O Ranganatha Song Lyrics in Tamil | Nesam / நேசம்

O Ranganatha Song Lyrics

Movie Name Nesam / நேசம்
Song Name O Ranganatha
Actors Ajith Kumar, Maheswari
Music Deva
Singers S.P. Balasubrahmanyam, K.S. Chitra
lyricist Palani Bharathi
Movie Release date 1997
Lyrics in தமிழ்Lyrics in English

O Ranganatha Song Lyrics in Tamil

ஓ… ரங்கா நாதா! ஸ்ரீரங்க நாதா!

ஓ… ரங்கா நாதா! ஸ்ரீரங்க நாதா!

 

உன் சூரியன் மார்பிலே

ஒரு வானவில் சாய்ந்ததா!

என் நெற்றியின் குங்குமம்

உன் மார்பினில் சேர்ந்ததா!

 

உனது நினைவில்

இந்த ஆண்டாள் வாழ்ந்தாள்

 

ஓ… ரங்கா நாதா! ஸ்ரீரங்க நாதா!

 

ஆளை முன்னும் பின்னும்

ஆசை பின்னும் பின்னும்

காதல் பெண்மைக்கு

இங்கு சோதனை

 

தேடும் இன்னும் இன்னும்

நூறு வண்ணம் வண்ணம்

மோகம் சுட்டதென்ன ஜீவனை

 

நூறு ஜென்மமாய் தொடரும்

இந்த காதல் யாத்திரை

 

மீதி ஜென்மமும்

எனக்கு இங்கு வேறு யார் துணை

 

காதலில் நாணம் முடிந்துவிடாது

 

ஆஆ… ஆ

ஓ… ரங்கா நாதா! ஸ்ரீரங்க நாதா!

 

கைகள் பட்டு பட்டு

ஆசை மொட்டு விட்டு

தேகம் விட்டு விட்டு கூசுதே!

 

பெண்மை கட்டு பட்டு

நாளும் வெட்கப்பட்டு

நாணம் தொட்டு தொட்டு பூசுதே!

 

ஏங்கும் போதெல்லாம்

தலையணைக்கு ஆளை தேடினாய்

 

தூங்கும் போதிலும்

கனவு வந்து சேலை மூடினாய்

 

பனி துளி ஈரம் பூவுக்கு தானே

 

ஆஆ… ஆ

ஓ… ரங்கா நாதா! ஸ்ரீரங்க நாதா!

 

உன் சூரியன் மார்பிலே

ஒரு வானவில் சாய்ந்ததா!

 

என் நெற்றியின் குங்குமம்

உன் மார்பினில் சேர்ந்ததா!

உனது நினைவில்

இந்த ஆண்டாள் வாழ்ந்தாள்

 

ஓ… ரங்கா நாதா! ஸ்ரீரங்க நாதா!

O Ranganatha Song Lyrics in English

O… rangaa naathaa! Sreeranga naathaa!

O… rangaa naathaa! Sreeranga naathaa!

 

Un sooriyan maarpile

Oru vaanavil saaindhadhaa!

En netriyin kunkumam

Un maarpinil serndhadhaa!

 

Unathu ninaivinil intha

Aandaal vaazhndhaal

 

O… rangaa naathaa! Sreeranga naathaa!

 

Aalai munnum pinnum

Aasai pinnum pinnum

Kaathal penmaikku

Ingu sothanai

 

Thaedum innum innum

Nooru vannam vannam

Mogam suttathenna jeevanai

 

Nooru jenmamaai thodarum

Intha kaathal yaaththirai

 

Meethi jenmamum

Enakku ingu vera yaar thunai

 

Kaathalil naanam Mudinthuvidaadhu

 

Aaaa..aa

O… rangaa naathaa! Sreeranga naathaa!

 

Kaigal pattu pattu

Aasai mottu vittu

Dhegam vittu vittu koosuthae!

 

Penmai kattu pattu

Naalum vetkappattu

Naanam thottu thottu poosuthae!

 

Yengum pothellam

Thalaiyanaikku aalai thedinaai

 

Thoongum pothilum

Kanavu thandhu selai moodinaai

 

Pani thuli eeram Poovukku thaanae

 

Aaaa..aa

O… rangaa naathaa! Sreeranga naathaa!

 

Un sooriyan maarpile

Oru vaanavil saaindhadhaa!

 

En netriyin kunkumam

Un maarpinil serndhadhaa!

Unathu ninaivinil intha

Aandaal vaazhndhaal

 

O… rangaa naathaa! Sreeranga naathaa!

 

YouTube – Links

Leave a Comment