Oh Sona Song Lyrics in Tamil | Vaali / வாலி

Oh Sona Song Lyrics

Movie Name Vaali / வாலி
Song Name Oh Sona
Actors Ajith Kumar, Simran
Music Deva
Singer Hariharan, Ajith Kumar
lyricist Vaira Muthu
Movie Release date 1999
Lyrics in தமிழ்Lyrics in English

Oh Sona Song Lyrics in Tamil

ட த த டா

ட த த டா

தான னா னா னா

 

ட த த டா

ட த த டா

தான னா னா னா……

 

ஓ சோனா! ஓ சோனா! ஓ சோனா!

ஐ லவ் யூ  லவ் யூ டா

 

வாசல் வந்த வெண்ணிலவு அல்லவா

அவள் வயதுக்கு வந்த தங்க மலரா

வாழை தண்டு கால்கள் கொண்ட மானா

அவளை காதல் செய்த கதையினை சொல்லவா

 

ஓ சோனா! ஓ சோனா! ஓ சோனா!

ஐ லவ் யூ  லவ் யூ டா

 

ஒரு நாள் அவ மவுத்ஆர்கன்

ப்ளே பண்ணிட்டு இருந்தா

நான் உக்கார்ந்து கேட்டுட்டு இருந்தேன்

உனக்கு ப்ளே பண்ண தெரியுமானு கேட்டா

நான் தெரியும்னே

 

ஏ… நிறுத்து

ஏன் தெரியும்னு சொன்ன

தெரியாதுனு சொல்ல வேண்டியது தானே

ஏன் தெரியுறத தெரியும் தானே சொல்லனும்

எனக்கு பொய் சொல்றதுலாம் பிடிக்காது

 

அய்யோ மக்கு இந்த மாதிரி விஷயத்துல

பொய் சொல்லலாம்

பொம்பளைங்களுக்கு தெரியும்னு சொல்ற

ஆம்பளைங்க விட

தெரியாதுனு சொல்ற ஆம்பளைங்கல தான்

ரொம்ப பிடிக்கும்

நீ மட்டும் தெரியாதுனு சொல்லிருதனா

அவளே உனக்கு சொல்லி கொடுத்துருப்பா

அப்பிடி இப்பிடி பெரிய ரொமான்ஸே

நடந்துருக்கும் நீ மிஸ் பண்ணிட்ட

 

இல்லையே அன்னைக்கு ரொமன்ஸ் நடந்துதே

 

நீ தெரியும்னு சொல்லி ரொமன்ஸ் நடந்துதா

ஆமா

எப்படி

 

அவ மவுத்ஆர்கன் கொடுத்தா

நான் கிட்ட போயி வாங்குனேன்

வாங்கிட்டு மவுத்ஆர்கன பாத்தேன்

அவள பாத்தேன் மவுத்ஆர்கன கீழ வச்சுட்டு

உன் மவுத்தே ஆர்கன் மாதிரி தான்

இருக்கு அப்புறம் எதுக்கு மவுத்ஆர்கன்னு

சொல்லி கிஸ் பண்ணிட்டேன்

 

ஓ சோனா! ஓ சோனா! ஓ சோனா!

ஐ லவ் யூ  லவ் யூ டா…

 

ஒரு மாலை நேரத்தில்

மழை கொட்டும் மாதத்தில்

அவள் நனைகையில்

எந்தன் ஜீவன் கரைய கண்டேன்

அவள் பெண்மை வளைத்து

அதை நாலாய் மடித்து

என் மடி என்னும் கூட்டுக்குள்ளே

ஒளித்துக் கொண்டேன்

 

மழை நின்றும்

பெண் எழவே இல்லை

என்ன செய்தோம் அது

நினைவே இல்லை

என்ன வியப்பு

மாலை போல் என்னை அள்ளி

தழுவி கொண்டாள்

மார்போடு ஏதோ பட்டு

நழுவிக்கொண்டாள்.

 

ஓ சோனா! ஓ சோனா! ஓ சோனா!

ஐ லவ் யூ  லவ் யூ டா

 

ஓ சோனா! ஓ சோனா! ஓ சோனா!

ஐ லவ் யூ  லவ் யூ டா

 

ஓ சோனா! ஓ சோனா! ஓ சோனா!

ஐ லவ் யூ  லவ் யூ டா

 

ஹே ஹே ஹே எஹ்ஹ

ஹே ஹே ஹே எஹ்ஹ

ரு ரு ரு ரு ஊஊ.

 

ஐ லவ் யூ லவ் யூ

Oh Sona Song Lyrics in English

Ta da da daa

Ta da da daa

Thana naa naa naaaa

 

Ta da da daa

Ta da da daa

Thana naa naa naaaa

 

Oh sona! oh sona! Oh sona!

I love you love you da

 

Oh sona! oh sona! Oh sona!

I love you love you da

 

Vaasal vantha Vennilavu allava

Aval vayathukku vantha Thanga malaraa

Vazhai thandu kalgal Konda maanaa
Avalai kaadhal seidha Kadhayinai sollava

 

Oh sona! oh sona! Oh sona!

I love you love you da

 

Oru naal ava mouthorgan

Play pannitu iruntha

Enna parthu play panna

Teriyuma ketta

Naan theriyum nen

 

Yei niruthu

Yen theriyum sonna

Theriyadhu solla

Vendiyathu thaanae

 

Yen theriyum ratha

Theriyum thaanae sollanum

Enakku poi solrathu ellam

Pudikathu

 

Aiyoo makku intha

Maadhiri vishiyam elaam

Poi sollalaam

Pombalingalukku theriyum solra

Aambalainga vida theriyathunnu

Solra aambalaingala thaan

Romba pudikkum

Nee mattum theriyathu soliruntha na

Avalae unakku solli kuduthiruppa

Appidi ippadi periya romance-eh

Nadanthirukkum nee miss pannita

 

Ilayae annikki romanceNadanthathae

Ye theriyum solli

Romance nadanthatha

Aamaa

Eppadi

 

Ava mouthorgan kudutha

Naan kitta poi vangunen

Vaangittu mouth organ ah parthen

Avala parthen mouth organ ah

Keela vechitu

Un mouth- eh organ maadhiri thaan

Irukku aprom ethukku mouthorgan

Solli.

Kiss panniten

 

Oh sona! oh sona! Oh sona!

I love you love you da

 

Oru maalai nerathil
Mazhai kottum maadhathil

Aval nenaigayil

Enthan jeevan karaiya kanden

Aval penmai valaithu

Athai naalai madithu

En madi enum kootukullae

Olithu konden

 

Mazhai nindrum

Pen ezhavae illai

Enna seithom athu

Ninaivae illai

Enna viyappu

Maalai pol ennai alli

Thazhuvikondaal

Maarbodu yetho pattu

Nazhuvikondaalaaaaaahhh..

 

I love you sona sona sona

Baby i love you

Ru ru ru ru..

 

Oh sona! oh sona! Oh sona!

I love you love you da

 

Hey hey hey ehhhh

Hey hey hey ehhhh

Ru ru ru ru uuuu.

 

I love you love you.

 

YouTube – Links

Leave a Comment