil vanthaayae!

Enathu kanavai unathu vizhiyil

Eduthu vanthaayae!

Oru paalaivanamaai kidantha vayitril

Paalai vaarthaayae!

 

En paathi uyirai thiruppi tharavae

Paranthu vanthaayae!

Intha paavi unnai chumanthathillai

Naanum un thaayae!

 

Azhagu nilavae kadhavu thiranthu

Arugil vanthaayae!

Enathu kanavai unathu vizhiyil

Eduthu vanthaayae!

Oru paalaivanamaai kidantha vayitril

Paalai vaarthaayae!

 

En paathi uyirai thiruppi tharavae

Paranthu vanthaayae!

Intha paavi unnai chumanthathillai

Naanum un thaayae!

 

Boomiyai nesikkum ver polavae!

Un poo mugam nesippen thaayaagavae!

Neerukkul swaasikum meen polavae!

Un nesathil vaazhuven naanaaghavae!

Ulagham thaan maarumae!

Uravugal vaazhumae!

Kadalai vidavum aazham enthan

Kanneer thuli ondrae!

 

Azhagu nilavae kadhavu thiranthu

Arugil vanthaayae!

Enathu kanavai unathu vizhiyil

Eduthu vanthaayae!

Oru paalaivanamaai kidantha vayitril

Paalai vaarthaayae!

 

En paathi uyirai thiruppi tharavae

Paranthu vanthaayae!

Intha paavi unnai chumanthathillai

Naanum un thaayae!

 

YouTube – Links

Leave a Comment