Mettu Thedi Song Lyrics in Tamil | Kaadhal Mannan

Mettu Thedi Song Lyrics 

Movie Name Kaadhal Mannan / காதல் மன்னன்
Actors Ajith Kumar, Maanu
Music Bharathwaj
Singer M. S. Vishwanathan
lyricist Vaira Muthu
Movie Release date 6 March 1998

Lyrics in தமிழ்Lyrics in English

Mettu Thedi Song Lyrics in Tamil

மெட்டு தேடி தவிக்குது

ஒரு பாட்டு

அந்த பாட்டுக்குள்ளே! துடிக்குது

ஒரு மெட்டு

 

மெட்டு தேடி தவிக்குது

ஒரு பாட்டு

அந்த பாட்டுக்குள்ளே துடிக்குது

ஒரு மெட்டு

 

அத கண்ணதாசன்

கண்டு சொன்னா ரசிக்காதா!

இல்ல விஸ்வநாதன்

கண்டு சொன்னா ருசிக்காதா!

மெஸ்சு விஸ்வநாதன்

கண்டு சொன்னா ருசிக்காதா!

 

அத கண்ணதாசன்

கண்டு சொன்னா ரசிக்காதா!

மெஸ்சு விஸ்வநாதன்

கண்டு சொன்னா ருசிக்காதா!

 

அத கண்ணதாசன்

கண்டு சொன்னா ரசிக்காதா!

மெஸ்சு விஸ்வநாதன்

கண்டு சொன்னா ருசிக்காதா!

 

கண்ட காதலை வெளிய சொல்ல

நெஞ்சில் தைரியம் இல்லை பலருக்கு

 

நீ இருட்டில் நின்று கண் அடித்தால்

ஆஹா!

நீ இருட்டில் நின்று கண் அடித்தால்

அது எப்படி தெரியும் அவளுக்கு

 

வண்டு வந்து சொல்லும் வரைக்கும்

தன் வயசு தெரியாது மலருக்கு

 

வண்டு வந்து சொல்லும் வரைக்கும்

தன் வயசு தெரியாது மலருக்கு

 

நீ உந்தன் நெஞ்சை தேங்காய் போல

உடைத்து காட்டப்பா அவளுக்கு

 

ஆஹா! மெல்ல மெல்ல

மிச்சம் எல்லாம் சொல்லித்தாரேன்டா!

 

நான் மெஸ்சு கிஸ்சு ரெண்டும்

கண்ட விஸ்வநாதன்டா!

நான் மெஸ்சு கிஸ்சு ரெண்டும்

கண்ட விஸ்வநாதன்டா!

 

அத கண்ணதாசன்

கண்டு சொன்னா ரசிக்காதா!

மெஸ்சு விஸ்வநாதன்

கண்டு சொன்னா ருசிக்காதா!

 

அத கண்ணதாசன்

கண்டு சொன்னா ரசிக்காதா!

மெஸ்சு விஸ்வநாதன்

கண்டு சொன்னா ருசிக்காதா!

 

கனவில் மட்டும் கட்டி அணைத்தால்

காதல் வருமா! கன்னிக்கு

கவி கண்ணதாசன் போல் தண்ணியடித்தால்

கவிதை வருமா! கழுதைக்கு

 

கனவில் மட்டும் கட்டி அணைத்தால்

காதல் வருமா! கன்னிக்கு

கவி கண்ணதாசன் போல் தண்ணியடித்தால்

கவிதை வருமா! கழுதைக்கு

 

விரும்பிய காதலி கிடைக்காவிட்டால்

மீசை வளர்த்தது என்னத்துக்கு

சம்பிரதாயம் குறுக்கே வந்தால்

சாய்த்து போடப்பா அடுப்புக்கு

 

ஆஹா! மெல்ல மெல்ல

மிச்சம் எல்லாம் சொல்லித்தாரேன்டா!

 

நான் மெஸ்சு கிஸ்சு ரெண்டும்

கண்ட விஸ்வநாதன்டா!

நான் மெஸ்சு கிஸ்சு ரெண்டும்

கண்ட விஸ்வநாதன்டா!

 

மெட்டு தேடி தவிக்குது

ஒரு பாட்டு

அந்த பாட்டுக்குள்ளே துடிக்குது

ஒரு மெட்டு

 

அத கண்ணதாசன்

கண்டு சொன்னா ரசிக்காதா!

இல்ல விஸ்வநாதன்

கண்டு சொன்னா ருசிக்காதா!

மெஸ்சு விஸ்வநாதன்

கண்டு சொன்னா ருசிக்காதா!

 

அத கண்ணதாசன்

கண்டு சொன்னா ரசிக்காதா!

மெஸ்சு விஸ்வநாதன்

கண்டு சொன்னா ருசிக்காதா!

 

அத கண்ணதாசன்

கண்டு சொன்னா ரசிக்காதா!

மெஸ்சு விஸ்வநாதன்

கண்டு சொன்னா ருசிக்காதா!

Mettu Thedi Song Lyrics in English

Mettu thedi thavikkudhu

Oru paattu

Andha paattukkullae thudikkudhu

Oru mettu

 

Mettu thedi thavikkudhu

Oru paattu

Andha paattukkullae thudikkudhu

Oru mettu

 

Adha kannadasan

Kandu sonnaa rasikkaadhaa!

Illa viswanaadhan

Kandu sonnaa rusikkaadhaa!

Messu viswanaadhan

Kandu sonna rusikkaadhaa!

 

Adha kannadasan

Kandu sonna rasikkaadhaa!

Messu viswanaadhan

Kandu sonna rusikkaadhaa!

 

Adha kannadasan

Kandu sonna rasikkaadhaa!

Messu viswanaadhan

Kandu sonna rusikkaadhaa!

 

Kanda kaadhalai veliya solla

Nenjil dhairiyam illai palarukku

 

Nee iruttil nindru kan adiththaal

Ahha!

Nee iruttil nindru kan adiththaal

Adhu yeppadi theriyum avalukku

 

Vandu vandhu sollum varaikkum

Than vayasu theriyaadhu malarukku

 

Vandu vandhu sollum varaikkum

Than vayasu theriyaadhu malarukku

 

Nee undhan nenjai thenghaai pola

Udaiththu kaattappaa avalukku

 

Aaha! mella mella

Michcham ellaam solliththaarendaa!

 

Naan messu kissu rendum

Kanda viswanaadhandaa!

Naan messu kissu rendum

Kanda viswanaadhandaa!

 

Adha kannadasan

Kandu sonna rasikkaadhaa!

Messu viswanaadhan

Kandu sonna rusikkaadhaa!

 

Adha kannadasan

Kandu sonna rasikkaadhaa!

Messu viswanaadhan

Kandu sonna rusikkaadhaa!

 

Kanavil mattum katti anaiththaal

Kaadhal varumaa! kannikki

Kavi kannadasan pol thanni adiththaal

Kavidhai varumaa! kazhudhaikki

 

Kanavil mattum katti anaiththaal

Kaadhal varumaa! kannikki

Kavi kannadasan pol thanni adiththaal

Kavidhai varumaa! kazhudhaikki

 

Virumbhiya kaadhali kidaikkaavittaal

Meesai valarththadhu ennaththukku

Sambradhaayam kurukkae vandhaal

Saaiththu podappaa aduppukku

 

Aaha! mella mella

Michcham ellaam solliththaarendaa

 

Naan messu kissu rendum

Kanda viswanaadhandaa!

Naan messu kissu rendum

Kanda viswanaadhandaa!

 

Mettu thedi thavikkudhu

Oru paattu

Andha paattukkullae thudikkudhu

Oru mettu

 

Adha kannadasan

Kandu sonnaa rasikkaadhaa!

Illa viswanaadhan

Kandu sonnaa rusikkaadhaa!

Messu viswanaadhan

Kandu sonna rusikkaadhaa!

 

Adha kannadasan

Kandu sonna rasikkaadhaa!

Messu viswanaadhan

Kandu sonna rusikkaadhaa!

 

Adha kannadasan

Kandu sonna rasikkaadhaa!

Messu viswanaadhan

Kandu sonna rusikkaadhaa!

Leave a Comment