Thuli Thuli Song Lyrics in Tamil | Nesam / நேசம்

Thuli Thuli Song Lyrics

Movie Name Nesam / நேசம்
Song Name Thuli Thuli
Actors Ajith Kumar, Maheswari
Music Deva
Singers Mano, Mary George
lyricist Palani Bharathi
Movie Release date 1997
Lyrics in தமிழ்Lyrics in English

Thuli Thuli Song Lyrics in Tamil

துளி துளி மழைத்துளி

குளிக்குது ஒரு கிளி

ரசிக்குது இருவிழி

அதில் தெறிக்குது பனித்துளி

 

உடலில் விழுந்த துளி

எனை உயிர் வரை சுடுதே

ஹோ…

 

உனது விரலை போல் தீண்டுதே

ஏதோ தேடுதே

 

துளி துளி மழைத்துளி

குளிக்குது ஒரு கிளி

ரசிக்குது இருவிழி

அதில் தெறிக்குது பனித்துளி

 

கண்களை தந்து செல்

அன்பே தூக்கமில்லை

கனவினை வாங்கிகொள்

பாரம் தாங்கவில்லை

 

பனித்துளி விழுவதால்

பூக்கள் உடைவதில்லை

காதலி கேளடி

காமன் சொல்லும் சொல்லை

 

ஆசைகிந்த பருவம் நல்லது

 

ஹோ…

ஆடைக்கின்று விரகம் நல்லது

 

தாகம் தேடுது

 

துளி துளி மழைத்துளி

குளிக்குது ஒரு கிளி

ரசிக்குது இருவிழி

அதில் தெறிக்குது பனித்துளி

 

குறும்புகள் செய்யுதே

சேலை மழை காற்று

நெஞ்சுக்குள் பாயுதே

காதல் வின்னல் கீற்று

 

நரம்புகள் துடிக்கிறேன்

மெல்ல மெல்ல மீட்டு

வரம்புகள் கலைக்கிறேன்

என்னை கரை ஏற்று

 

கடலின் ஆழம்

மீன்கள் சொல்லுமே!

 

பெண்மை ஆழம்

ஆண்மை சொல்லுமே!

 

ஆசை எங்குமே

 

ஏதோ தேடுதே

ஏதோ ஹோ தேடுதே ஒஹோ

ஏதோ ஹோ தேடுதே ஒஹோ

ஏதோ ஹோ தேடுதே ஒஹோ

Thuli Thuli Song Lyrics in English

Thuli thuli malai thuli

Kullikkidhu oru kili

Rasikkidhu iru vizhi

Adhil therikkidhu pani thuli

 

Udalil vilunda thuli

Ennai uyir varai sududhae

Hoo…

 

Unadhu viralai pol theendudhae

Yedho theadudhae

 

Thuli thuli malai thuli

Kullikkidhu oru kili

Rasikkidhu iru vizhi

Adhil therikkidhu pani thuli

 

Kangalai thandhu sel

Anbae thookkam illai

Kanavilae vaangikol

Baaram thaangavillai

 

Pani thuli vizhuvadhaal

Pookkal udaivadhillai

Kaadhali keladi

Kaaman sollum sollai

 

Aasaikkindha paruvam

Nalladhu

Aadaikkindru viradham

Nalladhu

Dhaagam theadudhu

Thuli thuli malai thuli

Kullikkidhu oru kili

Rasikkidhu iru vizhi

Adhil therikkidhu pani thuli

 

Kurumbugal seiyudhae

Selai malai kaatru

Nenjukkul paayudhae

Kaadhal minnal keettru

 

Narambugal thudikkudhae

Mella mella meettu

Varambugal kadakkiren

Ennai karai yetru

 

Kadalin aalam

Meengal sollumae

Pennmai aalam

Aanmai sollumae

Aasai yengumae

 

Thuli thuli malai thuli

Kullikkidhu oru kili

Rasikkidhu iru vizhi

Adhil therikkidhu pani thuli

 

Udalil vilunda thuli

Ennai uyir varai sududhae

Hoo…

 

Unadhu viralai pol theendudhae

Yedho theadudhae

 

Yedho ho hoo theadudhae ho hoo

Yedho ho hoo theadudhae ho hoo

 

YouTube – Links

Leave a Comment