Kadhala Kadhala Song Lyrics in Tamil (காதலா காதலா) | Suryavamsam / சூரியவம்சம்

Kadhala Kadhala Song Lyrics

Movie Name Suryavamsam / சூரியவம்சம்
Song Name Kadhala Kadhala (காதலா காதலா)
Actors Sarath Kumar, Radhika Sarath Kumar, Devayani
Music S.A. Rajkumar
Singers Hariharan, Swarnalatha
lyricist Mu Metha
Movie Release date 1997
Lyrics in தமிழ்Lyrics in English

Kadhala Kadhala Song Lyrics in Tamil

காதலா! காதலா!

காதலின் சாரலா!

காதலா! காதலா!

காதலின் சாரலா!

 

தீயிலே தென்றலாய்

வாழ்கிறேன் காதலா!

கண்களா தூண்டிலா!

கண்களா தூண்டிலா!

மாறினேன் மீன்களா!

 

காதலா! காதலா!

காதலின் சாரலா!

 

ஆஹா… ஆஆஆஆ…

ஆஹா… ஆஆஆஆ…

 

இதயத் துடிப்பினில் ஓசையில்லை

எடுத்துச் சொல்லவும் பாஷையில்லை

 

இதற்குமுன் இந்த ஆசையில்லை

இமைகள் விசிறிகள் வீசவில்லை

 

தனிமையில் இன்று

நான் நகம் கடித்தேன்

அடிக்கடி என்னை

நான் தினம் ரசித்தேன்

 

கனவினில் உன்னை

நான் படம்பிடித்தேன்

தலையணையோடு

நான் அடம்பிடித்தேன்

 

ஏன் இந்த மாற்றமோ?

 

காதலா! காதலா!

காதலின் சாரலா!

 

பெருகிப் பெருகி

ஒரு அலையானேன்

உருகி உருகி

பனித் துளியானேன்

 

பறந்து பறந்து

ஒரு சிறகானேன்

நனைந்து நனைந்து

புல்வெளியானேன்

 

பூமியும் இங்கு

பின் சுழல்வதென்ன?

வானவில் ஒன்று

என்னை வளைப்பதென்ன?

 

மலர்களில் எல்லாம்

கண் முளைப்பதென்ன?

ரகசியம் சொல்லி

என்னை ரசிப்பதென்ன?

 

ஏன் இந்த மாற்றமோ?

 

காதலா! காதலா!

காதலின் சாரலா!

 

தீயிலே தென்றலாய்

வாழ்கிறேன் காதலா!

 

கண்களா தூண்டிலா!

கண்களா தூண்டிலா!

மாறினேன் மீன்களா…

 

காதலா! காதலா!

காதலின் சாரலா!

ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம்

Kadhala Kadhala Song Lyrics in English

Kaadhala! kaadhala!

Kaadhalin saarala!

Kaadhala! kaadhala!

Kaadhalin saarala!

 

Theeyilae thendralai

Vaazhgiren kaadhala!

Kanngalaa thundilaa!

Kanngalaa thundilaa!

Marinen meengalaa!

 

Kaadhala! kaadhala!

Kaadhalin saarala…

 

Aahaaa… Aaaaaaa…

Ahaaaa… Aaaaaaa…

 

Idhaya thudipinil oosai illai

Eduthu sollavum bhasaiyillai

 

Idharkku munn indha aasai illai

Imaighal visirigal veesa villai

 

Thanimayil indru naan

Nagham kadithen

Adikkadi ennai

Naan dhinam rasithen

 

Kanavinil unnai

Naan padam pidithen

Thalaianai odu Naan adam pidithen

 

Enn intha maatramoo?

 

Kaadhala! kaadhala!

Kaadhalin saarala!

 

Perughi perughi

Oru alai aanen

Urughi urughi

Pani thuli aanen

 

Parandhu parandhu

Oru siraghu aanen

Nanainthu nanainthu

Pulveliaanen

 

Bhoomiyum inghu

Pin suzhalvathenna?

Vanaavil ondru

Ennai valaipadhenna?

 

Malargalil ellam

Kann muzhaipadhenna?

Ragasiyam solli

Ennai rasipadhenna?

 

Enn intha maatramoo?

 

Kaadhala! kaadhala!

kaadhalin saarala!

 

Theeyilae thendralai

Vaazhgiren kaadhala!

 

Kanngalaa thundilaa!

Kanngalaa thundilaa!

Marinen meengalaa!

 

Kaadhala! kaadhala!

Kaadhalin saarala!

Hmmmm…

 

YouTube – Links

Leave a Comment